Bà mẹ vô tư cho con trai làm hành động người lớn gây phản cảm

     
Huy khai nguyên nhân dẫn đến hành vi dâm ô với trẻ em là do y xem phim sex nhiều. Huy còn khai trước đó đã 5 lần thực hiện hành vi bỉ ổi với cháu N, con của chủ nhà nơi Huy làm.

Bạn đang xem: Bà mẹ vô tư cho con trai làm hành động người lớn gây phản cảm

Cơ quan CSĐT tội phạm về trật tự xã hội - Công an quận 9 (TP HCM) cho biết, vừa hoàn tất kết luận điều tra hai vụ án dâm ô và hiếp dâm trẻ em xảy ra trên địa bàn gần đây.
Trong đó, cơ quan đã chuyển vụ dâm ô trẻ em sang VKSND quận đề nghị truy tố đối với bị can Trần Công Phúc (29 tuổi, ngụ phường Long Thạnh Mỹ, quận 9) và chuyển vụ hiếp dâm trẻ em do Phan Văn Huy (15 tuổi, ngụ Phú Lộc, Thừa Thiên - Huế) thực hiện lên Phòng PC14, Công an TP HCM điều tra theo thẩm quyền.
Đây là hai vụ án dâm ô và hiếp dâm trẻ em gây bức xúc trong dư luận trên địa bàn quận 9 trong thời gian gần đây.
Theo kết luận điều tra vụ án dâm ô trẻ em, khoảng 8h30" ngày 15/3, Phúc đến nhà anh Trương Công Minh ở phường Long Bình, quận 9 rủ anh Minh đi chơi. Anh Minh không có nhà nên Phúc vào nhà sau nằm võng chờ. Thấy cháu T.T.T.T. (6 tuổi) con ruột anh Minh chơi với mẹ trong nhà, Phúc kêu cháu ra đùa giỡn và cho 2 ngàn đồng ăn quà.
Một lúc sau, Phúc vô tình mở cửa nhà vệ sinh để đi thì thấy cháu T. đang đi vệ sinh nên Phúc có ý định giở trò đồi bại.
Đúng lúc này, bà nội cháu T. là Trương Thị Chín đến trước cửa phòng vệ sinh gọi nên Phúc mở cửa cho T. chạy ra ngoài, còn mình thì núp sau cánh cửa. Phúc vào nhà thấy anh Minh chưa về nên bỏ đi nhậu. Đến ngày 16/3, cháu T. bị đau bụng nên kể lại cho mẹ nghe.
Trong vụ án thứ 2, Phan Văn Huy là người học nghề đóng giày dép da và ở tại nhà anh Trần Trung (34 tuổi, ngụ phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9). Khoảng 19h ngày 25/5, anh Trung mua bia về cho anh em thợ làm giày và học nghề ăn uống, trong đó có Huy. Khoảng 21h cùng ngày, sau khi ăn nhậu xong, Huy đi chơi Internet đến khoảng 22h thì về.

Xem thêm: Review Và Tóm Tắt Phim Sống Chung Với Mẹ Chồng, Sống Chung Với Mẹ Chồng

Lúc này, thấy cháu T.T.Q.N. (7 tuổi), con anh Trung đang đi lại trong nhà, Huy liền kêu lại, thực hiện hành vi dâm ô với cháu N. và bị anh Trung phát hiện.
Tại cơ quan điều tra, Huy khai nhận toàn bộ sự việc như trên và cho biết, nguyên nhân dẫn đến hành vi phạm tội là do y xem phim sex nhiều. Huy còn khai trước đó đã 5 lần thực hiện hành vi trên với cháu N.
*
*

*

*

*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN