Phần mềm test nhiệt độ máy

     

Trong danh sách các phần mềm đo ánh nắng mặt trời CPU, bạn lừng khừng đâu là phần mềm hữu ích nhất? chính sách nào có thể đo được ánh nắng mặt trời máy tính đúng mực nhất? Để từ bỏ đó bao gồm thể đảm bảo nhiệt độ tương xứng với “sức khỏe” của dòng sản phẩm tính?

Để câu trả lời những thông tin này dưới đây sẽ là một vài chia sẻ cho mọi fan tham khảo.

Bạn đang xem: Phần mềm test nhiệt độ máy


1. Chip core Temp – phần mềm kiểm tra, theo dõi ánh sáng CPU

*
Core Temp – ứng dụng kiểm tra, theo dõi ánh nắng mặt trời CPU

Cái tên thứ nhất trong danh sách những ứng dụng đo nhiệt độ máy tính xách tay hiệu quả đó là phần mềm core Temp.

Phần mượt này để giúp đỡ bạn chất vấn nhanh những thông số quan trọng của dòng sản phẩm tính, Laptop. Trong đó, những thông tin về CPU, thông số kỹ thuật Mainboard, nhiệt độ độ hoạt động vui chơi của từng vi xử lý,… đang được cập nhật một cách chi tiết nhất.

Phần mềm này được review là bổ ích với người sử dụng bởi một số trong những tính năng nổi bật như:

Bạn hoàn toàn có thể theo dõi nhiệt độ CPU và phát tín hiệu chú ý khi bắt buộc thiết.Người dùng rất có thể biết được sự đổi khác nhiệt độ khi hoạt động vui chơi của từng nhân xử lý.Nó sẽ hiển thị rất đầy đủ những thông số kỹ thuật đo sức nóng độ laptop quan trọng.

TẢI PHẦN MỀM

2. Speccy – ứng dụng đo nhiệt độ CPU, kiểm tra phần cứng vật dụng tính

*
Speccy – phần mềm đo ánh sáng CPU, kiểm soát phần cứng thiết bị tính

Phần mượt đo nhiệt độ CPU đồ vật hai được review cao bây giờ chính là máy tính xách tay Speccy. ứng dụng này sẽ giúp bạn kiểm tra tin tức phần cứng của thiết bị.

Với máy vi tính Speccy, chúng ta cũng có thể biết đúng đắn nhiệt độ hoạt động của CPU, bo mạch chủ, ổ cứng gắn thêm trong, cùng một vài linh kiện khác.

Ngoài ra phần mềm còn mang về những thiên tài hữu ích như:

Hiển thị thương hiệu và model của bộ vi giải pháp xử lý kèm với hiệu suất buổi giao lưu của CPU.

TẢI PHẦN MỀM

3. Speedfan – phần mềm theo dõi vận tốc quạt, kiểm tra hoạt động của phần cứng

*
Speedfan – ứng dụng theo dõi tốc độ quạt, kiểm tra buổi giao lưu của phần cứng

Phần mượt đo nhiệt độ laptop tiếp theo nhưng mọi fan không thể bỏ qua mất là SpeedFan. Đây là phần mềm xem ánh nắng mặt trời máy tính dễ dàng và đơn giản nhất.

Theo dõi năng lượng điện áp, xung nhịp buổi giao lưu của máy tính.Kiểm soát tình trạng quá nhiệt Tính năng phân tích thời gian chịu đựng ổ cứng.

Xem thêm: Yêu Quái Đẹp Nhất "Tây Du Ký Hậu Tây Du Kí, Phim Hậu Tây Du Ký Vietsub Hd

TẢI PHẦN MỀM

4. Real Temp – ứng dụng theo dõi ánh nắng mặt trời CPU Intel

*

Một ứng dụng tiếp theo cũng rất được đánh giá chỉ cao khi áp dụng để đo nhiệt độ độ máy tính xách tay là Real Temp. Phần mềm này thường được thực hiện để đo ánh nắng mặt trời bộ giải pháp xử lý Intel miễn phí, nó tương thích với không hề ít chip giải pháp xử lý của Intel. 

Đặc biệt, thông số kỹ thuật nhiệt độ mà phần mềm này hỗ trợ là nhiệt độ lúc này của CPU. Phần mềm máy không chỉ cung cấp nhiệt độ cao nhất mà còn update nhiệt độ thấp tốt nhất theo thời gian thực kể từ lúc bạn bước đầu bật sản phẩm tính, laptop. Với Real Temp, chúng ta cũng có thể cài đặt chú ý khi ánh nắng mặt trời CPU quá mức đến phép.

Tổng hợp một số tính năng chính của phần mềm đo ánh nắng mặt trời CPU Real Temp như sau:

Kiểm tra với hiển thị những thông tin về ánh sáng từ các bộ vi cách xử lý của hãng intel Core.Kiểm tra các cảm ứng DTS.Giữ ổn định định ánh sáng tối thiểu và tối đa mang lại hệ thốngHiển thị những thông tin cấp tốc và chính xách.Hiển thị những đơn vị đo như Mhz, VID, CPUID, ID APIC.

TẢI PHẦN MỀM

5. CPU-Z – Phần mềm đa-zi-năng kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính xuất sắc nhất

*
CPU-Z – Phần mềm đa năng kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính giỏi nhất

CPU Z là trong số những cái tên đình đám trong nghành nghề phần mềm kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính. Phần mềm này đang hiển thị không thiếu thốn những thông tin cơ bạn dạng của phần cứng sản phẩm công nghệ tính, máy tính như thẻ CPU, Cache, Mainboard, Memory với Graphics.Không chỉ đưa ra những thông tin về phần cứng của dòng sản phẩm tính, CPU-Z còn soát sổ và hiển thị các số liệu đo lường và tính toán trong thời gian thực về tần số hoạt động và tần số bộ nhớ lưu trữ của từng nhân. 

Một số điểm mạnh của CPU-Z theo mình đánh giá như sau:

Kiểm tra thông tin phần cứng rất nhanh chóng.Phần mượt này miễn phí, cung cấp trên nhiều nền tảng gốc rễ như Android, iOS cùng Windows.Giao diện kha khá dễ quan sát và dễ sử dụng.Phần mềm có thể kiểm tra bạn dạng Update mang đến BIOS, Drivers.

Và tất nhiên rồi, nhiệt độ CPU cũng là trong những thống số quan trọng đặc biệt mà CPU-Z bình chọn và hiển thị thông tin cho bạn. Yếu điểm duy nhất nhưng mà mình cảm thấy ở vị trí mềm này là bài toán có vô số dữ liệu mà không đi kèm giải say đắm khiến cho tất cả những người mới mày mò về trang bị tính gặp mặt khó khăn khi chứng kiến tận mắt thông số

Và nhằm tải phần mềm CPU-Z bạn truy vấn vào links sau để tải nhé.

TẢI PHẦN MỀM

Trên đấy là những thông tin cho đa số người tìm hiểu thêm về vị trí cao nhất 5 ứng dụng đo ánh sáng CPU công dụng nhất. mong muốn những phần mềm này sẽ giúp đỡ cho chúng ta có thể kiểm thẩm tra được nhiệt độ của máy tính để đảm bảo sự hoạt động thông thường cho máy.