Cách sử dụng điều khiển điều hòa panasonic

     

Trong bài viết này, Điện sản phẩm công nghệ Thành An đã hướng dẫn chúng ta cách sử dụng tinh chỉnh điều hòa Panasonic đơn giản, mau lẹ và công dụng nhất. Hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu cụ thể ở nội dung bài viết này để có thể phát huy về tối đa tính năng của tinh chỉnh và điều khiển điều hòa Panasonic trong quy trình sử dụng! Phần hướng dẫn dưới đây được vận dụng cho phần lớn remote của những dòng cân bằng Panasonic nói chung. 


Cách sử dụng tinh chỉnh và điều khiển điều hòa Panasonic

đoạn clip được thực hiện bởi Remote

Các phần tử của điều khiển

Điều khiển sản phẩm công nghệ lạnh Panasonic bao gồm thiết kế nhỏ gọn và được chạy bằng pin. Gồm gồm 2 phần tử chính:

những phím chức năng: dùng để điều khiển, biến hóa các chế độ của điều hòa tương xứng với chọn lọc theo nhu cầu của người dùng.
*
Điều khiển Panasonic chạy bằng pin, với thiết kế bé dại gọn.

Nhìn chung, những dòng tinh chỉnh và điều khiển điều hòa Panasonic bây chừ đều có kết cấu giống nhau, đơn giản và dễ dàng và rất dễ dàng sử dụng. Cách triển khai các công dụng cơ bản để áp dụng điều khiển điều hòa Panasonic, hãy cùng Điện trang bị Thành An khám phá theo gợi ý dưới đây.

Bạn đang xem: Cách sử dụng điều khiển điều hòa panasonic

Khởi đụng điều hòa

Khởi động điều hòa bằng cách nhấn nút ON/OFF trên thiết bị. Khi ổn định được bật đèn sáng POWER greed color sẽ sáng. Để tắt điều hòa, các bạn nhấn nút ON/OFF lần nữa.
*
Khởi động ổn định với nút ON/OFF.

Cài đặt các chế độ

Để thực hiện cài đặt các chế độ trên tinh chỉnh và điều khiển Panasonic, các bạn nhấn nút MODE và thực hiện lựa chọn một trong những chế độ sau đây:

Auto: Chế độ tự động với mức nhiệt độ độ bảo trì trong phòng từ 23 – 25 độ C. Dry: chế độ hút ẩm, có tác dụng khô phòng. Heat: chế độ sưởi ấm. Cool: chính sách làm lạnh. Để kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ, bạn chỉ việc ấn nút ▲ (tăng sức nóng độ) hoặc ▼(giảm sức nóng độ). Fan: Kích hoạt quạt gió. Powerful: chế độ làm lạnh lẽo nhanh. E – ion/ Ionizer: Lọc không khí, tạo thành ion (chế độ chỉ được áp dụng ở một trong những dòng cân bằng Panasonic phân khúc thị trường cao cấp). Quiet: tính năng giảm tiếng ồn. Nếu bạn có nhu cầu hủy bỏ chế độ này thì nhấn chọn 3 lần.
*
Bảng nút của tinh chỉnh và điều khiển điều hòa Panasonic.
Tham khảo: những ký hiệu điều khiển điều hòa tượng trưng mang lại từng chế độ

Cài đặt nhiệt độ

Bạn thực hiện cài đặt, biến hóa nhiệt độ bằng cách nhấn nút TEMP/ ấn nút ▲ (tăng sức nóng độ) hoặc ▼(giảm sức nóng độ),điều chỉnh trường đoản cú 16 – 30 độ C, khoảng cách 0.5 độ C các lần nhấn.

*
Hướng Dân setup Nhiệt độ Trên ổn định Panasonic.

Kích hoạt chính sách ngủ

Sử dụng chính sách này giúp bạn có được một không gian ngủ ưng ý và thoải mái và dễ chịu nhất. Trong suốt quá trình kích hoạt, thứ lạnh auto điều chỉnh ánh sáng ngủ.

Bước 1: thừa nhận nút SLEEP nhằm bật chính sách ngủ.

Bước 2: nhấn nút SLEEP liên tiếp để lựa chọn khoảng thời hạn kích hoạt phù hợp từ 0.5h; 1.0h; 2.0h; 3.0h; 4.0h; 5.0h; 6.0h; 7.0h. 8.0h đến 9.0h.

Bước 3: Ấn lại nút SLEEP thêm một lần tiếp nữa để tắt chế độ, cho tới khi screen hiện 0.0h.

*
Thiết lập cơ chế SLEEP

Chế độ làm cho lạnh cấp tốc (Powerful)

PowerFul: chế độ tăng tốc ánh nắng mặt trời nhanh chóng, dựa trên điều hành và kiểm soát nhiệt độ dựa vào nhiệt độ phòng. Chế độ này hoạt động sẽ tự động ngắt sau từng 15 phút.

Bước 1:Khi máy đã vận hành, các bạn nhấn nút Powerful/Quiet để đưa sang cơ chế làm giá buốt nhanh cho tới khi màn hình xuất hiện thêm chữ Powerful.

Bước 2:Nhấn tiếp nút Powerful/Quiet nhằm hủy chức năng này, màn hình mất chữ Powerful là bạn thành công.

Sau tối đa 4 giờ, nhiệt độ độ sẽ được cài đặt tự động theo lần thiết lập cuối cùng. Khi ở chính sách Powerful, vận tốc quạt được gắng định, không tiến hành được biến hóa hoặc chọn lọc tốc độ.

*
Kích Hoạt cơ chế Powerful Trên điều khiển và tinh chỉnh điều Hòa Panasonic.

Chế độ lặng tĩnh (Quiet)

QUIET: chính sách giúp làm giảm tiếng ồn của tiếng lắp thêm hoạt động, nhằm tận hưởng không gian yên tĩnh (làm việc, học tập tập, hiểu sách, nghỉ ngơi ngơi…)

Bước 1:Khi máy đang vận hành, dấn nút Powerful/Quiet cho đến khi màn hình lộ diện chữ Quiet để thiết lập chế độ lặng tĩnh.

Bước 2:Hủy tính năng này bằng phương pháp nhấn tiếp Powerful/Quiet cho đến khi màn hình lộ diện chữ Auto.

Xem thêm: Đàn Ông Cung Sư Tử Hợp Với Cung Nào, Cung Sư Tử (23/7

Ở chế độ tự động Auto, vận tốc quạt được rứa định, ko thực hiện biến hóa hay chắt lọc tốc độ.

*
Kích Hoạt Chế Quiet Trên tinh chỉnh và điều khiển điều Hòa Panasonic.

Cài đặt chế độ quạt (Fan Speed)

Điều khiển điều hòa Panasonic bao gồm 3 chế độ quạt: cao, trung bình, thấp. Để triển khai điều chỉnh các chế độ quạt, bạn thực hiện theo bằng phương pháp nhấn lần lượt vào nút fan hâm mộ SPEED.

thừa nhận 1 lần để chọn chính sách quạt thấp. Nhấn gấp đôi để chọn chế độ quạt trung bình. Nhấn 3 lần nhằm chọn chính sách quạt cao. Nhận 4 lần nhằm trở về chế độ quạt từ bỏ động.
*
hướng dẫn điều chỉnh quạt gió trên tinh chỉnh và điều khiển điều hòa Panasonic.

Điều chỉnh phía gió

Hướng gió của máy hoàn toàn có thể điều chỉnh được nhờ khối hệ thống cánh đảo gió được lắp bỏ lên điều hòa. Hướng gió của dòng sản phẩm lạnh có thể điều khiển chếch lên – xuống; hòn đảo liên tục; lịch sự trái – đề nghị để tương xứng với yêu cầu sử dụng.

Bước 1: nhấn nút Air Swing để khởi rượu cồn cánh hòn đảo gió.

Bước 2: nhấn tiếp nút Air Swing nhằm cánh hòn đảo gió dừng tại phần mong muốn.

*
Mô phỏng hướng hòn đảo gió của tinh chỉnh máy lạnh lẽo Panasonic.

Chế độ làm sạch không khí

Chế độ có tác dụng sạch không khí E-ion/Ionizer cung cấp 20.000 ion âm góp không khí trong lành hơn. Bạn kích hoạt chính sách này bằng phương pháp nhấn nút Ion trong bảng mạch tinh chỉnh điều hòa Panasonic.

*
Cài đặt chính sách Lọc không bẩn Không Khí.

Kích hoạt công nghệ Nanoe-G

Công nghệ này giúp làm cho sạch, vứt bỏ hơi ẩm, vi khuẩn đến 99%. Kích hoạt chế độ như sau:

Công nghệ tự động chạy lúc thiết bị bắt đầu hoạt động. Thừa nhận nút Nanoe-G để tắt chế độ. Khi thứ lạnh Panasonic tắt, quy trình hủy kích hoạt có thể lên đến 150 phút. Trường vừa lòng mất điện bỗng nhiên ngột, chính sách sẽ được hồi sinh ngay sau thời điểm có điện. Để tắt chính sách vận hành trong thời hạn không thực hiện máy, triển khai nhấn duy trì nút Nanoe-G cho tới khi nghe giờ đồng hồ Beep. Để phục sinh lại kích hoạt , nhấn cùng giữ nút Nanoe-G cho tới khi nghe giờ Beep.
*
Nút Nanoe-G bên trên remote.

Cài để hẹn giờ

Để chỉnh hứa giờ trên tinh chỉnh Panasonic, các bạn nhấn nút ON TIMER/ lựa chọn ▲ hoặc ▼ nhằm tăng/giảm thời gian rồi chọn nút ON TIMER thêm một lần nữa.

*
cài đặt hẹn tiếng trên điều khiển.

Nhấn nút Cancel để tắt hẹn giờ thiết bị lạnh Panasonic. Nếu như thực hiện làm việc này khi vật dụng đang nhảy thì có nghĩa là bạn vẫn hẹn giờ tắt. Ngược lại, nếu tiến hành khi máy vẫn tắt thì có nghĩa là bạn đang hẹn tiếng bật.

Tiết kiệm năng lượng điện năng một bí quyết hiệu quả

Dựa theo hãng sản xuất khuyến cáo, để tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng hiệu quả và an ninh nhất, các bạn nên để đồ vật lạnh hoạt động vào dải nhiệt độ 26 độ C đến 28 độ C hoặc 79 độ F đến 82 độ F.

Hướng dẫn gửi độ C quý phái độ F

Để chuyển đổi giữa ánh nắng mặt trời C sang nhiệt độ F: tiến hành nhấn ▼ mũi tên trở xuống trong ô Timer khoảng tầm 10 giây.

*
Hướng dẫn gửi từ độ C quý phái độ F.

Để chuyển độ F quý phái độ C bằng cách thực hiện tại ngược lại

*
hướng dẫn gửi từ độ C lịch sự độ F.

Điều chỉnh ánh sáng của đèn báo

Để kiểm soát và điều chỉnh độ sáng sủa của đèn báo trên điều khiển điều hòa Panasonic thực hiện các bước

Bước 1: hướng mắt thần của điều khiển từ xa về phía dàn lạnh

Bước 2: nhấn giữ phím ▲ trong tầm 5 giây đến lúc nghe tới tiếng ‘beep’ phát ra

*
Cách đổi khác độ sáng sủa của đèn báo.

Lưu ý khi sử dụng điều khiển và tinh chỉnh điều hòa Panasonic

Theo nhà cung ứng air conditioner Panasonic, khi sử dụng điều khiển và tinh chỉnh chính hãng có chú ý sau:

với các cơ chế ECONAVI; POWERFUL/QUIET; tự động COMFORT; NANOE-G: hoàn toàn có thể được kích hoạt nghỉ ngơi mọi chính sách và có thể hủy bằng phương pháp nhấn nút tương ứng. với các chế độ ECONAVI; POWERFUL/QUIET; tự động COMFORT: không được chọn lựa cùng một lúc.
*
Lưu ý khi sử dụng tinh chỉnh và điều khiển điều hòa Panasonic.

Câu hỏi thường gặp

1.Có app tinh chỉnh và điều khiển điều hòa Panasonic xuất xắc không?


App ASmart Remote IR là một trong những ứng dụng miễn phí có thể chấp nhận được điều khiển ổn định Panasonic bằng smartphone và hoàn toàn có thể điều khiển cả những thiết bị khác ví như tivi, đầu DVD, đầu CD.

2.Cách sử dụng điều khiển và tinh chỉnh điều hòa Panasonic tiếng Nhật như vậy nào?

Hiện trên về câu hỏi sử dụng tinh chỉnh Panasonic giờ Nhật công dụng và các nút điều khiển cũng giống như như tiếng Việt. Để sử dụng kết quả bạn cần phải có khả năng đọc hiểu giờ Nhật

3.Cách sử dụng tinh chỉnh điều hòa Panasonic 1 chiều có không giống với inverter 2 chiều hay không?

Về chức năng và các nút điều khiển và tinh chỉnh của những dòng Panasonic không tồn tại sự khác hoàn toàn quá lớn. Tất cả các cách áp dụng cơ bản đã được tổng vừa lòng trên bài blog của Điện thiết bị Thành An

4.Cách sửa tinh chỉnh và điều khiển điều hòa Panasonic bị hỏng?

Điều khiển bị hỏng thường có nhiều nguyên nhân, ví như bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong vụ việc sữa chữa thì hãy liên hệ tới các trung trọng tâm để được cung ứng nhanh nhất

Trên đây, là tổng thích hợp hướng dẫn bí quyết sử dụng điều khiển và tinh chỉnh điều hòa Panasonic đối chọi giản, mau lẹ và công dụng nhất. Hi vọng rằng, những share này của Điện trang bị Thành An sẽ giúp đỡ bạn dễ dàng kiểm soát, thay đổi các vận động và vạc huy về tối đa chức năng của điều hòa để phục vụ rất tốt cho nhu cầu sử dụng.