PHẦN MỀM GCAFE MIỄN PHÍ

Với việc cài đặt phiên bản GCafe Plus trên máy tính trong chat room, quản lý cửa hàng game có thể dễ dàng bao quát và nắm được tình trạng hoạt động của từng máy tính, thanh toán cho khách hàng một cách chính xác, chính xác, hiệu quả mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Bạn đang xem: Phần mềm gcafe miễn phí

Như chúng ta đã biết, phần mềm thanh toán Thêm cà phê Nó là một bộ công cụ gồm hai phần. Máy chủ quán cà phê Được cài đặt trên máy chủ được người quản lý sử dụng để theo dõi hoạt động và thanh toán. Khách hàng Gcafe Được cài đặt trên máy tính trạm để ghi các tác vụ.


Mục Lục


Hướng dẫn cài đặt Gcafe Plus trên máy chủ và máy trạm

Hướng dẫn cài đặt Gcafe Plus

Trong bài viết này, deptraiphaitheclub.com sẽ hướng dẫn bạn cài đặt Gcafe Plus trên máy chủ và thiết bị cảm ứng giúp bạn quản lý và vận hành phòng game, cửa hàng trực tuyến hiệu quả hơn.

Hướng dẫn cài đặt Gcafe Plus trên máy chủ và máy trạm

Trước khi bắt đầu cài đặt, bạn cần tải phần mềm Gcafe Plus về máy tính. Link tải Gcafe Plus phiên bản mới nhất vừa được deptraiphaitheclub.com chia sẻ như sau.

– Tải phần mềm Gcafe Plus tại đây: Download Thêm cà phê

Để quá trình cài đặt Gcafe Plus được thuận lợi, xin lưu ý rằng chức năng của Gcafe Plus tạm thời bị vô hiệu hóa Tường lửa của Windows Đồng thời, cài đặt NetFramework 3.5 trên máy tính.

Xem thêm: Các Diễn Viên Trong Phim Tay Trong Tay Trong, Lưu Đào (Diễn Viên)

Hướng dẫn cài đặt Gcafe + Server trên máy chủ

bước 1: Đầu tiên, mở thư mục phần mềm Gcafe Plus đã tải xuống. Tại đây, bạn bấm vào tập tin GBillingServer-1.7.10.c130-VN-P để tiếp tục cài đặt;

*

Bước 2: Cửa sổ chào mừng người dùng xuất hiện, nhấn Kế tiếp ;

*

Bước 3: Trong màn hình tiếp theo, Gcafe + máy chủ Một thuật ngữ sẽ được cung cấp khi sử dụng phần mềm.Vui lòng chọn tuyến đường Tôi chấp nhận các điều khoản của thỏa thuận cấp phép Và nhấp vào Tiếp theo để đồng ý với thỏa thuận;

*

bước thứ tư: Bạn nhấn Duyệt qua Đặt thư mục cài đặt Gcafe + máy chủ Trên thiết bị hoặc đặt nó làm mặc định và nhấn Kế tiếp ;

*

Bước 5: Hệ thống yêu cầu bạn tạo lỗi tắt máy Gcafe + máy chủ Trong menu bắt đầu.Bạn có thể chỉnh sửa lại và nhấn Cài đặt Tiếp tục cài đặt;

*

Sau khi cài đặt thành công, Gcafe + máy chủ Hộp thoại sau sẽ xuất hiện.

*

Hướng dẫn cài đặt Gcafe + client cho máy trạm

Giống như trong quá trình cài đặt Gcafe + máy chủ Đối với máy chủ, sau đó hoạt động Gcafe + khách hàng Cũng có nhiều điểm tương đồng đối với các máy trạm.

bước 1: Bạn mở tệp cài đặt GBillingClient-1.7.10.c130-EN-P Trên máy trạm

Bước 2: Chào mừng người dùng cài đặt cửa sổ Gcafe + khách hàng Xuất hiện, nhấp vào Tiếp theo;

*

Bước 3: Trong cửa sổ điều khoản sử dụng, bạn cũng có thể chọn Tôi chấp nhận các điều khoản của thỏa thuận cấp phép Và hãy nhấn Kế tiếp ;

*

bước thứ tư: Trong cửa sổ thiết lập vị trí cài đặt, bạn cũng có thể bấm Duyệt để sắp xếp ngẫu nhiên hoặc bấm Cài đặt đúng.

*

Bước 5: Trong bước này, bạn cần nhập địa chỉ IP của máy chủ, sau đó nhấn Kế tiếp;

*

Kết thúc quá trình cài đặt, màn hình máy tính sẽ hiển thị thông báo sau.

*

Vậy là deptraiphaitheclub.com đã hoàn thành các bước cần thiết giúp bạn Cài đặt Gcafe Plus Trên máy chủ và máy trạm trong cửa hàng trực tuyến, phòng trò chuyện. Với công cụ hỗ trợ thông minh này, bạn có thể tiết kiệm năng lượng mà vẫn kiểm soát chính xác thu chi và quản lý hiệu quả.Ngoài ra, có rất nhiều Phần mềm quản lý phòng game Rất hay, bạn có thể tham khảo để lựa chọn công cụ quản lý phòng game tốt nhất cho mình.