Phần mềm gcafe miễn phí

     

Với việc cài đặt phiên bạn dạng GCafe Plus trên máy tính xách tay trong chat room, thống trị cửa hàng game hoàn toàn có thể dễ dàng bao quát và cầm cố được tình trạng hoạt động của từng máy tính, giao dịch cho khách hàng một cách bao gồm xác, thiết yếu xác, hiệu quả mà ko tốn rất nhiều thời gian cùng công sức.

Bạn đang xem: Phần mềm gcafe miễn phí

Như bọn họ đã biết, ứng dụng thanh toán Thêm cà phê Nó là một trong những bộ công cụ bao gồm hai phần. Máy công ty quán cà phê Được cài bỏ lên máy chủ được người làm chủ sử dụng để theo dõi hoạt động và thanh toán. Khách mặt hàng Gcafe Được cài bỏ lên trên máy tính trạm để ghi các tác vụ.


Mục Lục


Hướng dẫn setup Gcafe Plus trên sever và vật dụng trạm

Hướng dẫn setup Gcafe Plus

Trong nội dung bài viết này, deptraiphaitheclub.com sẽ giải đáp bạn thiết đặt Gcafe Plus trên máy chủ và thiết bị cảm ứng giúp bạn làm chủ và quản lý và vận hành phòng game, shop trực tuyến tác dụng hơn.

Hướng dẫn cài đặt Gcafe Plus trên máy chủ và thứ trạm

Trước khi bắt đầu cài đặt, bạn phải tải ứng dụng Gcafe Plus về thiết bị tính. Liên kết tải Gcafe Plus phiên bạn dạng mới nhất vừa mới được deptraiphaitheclub.com share như sau.

– Tải phần mềm Gcafe Plus trên đây: tải về Thêm cà phê

Để vượt trình cài đặt Gcafe Plus được thuận lợi, xin chú ý rằng tính năng của Gcafe Plus tạm thời bị vô hiệu hóa hóa Tường lửa của Windows Đồng thời, thiết lập NetFramework 3.5 trên máy tính.

Xem thêm: Các Diễn Viên Trong Phim Tay Trong Tay Trong, Lưu Đào (Diễn Viên)

Hướng dẫn thiết lập Gcafe + vps trên máy chủ

bước 1: Đầu tiên, mở thư mục phần mềm Gcafe Plus đã download xuống. Tại đây, bạn click chuột tập tin GBillingServer-1.7.10.c130-VN-P để tiếp tục cài đặt;

*

Bước 2: Cửa sổ xin chào mừng người tiêu dùng xuất hiện, nhận Kế tiếp ;

*

Bước 3: Trong màn hình tiếp theo, Gcafe + máy chủ Một thuật ngữ đã được hỗ trợ khi thực hiện phần mềm.Vui lòng chọn tuyến phố Tôi gật đầu đồng ý các quy định của thỏa thuận hợp tác cấp phép Và nhấp vào tiếp theo để gật đầu đồng ý với thỏa thuận;

*

bước máy tư: Bạn dìm Duyệt qua Đặt thư mục thiết lập Gcafe + máy chủ Trên trang bị hoặc để nó có tác dụng mặc định và nhấn Kế tiếp ;

*

Bước 5: Hệ thống yêu thương cầu chúng ta tạo lỗi tắt thứ Gcafe + máy chủ Trong menu bắt đầu.Bạn rất có thể chỉnh sửa lại và nhấn Cài để Tiếp tục download đặt;

*

Sau khi cài đặt thành công, Gcafe + máy chủ Hộp thoại sau đã xuất hiện.

*

Hướng dẫn setup Gcafe + client mang đến máy trạm

Giống như trong vượt trình thiết đặt Gcafe + máy chủ Đối với sản phẩm chủ, sau đó chuyển động Gcafe + người tiêu dùng Cũng có khá nhiều điểm tương đồng đối với các thứ trạm.

bước 1: Bạn mở tệp cài đặt GBillingClient-1.7.10.c130-EN-P Trên sản phẩm công nghệ trạm

Bước 2: Chào mừng fan dùng thiết lập cửa sổ Gcafe + người sử dụng Xuất hiện, nhấp vào Tiếp theo;

*

Bước 3: Trong cửa ngõ sổ luật pháp sử dụng, bạn có thể chọn Tôi gật đầu các luật pháp của thỏa thuận cấp phép Và hãy dìm Kế tiếp ;

*

bước lắp thêm tư: Trong cửa sổ tùy chỉnh thiết lập vị trí tải đặt, chúng ta cũng có thể bấm chú tâm để thu xếp ngẫu nhiên hoặc bấm Cài để đúng.

*

Bước 5: Trong cách này, bạn cần nhập add IP của dòng sản phẩm chủ, tiếp nối nhấn Kế tiếp;

*

Kết thúc quá trình cài đặt, màn hình máy tính xách tay sẽ hiện thông báo sau.

*

Vậy là deptraiphaitheclub.com sẽ hoàn thành công việc cần thiết giúp cho bạn Cài đặt Gcafe Plus Trên máy chủ và vật dụng trạm trong siêu thị trực tuyến, phòng trò chuyện. Với công cụ cung cấp thông minh này, chúng ta có thể tiết kiệm tích điện mà vẫn kiểm soát đúng mực thu chi và làm chủ hiệu quả.Ngoài ra, có tương đối nhiều Phần mềm cai quản phòng game hết sức hay, chúng ta cũng có thể tham khảo để sàng lọc công cụ thống trị phòng game cực tốt cho mình.