Phần mềm đo nhiệt độ trong phòng

     
Kiểm tra nhiệt độ phòngNhiệt kế cắm vào giắc cắn tai nghe của điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của bạnTại sao điện thoại thông minh thông minh ko được đồ vật đầu dò nhiệtỨng dụng nhiệt độ kế

Điện thoại thông minh app android có vô số ứng dụng để giúp chúng ta thực hiện tại các các bước hàng ngày. Thật ko may, bao gồm rất ít năng lượng điện thoại có thể cung cấp cho cho chúng ta nhiệt độ nơi họ đang ở. Để xung khắc phục chứng trạng sơ suất này, shop chúng tôi xin ra mắt một số giải pháp để biến điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của khách hàng thành một nhiệt kế ..

Bạn đang xem: Phần mềm đo nhiệt độ trong phòng

Kiểm tra ánh sáng phòng

Phần béo các điện thoại thông minh thông minh Android thương mại có sẵn ứng dụng thời ngày tiết theo khoác định. Khí cụ này quan trọng hữu ích để biết đúng đắn nhiệt độ phía bên ngoài và nguy hại lượng mưa trong quanh vùng của nó.Trên thực tế, ngày càng có tương đối nhiều chủ sở hữu điện thoại thông minh sử dụng loại ứng dụng này nhằm chọn xiêm y trước khi ra phía bên ngoài và không bị bất ngờ vì trời mưa. Mang áo phông ra bên ngoài trong khi cơn giông đang ập đến là điều không còn thoải mái ..

Tại sao điện thoại cảm ứng thông minh không được thứ đầu dò nhiệt

Thật không may, hết sức ít điện thoại cảm ứng thông minh có tác dụng nhiệt kế. Điều này càng đáng kinh ngạc hơn khi điện thoại cảm ứng thông minh ngày nay được che phủ bởi các cảm biến theo đúng nghĩa đen. Con quay hồi chuyển, tự kế, cảm biến sinh trắc học, chip GPS, cảm biến khoảng cách, vận tốc kế, cảm ứng nhịp tim, danh sách này quan trọng đặc biệt dài.Mặt khác, chúng ta cũng có thể đếm bên trên đầu ngón tay các thiết bị tích vừa lòng đầu dò nhiệt để đo ánh nắng mặt trời môi trường. Ngay cả những sản phẩm cao cấp cũng bỏ qua loại sản phẩm này. Vậy vì sao lại tất cả sự gạn lọc như vậy?Rất đơn giản và dễ dàng vì loại cảm ứng này không giúp chúng ta có thể biết được sức nóng độ môi trường thiên nhiên một cách chính xác. Các thành phần của điện thoại thông minh như SoC (bộ xử lý) với pin có xu hướng nóng lên khôn xiết nhiều. Bởi vì đó, sự gần cận của bọn chúng với đầu dò nhiệt có thể làm không nên lệch hiệu quả ..Do đó, để sở hữu được phép đo thiết yếu xác, các nhà cung ứng có nghĩa vụ trang bị mang lại thiết bị của mình một hệ thống làm mát hoàn toàn giành cho đầu dò. Các loại thiết bị này có túi tiền đáng kể, chưa nói tới không gian bị chiếm dụng trong thùng máy. Ngày nay, nhà cung ứng nào dám nguy hiểm khi vứt bỏ một dế yêu có kiến thiết đồ sộ chỉ để cung cấp tính năng nhiệt kế?

Ứng dụng sức nóng kế

Có rất nhiều ứng dụng dạng sức nóng kế trên shop Play. Như tên gọi của chúng mang đến thấy, chúng được dùng làm đo sức nóng độ môi trường xung quanh xung xung quanh của 1 căn phòng, công sở hoặc sảnh thượng bằng độ C hoặc độ F. Xin lưu lại ý, unique của thông tin được cung ứng phụ nằm trong vào thứ hạng điện thoại.

Xem thêm:

*

không tồn tại gì không thể tinh được khi các thiết bị bao gồm đầu dò nhiệt là phần lớn thiết bị có tác dụng đọc nhiệt độ độ an toàn và tin cậy nhất. Trường hợp thiết bị của người sử dụng không bao gồm loại cảm biến này, không có gì bị mất. Sau đó, áp dụng sẽ sử dụng tài liệu từ các cảm biến khác và ví dụ là những cảm biến được thực hiện để đo ánh nắng mặt trời pin để có được kết quả đo ánh nắng mặt trời gần đúng. Ngoài ra, hãy nhớ bảo vệ điện thoại di động của chúng ta khỏi lạnh.Tải xuống áp dụng Nhiệt kếSau khi sở hữu đặt, khởi chạy ứng dụng đo nhiệt độNhấp vào nút lớn màu xanh da trời lam dưới hình tượng nhiệt kếChọn một trong các nguồn được đề xuấtNếu năng lượng điện thoại của khách hàng có cảm ứng nhiệt độ, các bạn sẽ cần đánh dấu vào ô ánh nắng mặt trời phòng. Nếu không, nên chọn lựa tùy chọn nhiệt độ phòng ngoại suy.

*

Hai lựa chọn còn lại sẽ có thể chấp nhận được bạn theo dõi nhiệt độ của SoC (bộ xử lý) và pin của bạn.Tùy chọn ở đầu cuối cung cấp cho bạn nhiệt độ phía bên ngoài từ trạm thời tiết ngay gần vị trí của doanh nghiệp nhất.

Nhiệt kế cắn vào giắc cắm tai nghe của điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của bạn

Đối với những người muốn đo nhiệt độ độ đúng mực nhất gồm thể, doanh nghiệp Thermodo có trụ sở tại California tiếp thị một bộ cảm biến ngoài trời nhỏ tuổi cho smartphone thông minh. Chiếc vỏ nhỏ tuổi xíu này (chỉ nặng nề 7 gram) cắm vào giắc cắn tai nghe của bất kỳ điện thoại thông minh game android nào. Nhà cung cấp cũng cung ứng một phiên bạn dạng dành mang lại iPhone.

*

Đầu dò chuyển động với một ứng dụng. Khi vấn đề đó được định cấu hình trên sản phẩm công nghệ của bạn, bạn sẽ có thể dấn được nhiệt độ của nơi ai đang ở với độ đúng là cộng hoặc trừ 0,2 độ C. Ứng dụng có một số thiết đặt để bù đắp nhiệt tỏa ra trường đoản cú thiết bị.

*

Thermodo tất cả sẵn vào hai mô hình khác nhau. Phiên phiên bản cơ bản được kinh doanh nhỏ với giá bán $ 29,99. Phiên bạn dạng cao cấp bằng nhôm anodized có khắc logo được thiết kế gợi nhớ lại kiến tạo của MacBook có mức giá 44,99 USD. Sự khác hoàn toàn giữa hai đầu dò chỉ là thẩm mỹ.

*

xem xét rằng vận dụng Thermodo dành cho Android đã trở nên xóa khỏi shop Play vài tuần trước. Bên xuất bản không gửi ra thông tin nào tương quan đến vụ bặt tăm này. Tuy nhiên, ứng dụng vẫn đang còn sẵn bên trên các shop thay thế cung cấp tải xuống APK.


Bài tương quan Cách giữ hộ tệp nặng bằng Gmail Ngày nay, e-mail là vũ trang cơ bản để liên lạc của đa số công ty, vì thông qua phương tiện thể này, bạn có thể trao đổi thông tin giữa các bên khác biệt trực tiếp và cấp tốc chóng. Đây là một dịch vụ được sử dụng thoáng rộng và nhờ tích phù hợp vào điện thoại cảm ứng di động, kỹ năng sử dụng của nó ngày càng tăng. Khi shop chúng tôi làm câu hỏi với email, cửa hàng chúng tôi có thể đã cần gửi tệp lắp kèm những lần. Vấn