Phần mềm đo nhiệt độ trong phòng

     
Kiểm tra nhiệt độ phòngNhiệt kế cắm vào giắc cắm tai nghe của điện thoại thông minh của bạnTại sao điện thoại thông minh không được trang bị đầu dò nhiệtỨng dụng nhiệt kế

Điện thoại thông minh Android có vô số ứng dụng để giúp chúng ta thực hiện các công deptraiphaitheclub.comệc hàng ngày. Thật không may, có rất ít điện thoại có thể cung cấp cho chúng ta nhiệt độ nơi chúng ta đang ở. Để khắc phục tình trạng sơ suất này, chúng tôi xin giới thiệu một số giải pháp để biến điện thoại thông minh của bạn thành một nhiệt kế ..

Bạn đang xem: Phần mềm đo nhiệt độ trong phòng

Kiểm tra nhiệt độ phòng

Phần lớn các điện thoại thông minh Android thương mại có sẵn ứng dụng thời tiết theo mặc định. Công cụ này đặc biệt hữu ích để biết chính xác nhiệt độ bên ngoài và nguy cơ lượng mưa trong khu vực của nó.Trên thực tế, ngày càng có nhiều chủ sở hữu điện thoại sử dụng loại ứng dụng này để chọn trang phục trước khi ra ngoài và không bị bất ngờ vì trời mưa. Mặc áo phông ra ngoài trong khi cơn giông đang ập đến là điều không còn dễ chịu ..

Tại sao điện thoại thông minh không được trang bị đầu dò nhiệt

Thật không may, rất ít điện thoại thông minh có chức năng nhiệt kế. Điều này càng đáng ngạc nhiên hơn khi điện thoại ngày nay được bao phủ bởi các cảm biến theo đúng nghĩa đen. Con quay hồi chuyển, từ kế, cảm biến sinh trắc học, chip GPS, cảm biến khoảng cách, gia tốc kế, cảm biến nhịp tim, danh sách này đặc biệt dài.Mặt khác, chúng ta có thể đếm trên đầu ngón tay các thiết bị tích hợp đầu dò nhiệt để đo nhiệt độ môi trường. Ngay cả những sản phẩm cao cấp cũng bỏ qua loại thiết bị này. Vậy tại sao lại có sự lựa chọn như vậy?Rất đơn giản vì loại cảm biến này không giúp bạn có thể biết được nhiệt độ môi trường một cách chính xác. Các thành phần của điện thoại thông minh như SoC (bộ xử lý) và pin có xu hướng nóng lên rất nhiều. Do đó, sự gần gũi của chúng với đầu dò nhiệt có thể làm sai lệch kết quả ..Do đó, để có được phép đo chính xác, các nhà sản xuất có nghĩa vụ trang bị cho thiết bị của họ một hệ thống làm mát hoàn toàn dành riêng cho đầu dò. Loại thiết bị này có chi phí đáng kể, chưa kể đến không gian bị chiếm dụng trong thùng máy. Ngày nay, nhà sản xuất nào dám mạo hiểm khi loại bỏ một chiếc điện thoại có thiết kế đồ sộ chỉ để cung cấp chức năng nhiệt kế?

Ứng dụng nhiệt kế

Có rất nhiều ứng dụng dạng nhiệt kế trên Cửa hàng Play. Như tên gọi của chúng cho thấy, chúng được dùng để đo nhiệt độ môi trường xung quanh của một căn phòng, văn phòng hoặc sân thượng bằng độ C hoặc độ F. Xin lưu ý, chất lượng của thông tin được cung cấp phụ thuộc vào kiểu điện thoại.

Xem thêm: Xem Phim Nhà Trắng Thất Thủ Full Hd 2019 ), Phim Nhà Trắng Thất Thủ: Kẻ Phản Bội

*

Không có gì ngạc nhiên khi các thiết bị có đầu dò nhiệt là những thiết bị có kết quả đọc nhiệt độ đáng tin cậy nhất. Nếu thiết bị của bạn không bao gồm loại cảm biến này, không có gì bị mất. Sau đó, ứng dụng sẽ sử dụng dữ liệu từ các cảm biến khác và cụ thể là những cảm biến được sử dụng để đo nhiệt độ pin để có được kết quả đo nhiệt độ gần đúng. Ngoài ra, hãy nhớ bảo vệ điện thoại di động của bạn khỏi lạnh.Tải xuống ứng dụng Nhiệt kếSau khi cài đặt, khởi chạy ứng dụng đo nhiệt độNhấp vào nút lớn màu xanh lam dưới biểu tượng nhiệt kếChọn một trong các nguồn được đề xuấtNếu điện thoại của bạn có cảm biến nhiệt độ, bạn sẽ cần đánh dấu vào ô nhiệt độ phòng. Nếu không, hãy chọn tùy chọn nhiệt độ phòng ngoại suy.

*

Hai lựa chọn còn lại sẽ cho phép bạn theo dõi nhiệt độ của SoC (bộ xử lý) và pin của bạn.Tùy chọn cuối cùng cung cấp cho bạn nhiệt độ bên ngoài từ trạm thời tiết gần vị trí của bạn nhất.

Nhiệt kế cắm vào giắc cắm tai nghe của điện thoại thông minh của bạn

Đối với những người muốn đo nhiệt độ chính xác nhất có thể, công ty Thermodo có trụ sở tại California tiếp thị một bộ cảm biến ngoài trời nhỏ cho điện thoại thông minh. Chiếc vỏ nhỏ xíu này (chỉ nặng 7 gram) cắm vào giắc cắm tai nghe của bất kỳ điện thoại thông minh Android nào. Nhà sản xuất cũng cung cấp một phiên bản dành cho iPhone.

*

Đầu dò hoạt động với một ứng dụng. Khi điều này được định cấu hình trên thiết bị của bạn, bạn sẽ có thể nhận được nhiệt độ của nơi bạn đang ở với độ chính xác là cộng hoặc trừ 0,2 độ C. Ứng dụng có một số cài đặt để bù đắp nhiệt tỏa ra từ thiết bị.

*

Thermodo có sẵn trong hai mô hình khác nhau. Phiên bản cơ bản được bán lẻ với giá $ 29,99. Phiên bản cao cấp bằng nhôm anodized có khắc logo có thiết kế gợi nhớ lại thiết kế của MacBook có giá 44,99 USD. Sự khác biệt giữa hai đầu dò chỉ là thẩm mỹ.

*

Lưu ý rằng ứng dụng Thermodo dành cho Android đã bị xóa khỏi Cửa hàng Play vài tuần trước. Nhà xuất bản không đưa ra thông tin nào liên quan đến vụ mất tích này. Tuy nhiên, ứng dụng vẫn có sẵn trên các cửa hàng thay thế cung cấp tải xuống APK.


Bài Liên Quan Cách gửi tệp nặng bằng Gmail Ngày nay, e-mail là vũ khí cơ bản để liên lạc của nhiều công ty, vì thông qua phương tiện này, bạn có thể trao đổi thông tin giữa các bên khác nhau trực tiếp và nhanh chóng. Đây là một dịch vụ được sử dụng rộng rãi và nhờ tích hợp vào điện thoại di động, khả năng sử dụng của nó ngày càng tăng. Khi chúng tôi làm deptraiphaitheclub.comệc với email, chúng tôi có thể đã phải gửi tệp đính kèm nhiều lần. Vấn