Những bức tranh ma ám

     

Những trang bị vô tri vô giác như một bức tranh cũng chứa đựng trong mình những mẩu chuyện u tối tới mức khiến cho nhiều người phải lo âu và ám hình ảnh khi xem. Dưới đó là những bức tranh được xem như là bị ma ám và đáng chửi rủa nhất kế hoạch sử.

Bạn đang xem: Những bức tranh ma ám

15 địa danh rùng rợn và ám hình ảnh nhất nuốm giới

Giải mã bí mật kinh hoàng truyền thuyết thần thoại ma sói trong tối trăng

Bí ẩn việc cắt duyên cho các cặp song sinh

Tìm hiểu quan niệm 'quỷ cây nhiều ma cây gạo' cùng tục đóng đinh vào thân cây

Bảy truyền thuyết khiến cho con fan kinh hãi ở quốc gia mặt trời mọc

*

Cậu nhỏ bé và bé búp bê (The Hand Resist Him - Bill Stoneham)

Câu chuyện về bức tranh lịch sử hào hùng này bắt đầu vào năm 1972, khi họa sĩ Bill Stoneham đang sinh sống và làm việc tại thành phố California cùng với người vợ trước tiên của ông là bà Rhoann. Trong khoảng thời hạn đó Stoneham đang kí vừa lòng đồng để thêm vào hai tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ mỗi tháng mang lại chủ sở hữu tủ chứa đồ Charles Feingarten. Lúc thời hạn đến, ông quyết định tiến hành một vật phẩm mà so với ông nó mang chân thành và ý nghĩa không chỉ 1-1 thuần là một trong những bức họa.

Bức vẽ với cái tên “The Hand Resist Him” này được lấy cảm hứng khi ông lên 5 tuổi và từ 1 bài thơ mà người vk đã viết mang đến ông. Nói tới quãng thời hạn ông được trao nuôi và việc ông chẳng thể biết được mặt mũi cha mẹ ruột của mình. Công dụng là bức tranh thành lập và hoạt động với hình ảnh miêu tả một cậu bé xíu và một nhỏ búp bê tởm rợn đang đứng trước một góc cửa ốp kính, chỗ mà đằng sau xuất hiện những bàn tay kì bí. Theo Stoneham, cậu bé bỏng là phiên bản thân ông thời điểm 5 tuổi, ngưỡng cửa thay mặt đại diện cho một sản phẩm rào giữa quả đât thực tại và nhân loại của số đông giấc mơ. Cùng búp bê là trong những người sẽ khuyên bảo anh ta thông qua các ô lối ra vào một quả đât tưởng tượng của mình.

Bức tranh sau đó được thâu tóm về bởi diễn viên John Marley. Và chỉ trong tầm một năm sau thời điểm tiếp xúc cùng với bức tranh, 3 fan đã bị tiêu diệt một cách kì bí bao hàm nhà phê bình nghệ thuật Henry Seldis, chủ nhà tranh tại Feingarten và tín đồ đã lần đầu tiên mua nó Marley. Điều lạ thường ở bức vẽ là mọi sự vật trong đó thường gồm sự di chuyển. địa điểm cậu bé xíu và nhỏ búp bê song khi bặt tăm trong hình mẫu vẽ hoặc là các cánh tay ẩn dưới lớp gương thay đổi vị trí của nó. Có tương đối nhiều người đã chứng thực về câu hỏi con cái của họ la hét cùng có biểu lộ hoảng sợ sau thời điểm nhìn thấy bức tranh bị chửi rủa này. Đã từng bao gồm một bức ảnh lan truyền trên mạng về cảnh tượng nhỏ búp bê bằng gỗ trong bức tranh bước ra ngoài và rình rập đe dọa một cậu bé với cây súng bên trên tay.

Người bọn ông buồn bã (The Anguished Man)

The Anguished Man đã tồn tại hơn 25 năm trong căn gác của người thiếu nữ được cho rằng bà ngoại của một người bầy ông thương hiệu Sean Robinson. Bà thế đã luôn luôn luôn gửi ra hầu hết tuyên bố kì dị về bức tranh, ví như bà cho rằng các họa sĩ đã xáo trộn máu của bản thân vào đánh khi chế tạo và rằng ông đang tự ngay cạnh ngay sau khoản thời gian nó được hoàn thành. Người lũ bà cũng đã tuyên bố rằng từ bức tranh phát giờ đồng hồ nói hoàn toàn có thể nghe thấy như thể tiếng la hét tuyệt khóc. Và rằng gồm một bóng tín đồ nào nạt dọa phiên bản thân bà và chính những điều này đã thuyết phục cô rằng nó bị ám hình ảnh bởi các nghệ sĩ. Rốt cuộc bởi vì quá lo lắng mà bà đã đậy nó vào căn gác của chính bản thân mình những năm sau đó.

*

Năm 2010, Robinson thừa hưởng bức tranh này từ bà của bản thân khi bà mất. Và gần như là ngay lập tức, căn nhà của ông bị che phủ bởi những sự việc điên rồ. Robinson cho rằng sau khi thừa tận hưởng lại tranh ảnh “người lũ ông đau khổ”, nam nhi ông đã biết thành đẩy xuống cầu thang bằng một bàn tay vô hình, còn người bà xã của ông thường cảm thấy một cái gì đó vuốt ve mái tóc của cô. Cả gia đình cũng thường xuyên nghe thấy tiếng la hét với khóc tựa như các thứ nhưng mà bà Robinson đã mô tả, mặt khác phát hiện một láng người bí mật đang ẩn náu sau nó.

Xem thêm:

Tác phẩm này dành được sự quan tâm nhất lúc ông Robinson ra quyết định đặt máy hình ảnh gần bức ảnh nhằm ghi lại các hiện tại tượng huyền bí và tiếp đến tải chúng lên YouTube. Các video cho thấy các vận động ma tai quái như tranh ảnh bị rơi xuống sàn nhà, cửa tự đóng góp sầm, và thậm chí còn có khói hút thuốc cất cánh lên từ bỏ hình vẽ. Mặc dù vậy cũng có tương đối nhiều khán giả đã cho rằng nó chả có gì, rằng tất cả chỉ là một trong những trò lừa bịp. Robinson đã thông tin cất giữ bức tranh bị nguyền rủa vào tầng hầm của bản thân mình và từ chối bán nó.

Không đề - Zdzisław Beksiński

*

Bức tranh diễn tả ác mộng của Zdzisław Beksiński quan sát trông rất đáng sợ, nhưng chủ yếu những mẩu truyện xung xung quanh mới khiến nó trở nên kinh dị hơn. Họa sĩ người tía Lan đang không đặt thương hiệu cho bất kể bức tranh nào của bản thân và ông đã đốt một trong các chúng. Cuộc sống của Beksiński cũng ngập trong bi kịch khi vợ ông ta qua đời vào thời điểm năm 1998 và đàn ông tự tử 1 năm sau đó. Sáu năm sau, người họa sĩ này đã biết thành giết trong căn hộ chung cư của mình. Có những người tin rằng bất kể ai nhìn vào tranh ảnh trong một thời gian dài không sớm thì muộn sẽ bị tiêu diệt bất đắc kì tử.

Người bà mẹ đã mệnh chung (The Dead Mother - Edvard Munch)

*

Bức tranh The Dead Mother (Người bà bầu đã qua đời) của Edvard Munch - một nghệ sĩ khét tiếng với bức tranh The Scream (tiếng thét). The Dead Mother bên cạnh đó phản ánh một số xúc cảm lo lắng, tốt vọng, và sự điên rồ. Nó thể hiện một cô nàng trẻ, có người mẹ vừa rồi đời đang nằm bên trên giường trong khi cô nhỏ bé cố bịt không còn tai và đôi mắt mở to biểu lộ của sự không tin xen lẫn hoảng sợ. Các người cho biết đôi mắt của đứa con trẻ trong tranh ngoài ra luôn dõi theo họ và một vài nói rằng chúng ta còn nghe thấy tiếng cái chăn đã di chuyển.

Tranh của một người bầy ông không đầu (Painting of a Headless Man - Laura P.)

Bức tranh này là 1 trong dạng tranh được vẽ lại xuất phát từ 1 bức ảnh. Vào một trong những năm 1990, một nghệ sĩ nghiệp dư có tên Laura p. - tín đồ kiếm sinh sống nhờ tạo thành những tranh ảnh theo thể lại này - một ngày cô bỗng chăm chú đến một hình ảnh kì lạ bởi vì nhiếp ảnh gia thương mại James Kidd chụp.

Bức hình ảnh cho thấy một xe ngựa cũ cùng với phía sau là 1 trong những toa xe hoen gỉ. Điều kì quặc là lờ mờ vào phía bên trong bức tranh trong khi có một người bọn ông không đầu với Kidd khẳng định rằng thứ này đã không xuất hiện khi ảnh được chụp. Tuy nhiên Laura đang không chắc chắn rằng chính xác phần nhiều gì sẽ thu hút cô nhưng mà cô đã trở nên một sự thúc đẩy không thể chống lại với vẽ nó.

Theo như những gì cô tế bào tả, ngay từ khi mới ban đầu vẽ cô đã buộc phải vượt qua một cảm hứng kinh hãi, lo ngại và cực nhọc chịu, tới cả cô đã lần chần để xong xuôi nó, cơ mà một cái gì đấy thôi thúc cô liên tiếp vẽ tranh. Khi thử thách đã qua và tranh ảnh đã hoàn thành, nó được lấy tên là Painting of a Headless Man (Tranh của một người bầy ông không đầu). Tiếp đến nó bị treo lên tại một văn phòng địa phương. Công nhân tại công sở tuyên bố rằng ngay sau khi bức tranh được rước đến, những vấn đề kì lạ bắt đầu xảy ra. Những giấy tờ trên bàn làm việc bước đầu mất tích túng bấn ẩn, hầu như thứ được đưa đến địa điểm khác nhau mà không người nào đụng tới.