Ngân 98 và lương bằng quang phản cảm

     

(deptraiphaitheclub.com) – cư dân mạng một đợt nữa phải nhăn mặt bởi vì những hànhd dộng của Ngân 98 và Lương bằng Quang ngay trên sóng livestream.


Ngân 98Lương bởi Quang thời hạn qua bước đầu gây sốt trở lại. Cặp đôi bạn trẻ này chưa lúc nào hết gây xôn xao vì chưng những hành động, tiếng nói gây sốc. New đây, Lương bằng Quang bất ngờ đăng hình cầu hôn Ngân 98 lên trang cá nhân. Phái nam nhạc sĩ còn bật mý thêm, bạn gái muốn được lưu ý đến vài tháng rồi mới đưa ra câu vấn đáp cuối cùng.

Bạn đang xem: Ngân 98 và lương bằng quang phản cảm

*
Cặp song thị phi Ngân 98 - Lương bằng Quang liên tục gây sốc trên MXH

Dư luận bước đầu mỉa mai, đến rằng Lương bởi QuangNgân 98 đang làm cho màu để gây chú ý. Tranh cãi chưa qua, cặp đôi lại tiếp tục khiến cho mọi người phải nói tên mình khi livestream chia sẻ chuyện giường chiếu. Cả hai mạnh dạn cho biết, tuyệt kỹ để giữ lại gìn niềm hạnh phúc của mình đó là nhờ năng lực chăn gối.

Ngân 98 tuyên cha cực sốc: “Ngân cùng chú Quang một tuần lễ ấy ấy 5-6 ngày luôn. Một ngày có thể được 3-4 lần”. Còn Lương bởi Quang thì khẳng định: “Tự tin trên nệm chiếu đó là thứ góp người lũ ông sát 40 tuổi như Quang có một cô nhỏ bé tuyệt vời như Ngân”.

*
Những hành vi nhạy cảm của đôi bạn khiến CĐM nhức mắt

Lời nói đi kèm theo với hành động, Ngân 98Lương bằng Quang còn thản nhiên ôm ấp, đụng chạm nhau. Nam nhạc sĩ liên tiếp ôm lấy bạn nữ trong tư thế phản nghịch cảm, xem như đang ở vị trí không người. Ngân 98 với mẫu áo dây mỏng tanh manh, tiếp tục nhảy nhót, cầm cố tình trình diện vòng một. Mặc cho tương đối nhiều người vẫn xem livestream, Ngân 98 với Lương bằng Quang còn cảm giác tự hào về tài năng giường chiếu của mình.

*
Ngân 98 với Lương bởi Quang luôn dễ chịu khi chia sẻ về chuyện giường chiếu

Dĩ nhiên, không thực sự khó khăn để dân mạng nhận ra Ngân 98Lương bằng Quang đang cố ý gây sốc để quảng cáo sản phẩm. Núm nên, mặc đến vấp bắt buộc rất nhiều comment ném đá, phản đối gay gắt, đôi bạn vẫn vô tư biểu thị tình cảm với nhau.

Xem thêm: Xem Phim Lâm Chánh Anh Mới Nhất Hay, Diễn Viên Lâm Chánh Anh

*

*
CĐM chán ngán với những giải pháp của Lương bởi Quang và Ngân 98

Đây chưa phải lần đầu tiên Ngân 98Lương bởi Quang ấp ủ phản cảm trên mạng xã hội như vậy. Trong thời điểm tháng 7, đôi bạn trẻ thị phi này livestream cảnh ở trên giường ngủ, ăn diện thiếu vải rồi ấp ôm nhau. Thậm chí, thời gian chia tay năm 2019, Ngân 98 cùng Lương bằng Quang còn khoe đoạn phim ngủ thông thường giường để chứng tỏ mình “chia tay vẫn có thể ngủ tầm thường giường”. Cùng với đó là một loạt bức ảnh thiếu trước hở sau, đụng đụng nhau một giải pháp kệch cỡm.

*
Cặp đôi từng xác định dù bao gồm chia tay vẫn hoàn toàn có thể chung giường

Ngân 98 cùng Lương bằng Quang khiến cộng đồng mạng ngán ngẩm, không hề tha thiết đàm luận đến nữa vì chưng đã vô số lần khiến sốc như vậy. Mặc dù nhiên, vẫn còn tương đối nhiều người cảm thấy tức giận trước những hành vi phản cảm của hai bạn trẻ thị phi này.


Tin nóng 7/9: Ngân 98 phô bày cả bộ phận nhạy cảm, con ruột Hoài Linh tất cả thói quen thuộc tiêu chi phí tỷ

(deptraiphaitheclub.com) – Tin lạnh 7/9: Vừa bị cấm diễn, Ngân 98 lại đăng hình ảnh nóng rộp ở bar, phô bày cả bộ phận nhạy cảm; trường đoản cú Long xúc động tin báo vui khiến cho Vân Dung, Quang thắng cùng loạt sao phấn khởi chúc mừng.