Mã Giảm Giá Điện Máy Xanh

Phiếu sút giá, mã số, và tặng của Điện thiết bị Xanh mà bạn đã bỏ lỡ:

Lưu trữ lời mời chào: black Friday - Cyber Monday trên Điện trang bị Xanh đã sắp tới diễn ra.

Bạn đang xem: Mã giảm giá điện máy xanh


không thể thời gian để mất. Bắt đầu lên kế hoạch sắm sửa của bạn tại Điện sản phẩm công nghệ Xanh, sự kiện khuyến mãi Thứ Sáu Đen - thiết bị Hai công nghệ sẽ ban đầu ngay.
quý khách hàng mua online các sản phẩm tivi, tủ lạnh, vật dụng giặt thuộc những thương hiệu Samsung, LG, Sony, Aqua trên Điện sản phẩm XANH đã có cơ hội trúng giải thưởng tiền khía cạnh trị giá 21 triệu/giải!
Chương trình giành riêng cho tất cả quý khách hàng đặt thiết lập tại website Điện đồ vật XANH hoặc qua tổng đài bán hàng 1800.1061. Người sử dụng mua online các sản phẩm tivi, tủ lạnh, thứ giặt thuộc các thương hiệu Samsung, LG, Sony, Aqua tại Điện sản phẩm công nghệ XANH đang có cơ hội trúng phần thưởng tiền phương diện trị giá bán 21 triệu/giải.
bạn hãy trả lời câu hỏi để ngừng khảo giáp và công ty chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để cung cấp cho bạn các chương trình ưu đãi giảm giá vào dịp lễ tình nhân!
*

mã tặng kèm Nguyễn Kim bớt 300K

đừng bỏ dở khuyến mãi tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá 300K khi mua sắm tại Nguyễn Kim

Xác Nhận
*

Công ty Cổ phần quả đât Di Động, Lầu 5 Etown 2, 364 cùng Hòa, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh1800.1061Hiện email

Nhiều rộng về Điện lắp thêm Xanh:

ĐIỆN MÁY XANH khuyến mãi

Giới thiệu về dienmayxanh.com

Dienmayxanh.com là trang web thuộc sở hữu của người tiêu dùng Cổ phần trái đất di động. Ra đời từ năm 2011, Điện sản phẩm Xanh hiện vẫn phát triển trẻ trung và tràn trề sức khỏe với 117 rất thị, trải rộng trên 62 thức giấc thành của tất cả nước. Số lượt truy vấn vào trang web cũng không xong tăng, theo thống kê, trong thời điểm tháng 6/2016, dienmayxanh.com thu hút khoảng tầm 3,5 triệu lượt tróc nã cập.

*

Các sản phẩm, chế độ và dịch vụ

Dienmayxanh.com chuyên sale các sản phẩm điện tử, điện máy, điện gia dụng như tivi, máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng, năng lượng điện thoại, laptop bảng,... Các loại đồ vật cũ. Ngoài ra Điện vật dụng Xanh cũng có thể có các một số loại phụ khiếu nại di động, sim số.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo những chương trình ưu đãi của dienmayxanh.com trên mục “Khuyến mãi”. Điện đồ vật xanh sẽ có các ưu đãi như mua máy giặt Toshiba mua trả góp 0% cùng nhiều khuyến mãi ngay lớn nhân dịp thành lập khai trương các shop lớn.

Xem thêm: Top 55 Bộ Phim Bon Nang Tieu Thu Tap Cuoi, Phim Bon Nang Tieu Thu Tap Cuoi

*

Cách thức cài đặt hàng

Bạn rất có thể đến các siêu thị của Điện trang bị Xanh để thấy và mua sắm và chọn lựa trực tiếp, hoặc hotline điện mang đến số 1800 1061 (từ 7h30 – 22h00 toàn bộ các ngày trong tuần) để đặt hàng. Quanh đó ra chúng ta cũng có thể đặt mặt hàng trực tiếp trường đoản cú website dienmayxanh.com theo vài ba bước đơn giản dễ dàng như sau:

Bước 1: search kiếm sản phẩm bằng phương pháp duyệt qua các danh mục hoặc nhập tên sản phẩm vào ô search kiếm. Click vào từng thành phầm để xem cụ thể về giá cả, chế độ giao hàng, khuyến mãi ngay đi kèm,...

*

Bước 2: lựa chọn “Mua ngay” để chuyển đến trang thanh toán, hoặc lựa chọn “Mua trả góp” vào trường hợp tài năng tài chính của khách hàng hạn chế và bạn có nhu cầu trả dần dần.

*

Bước 3: Điền những thông tin theo yêu cầu, lựa chọn phương thức phục vụ và thanh toán giao dịch rồi dìm “Đặt mua” để hoàn tất bài toán đặt hàng.

Giống như gần như năm Điện sản phẩm Xanh đang tung ravô số khuyến mại và khuyến mãi nhân sự kiệnBlack FridayvàCyber Mondaytrong mon này. Hãy luôn update những tặng thêm mới nhất cho tất cả hai sự kiện bạn nhé.