NAUY CON GÁI CÁT TƯỜNG

MC mèo Tường danh tiếng là “bà mối” đuối tay trong những chương trình hứa hẹn hò. Với lối dẫn vui nhộn và tinh tế, thiếu phụ MC từng góp nhiều hai bạn về phổ biến nhà. Mặc dù vậy ngoài đời thường, cát tường như ý lại một mình nuôi con hơn mười năm, làm mẹ 1-1 thân của cô nhỏ nhắn Nauy (tên thiệt là Nguyễn cát tường như ý An, sinh năm 2002).

Bạn đang xem: Nauy con gái cát tường

So với con của không ít người lừng danh khác, Nauy khá kín tiếng và không thường cùng mẹ mở ra trước truyền thông. Do lẽ con gái Cát Tường đi du học tập Úc, sống xa gia đình từ bé. Thời hạn gần đây, Nauy về nước ta và khiến nhiều khán giả ngạc nhiên với hình thức bề ngoài lớn phổng phao, cứng cáp hơn hẳn trước đây.*

Cát Tường và đàn bà Nauy.

Chính cát tường cũng nhận thấy sự đổi khác của con, tuyệt nhất là về phong thái ăn mặc khi hai người cùng gia nhập một chương trình. Cô gái MC chia sẻ: “Coi bả nè, lúc nào thì cũng cãi bà bầu không chịu mặc đầm, toàn black thùi lùi còn rộng thùng thình. Nói thiệt mấy năm đầu nó new qua Úc, sinh hoạt nhà ai cũng sợ nó lesbian- thích con gái vì bé chơi với các bạn LGBT ko hà (sao nay đi ghi hình mặc được mẫu áo ôm rất đẹp vậy lừng khừng mà cũng black ha ha)”.

Ở tuổi 19, phụ nữ Cát Tường diện trang phục khá gợi cảm với quần short với áo ôm té ngực khoe thân hình phụ nữ mới lớn. Trong khi Nauy cũng trổ tài trang điểm, hoạ mặt dễ thương chỉ vào 2 phút. Chị em sinh sinh vào năm 2002 cho thấy em theo xua phong đậm cá tính do các năm đến lớp ở nước ngoài.

Nhiều tín đồ không ngoài xuýt xoa vì chưng sự cứng cáp của Nauy, đồng thời sử dụng nhiều nhan sắc của cô ấy bé: “Con gái xinh hơn chị em rồi”, “Hai chị em con đa số đẹp”,...


Nauy bây giờ xinh đẹp cùng còn thạo trang điểm, làm cho đẹp.

Xem thêm: Xem Phim Kỳ Môn Quỷ Cốc Tập 15, Ky Mon Quy Coc

Chỉ vào một thời hạn ngắn, phụ nữ Cát Tường đã gồm sự biến đổi đáng đề cập về ngoại hình.

Trong chương trình, mèo Tường cho biết gia đình từng có thời gian hoài nghi về tính vị trí hướng của Nauy vì đàn bà không ăn mặc mềm dịu như nhiều bạn nữ cùng tuổi. Đáp lại lo lắng của mẹ, Nauy cho thấy con chọn phục trang theo sở trường để cảm thấy tự tin và dễ chịu nhất. Con gái Cát Tường không chỉ có thể hiện sự độc lập và đậm chất ngầu thông qua trang phục ngoài ra trong cả suy nghĩ,lối sống.Trò chuyện cùng mẹ, nữ sinh 2002biểu đạt thiết yếu kiến rõ ràng nhưng đồng thời cực kỳ tôn trọng mẹ.

Con gái như ý cát tường càng béo càng cute và có tương đối nhiều nét như thể mẹ.

Cô nhỏ xíu chững chạc bên người người mẹ trẻ trung.

Nauy tiếng cao lớn hơn mẹ, nhuộm tóc xanh cá tính.

Về phía mèo Tường, cô gái MC cho biết mình là 1 trong những người mẹ tâm lý và rất thân cận với con. Cô tất cả những để ý đến khá tháo mở với hiện đại, không ngần ngại đồng ý cho bé xăm mình do tôn trọng mong muốn và sở trường của nhỏ gái. Hai bà bầu con thân mật như đông đảo người bạn thân và Nauy rất có thể tâm sự với bà bầu nhiều điều. Nauy cho biết thêm mẹ đã thay đổi rất các để tình cảm bà mẹ con đính bó hơn.

"Tôi cùng mẹkhá thân với nhau, vẫn chia sẻ mọi thứ với nói lẫn nhau nghe cơ mà lâu lâu, tôi vẫn cảm xúc "mắc kẹt" cùng với mẹ, có các cái muốn nói với mẹ nhưng không nói được. Ví dụ như chuyện tình cảm, tôi ko nói cho người mẹ nghe vì chưng sợ nói ra sẽ ảnh hưởng la mắng.Tuy nhiên, dịp này tôi về Việt Nam, mẹ cát tường bỗng dễ tính bỗng dưng xuất. Những chuyện tôi kể ra không xẩy ra mẹ mắng nữa", phụ nữ Cát Tường thổ lộ.


*
*
*