Chơi clash of clans trên facebook

     

Clash of Clans là trong số những tựa game bao gồm sức thu hút lớn nhất với những người chơi trên cả hai phiên bạn dạng điều hành phổ cập là iOS cùng Android. Tình huống mà người chơi hay hay chạm chán phải duy nhất với game đùa này đó là bị mất tài khoản nhưng ko biết phương pháp để lấy lại. Trong bài viết sau, deptraiphaitheclub.com sẽ giới thiệu đến chúng ta cách lấy lại tài khoản Clash of Clans bởi Facebook và một vài phương án khả thi khác sẽ giúp đỡ bạn phục hồi lại acc game của chính bản thân mình nhé!


*

Clash of Clans – tựa game có sức hút rất lớn với giới gamer hiện nay.Bạn vẫn xem: nghịch Clash Of Clans trên Facebook

Cách rước lại tài khoản Clash of Clans bởi Facebook

Nhiều khi tín đồ chơi Clash of Clans mong mỏi chuyển tài khoản game của bản thân sang trang bị khác, ví dụ như chuyển từ app android sang iOS, từ game ios sang iOS,… đã dễ lâm vào tình thế tình trạng không truy cập được lại vào thông tin tài khoản trên sản phẩm mới. Vậy làm sao để khắc phục chứng trạng này? sau đây deptraiphaitheclub.com xin phía dẫn chúng ta cách đơn giản dễ dàng để lấy lại thông tin tài khoản Clash of Clans bằng Facebook đưa ra tiết.Bạn vẫn xem: chơi clash of clans trên facebook

Cách lấy lại tài khoản Clash of Clans bởi Facebook áp dụng cho những người dùng iOS

Bước 1: Đăng xuất tài khoản Facebook ứng dụng

Truy cập vào ứng dụng Facebook trên năng lượng điện thoại, tiếp đến nhấn vào hình tượng hình 3 sọc ngang thường xuất hiện thêm ở góc bên dưới cùng bên phải. Bảng tác dụng sẽ được hiển thị và các bạn kéo xuống bên dưới để chọn mục đăng xuất tài khoản.

Bạn đang xem: Chơi clash of clans trên facebook

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Facebook bên trên Safari

Truy cập vào Safari rồi đi tới home của Facebook. Tiếp theo tiến hành đăng nhập vào Facebook của bạn.

Bước 3: Reset thông tin tài khoản Facebook

Chọn mục cài đặt đặt/Settings rồi thường xuyên tìm tìm Facebook. Khi tìm thấy, bấm vào Facebook và làm việc xóa tài khoản. Sau đó, nhấp vào nút Remove Facebook rồi thoát ra đăng nhập lại vào thông tin tài khoản Facebook của bạn.

Bước 4: Đăng nhập Clash of Clans bằng Facebook

Truy cập vào trang chủ game Clash of Clans, lộ diện mục Settings rồi chọn phần Sign-in with Facebook, sau đó thao tác singin lại. Vậy là chúng ta đã thành công xuất sắc lấy lại tài khoản Clash of Clans bởi Facebook bên trên phiên bạn dạng iOS rồi!


*

Người dùng hoàn toàn có thể lấy lại tài khoản Clash of Clans bởi Facebook chỉ qua vài thao tác đơn giản.

Cách mang lại thông tin tài khoản Clash of Clans bởi Facebook áp dụng cho tất cả những người dùng Android

Bước 1: Đăng xuất tài khoản Facebook ứng dụng

Truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại, kế tiếp nhấn vào biểu tượng hình 3 sọc ngang thường xuất hiện thêm ở góc dưới cùng mặt phải. Bảng tính năng sẽ được hiển thị và bạn kéo xuống phía bên dưới để chọn mục singout tài khoản.

Bước 2: Xóa tài khoản Facebook

Bước 3: Xóa dữ liệu ứng dụng Facebook

Bước 4: Xóa tài liệu sử dụng của Clash of Clans

Chọn mục cài đặt/Settings, dìm vào làm chủ ứng dụng, kiếm tìm kiếm game Clash of Clans rồi xóa toàn bộ dữ liệu sử dụng ứng dụng. Lưu ý với cách này chúng ta nên sao lưu tài liệu trước để không bị mất trắng tài liệu trong game.

Xem thêm:

Bước 5: Đăng nhập Clash of Clans bằng Facebook

Khởi hễ lại smartphone rồi truy cập vào trò chơi Clash of Clans và triển khai đăng nhập lại bằng thông tin tài khoản Facebook. Tới đó là bạn đã chấm dứt cách lấy lại thông tin tài khoản Clash of Clans bằng Facebook bên trên phiên bạn dạng Android.

Khôi phục tài khoản trải qua Google+ hoặc game Center

Ngoài giải pháp lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook thì phục hồi acc game bằng Google+ hoặc trò chơi Center cũng là 1 phương án khả thi so với những gamer có đăng ký links với Google+ hay trò chơi Center. Quá trình thực hiện rõ ràng như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Google+ hoặc game Center

Đăng nhập vào cho tới khi nhận ra hộp thoại thông tin từ hệ thống thì người tiêu dùng nhấn Confirm để xác nhận.

Bước 2: Khôi phục tài khoản theo phía dẫn

Các bạn tuân theo hướng dẫn của hệ thống tại phần links và khôi phục tài khoản để thực hiện thay đổi tài khoản game của mình. Thông thường thì khi muốn chuyển đổi thiết bị chơi, không tính cách lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook thì tương đối nhiều game thủ áp dụng phương án này vì chưng tính khả thi cùng cách tiến hành hết sức đơn giản.


*

Khôi phục bằng Google+ hoặc trò chơi Center là 1 phương án khả thi để mang lại tài khoản.

Liên hệ cho tới sự hỗ trợ của hệ thống để đưa lại thông tin tài khoản Clash of Clan

Nếu như chúng ta đã thử lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook cùng Google+ cơ mà vẫn không thành công xuất sắc thì phương án tiếp sau mà deptraiphaitheclub.com đề cử đến các bạn đó là tương tác với nhà xây đắp để được cung cấp lại tài khoản. Giải pháp thực hiện rõ ràng như sau:

Bước 1: truy vấn vào trang chủ game

Bước 2: tương tác với hệ thống

Chọn mục sở hữu đặt/Settings, bấm vào Help với chọn contact Us. Thời điểm này, hệ thống sẽ nhận được yêu mong và trực tiếp liên hệ với chúng ta để xử trí vấn đề. Đối với phương pháp làm này, chúng ta cũng có thể sẽ phải cung ứng một số thông tin cá nhân để chứng tỏ mình là người chủ của tài khoản đang được yêu cầu cấp cho lại. Một vài thông tin cơ phiên bản mà bạn cần cung cấp cho nhà kiến thiết sẽ gồm có:

Tên đăng nhập tài khoảnLevel lúc này trong game…

Bên cạnh đó, hệ thống thường sẽ đưa ra một số câu hỏi nhận diện người sở hữu tài khoản mà bạn cần phải trả lời chủ yếu xác, nếu như không sẽ bị tước quyền truy vấn tài khoản vĩnh viễn:

Thời điểm gần nhất bạn singin tài khoản?Lần thứ nhất bạn chơi game Clash of Clans là khi nào?Những thứ bạn liên tiếp sử dụng để đăng nhập vào game là gì?Bạn đã triển khai những thanh toán gì trong thông tin tài khoản game của mình?…
*

Khi bạn chứng tỏ được cho hệ thống mình là người sở hữu của thông tin tài khoản thì sẽ được cấp lại acc chơi một cách thuận tiện và chúng ta có thể truy cập vào trò chơi như công việc thông hay trước đó.

Trên đó là hướng dẫn chi tiết về bí quyết lấy lại thông tin tài khoản Clash of Clans bởi Facebook và phần nhiều phương án khả thi khác rất có thể giúp fan chơi rước lại acc game của mình. Hy vọng bài viết này vẫn là nguồn bốn liệu tìm hiểu thêm hữu ích giành cho quý độc giả. Giả dụ còn bất kì thắc mắc thắc mắc gì, chúng ta cũng có thể gửi trực tiếp về deptraiphaitheclub.com để được support và giải đáp nhanh nhất nhé!