Làm Thế Nào Để Đổi Tên Facebook

Facebook bên cạnh đó không còn quá xa lạ đối với ai tiếp tục sử dụng social và việc giúp đông đảo người dễ dàng tìm tìm nhau hơn đó là tên người tiêu dùng Facebook. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó bạn muốn đổi tên Facebook thành một chiếc tên khác thì đề xuất làm sao? Hãy cùng xem qua hết bài bác thủ thuật bên dưới để thu về cho mình nhiều mẹo vặt có ích ngay nhé!


Tên người dùng FB là gì?

Khi chế tác một thông tin tài khoản Facebook, người dùng sẽ được phép tùy chỉnh cấu hình một tên Facebook hiển thị công khai rộng rãi cùng một tên người tiêu dùng Facebook đi kèm theo (nếu bạn muốn). Vậy tên người tiêu dùng Facebook được đọc là gì?

*

Tên người tiêu dùng Facebook sẽ khác đối với tên hiển thị công khai, đó là tên định danh hay còn gọi là tên đăng nhập và sẽ hiển thị trên URL của thông tin tài khoản Facebook cá nhân. Tên người dùng sẽ sinh hoạt dạng “Tên fan dùng: facebook.com/ID (tên fan dùng)” và bạn sẽ chỉ phát hiện tên người tiêu dùng của bạn khác khi nhấn vào trang cá nhân của họ.

Bạn đang xem: Làm thế nào để đổi tên facebook

Tên người tiêu dùng Facebook sẽ thực hiện khi đăng nhập tài khoản và giúp tín đồ khác search kiếm bạn nhanh hơn trong vô vàn thông tin tài khoản trùng thương hiệu hiển thị của nhau đó nhé!

Cách đổi tên Facebook trên năng lượng điện thoại

Đổi thương hiệu Facebook bên trên iPhone

Bước 1: Mở vào áp dụng Facebook, tiếp nối chọn vào biểu tượng 3 kẻ sọc ngang bên dưới màn hình (đối với phiên bản cập nhật Facebook new nhất chính là Menu )Bước 2: liên tục kéo và chọn đến setup & quyền riêng rẽ tư.

*

Bước 3: Tiếp theo người dùng chọn vào thiết đặt → sau đó chọn vào thông tin cá nhân

*

Bước 4: sau khi thông tin cá thể của chúng ta hiện ra, các bạn chọn vào mục TênBước 5: kế tiếp chỉnh sửa thương hiệu theo mong muốn của bản thân và sau cùng nhớ coi lại thay đổi trước khi sang bước tiếp theo sau nhé!

*

Bước 6: chọn Xem trước thương hiệu mà bạn có nhu cầu đổi → sau đó xác nhận lại lần tiếp nữa bằng password Facebook → sau cuối chọn vào Lưu biến đổi thế là xong!

*

Đổi thương hiệu Facebook trên smartphone Android

Bước 1: Mở vào vận dụng Facebook, kế tiếp chọn vào hình tượng 3 kẻ sọc ngang mặt góc trên screen → rồi thường xuyên kéo và chọn đến thiết lập & quyền riêng biệt tư.

Xem thêm: Game Ban Kem Tuoi Bai Bien Tải Xuống, Game Cửa Hàng Bán Kem

*

Bước 2: Tiếp theo người tiêu dùng chọn vào setup → thiết lập tài khoản→ tiếp nối chọn vào thông tin cá nhân

*

Bước 3: sau thời điểm thông tin cá thể của chúng ta hiện ra, bạn chọn vào mục TênBước 4: tiếp đến chỉnh sửa tên theo muốn muốn của bản thân và sau cùng nhớ coi lại thay đổi trước lúc sang bước tiếp sau nhé!Bước 5: lựa chọn Xem trước tên new mà bạn muốn đổiBước 6: Sau đó xác nhận lại đợt tiếp nhữa bằng mật khẩu Facebook → cuối cùng chọn vào Lưu chuyển đổi thế là xong!

*

Cách thay tên Facebook bên trên laptop, lắp thêm tính

Bước 1: Mở vào đồ họa của Facebook, kế tiếp chọn vào tam giác ngược mặt góc yêu cầu màn hìnhBước 2: thường xuyên kéo và chọn đến thiết đặt & quyền riêng bốn (Settings và privacy).

*

Bước 3: Vào setup (Settings)Bước 4: ở phần Tên (Name) → người dùng chọn vào sửa đổi (Edit).

*

Bước 5: sau khoản thời gian nhấn vào Chỉnh sửa, người dùng sẽ bước đầu đổi lịch sự tên Facebook mới → sau đó nhớ coi lại thay đổi (Review Change).

*

Bước 6: lựa chọn Xem trước tên bắt đầu mà bạn có nhu cầu đổi (Choose how your name will appear on your profile)Bước 7: Sau đó chứng thực lại đợt nữa bằng mật khẩu Facebook (Password) → sau cuối chọn vào Lưu chuyển đổi (Save Change) núm là xong!

*

Các xem xét khi thay tên người dùng, đổi tên FB

Việc thay tên trên Facebook khá thuận tiện và hối hả nhưng bạn cũng yêu cầu xem qua các chú ý dưới đây, trước khi đổi nhé!

Khi thay tên Facebook, tên sẽ không còn chứa các ký hiệu quánh biệt, các biểu tượng, viết hoa bất thườngKhông được bao gồm nhiều ký kết tự của đa số ngôn ngữKhông được để những từ ngữ nhạy bén cảm, kích thích hay xúc phạmKhông được để cụm từ hoặc từ sửa chữa cho tên

Một số lưu ý khác

Biệt hiệu đi kèm có thể đặt hoặc ko tùy thích, đó rất có thể là một tên thường gọi khác hay biến hóa thể của thương hiệu thật thường gọiKhông được hàng fake tên cá nhân của ai đó hoặc một đội chức nào khácSau khi thay tên Facebook thì mất 60 ngày sau chúng ta mới rất có thể đổi lại lần nữa

Hy vọng những cách cầm cố đổi thương hiệu Facebook cấp tốc chóng, đơn giản và dễ dàng sẽ giúp bạn cũng có thể thực hiện thành công xuất sắc nhé!