Thanh toán google play bằng viettel

     

Khi thứ 1 mua vận dụng trên Google Play, có lẽ rằng nhiều bạn sẽ cảm thấy hoảng loạn vì không biết thanh toán như thế nào, chớ lo hãy để FPT siêu thị hướng dẫn giao dịch thanh toán Google play đơn giản dễ dàng nhé!


Google Play là kho vận dụng trực đường khổng lồ giành riêng cho smartphone chạy hệ điều Android. Trên đây có khá nhiều ứng dụng/game được phân chia theo những thể loại khác biệt để bạn dễ ợt tìm kiếm cùng khám phá.

Bạn đang xem: Thanh toán google play bằng viettel

Hiện tại, trên google Play có hai mô hình ứng dụng là miễn giá thành và trả phí. Đối với miễn phí chỉ việc bạn chọn thiết lập và đợi sở hữu là hoàn thành. Còn trả phí bạn cần thêm cách thức thanh toán. Đa phần các ứng dụng trả phí, bạn sẽ được sử dụng phiên bản pro với rất nhiều tính năng hơn. Hoặc đây có thể là các tựa game, sách, truyện có phiên bản quyền.

Đối với trả phí, Google Play đang cung cấp 3 loại hình thức thanh toán, bao gồm:

Thanh toán thẻ tín dụng (Visa, MasterCard)Thanh toán bằng ví điện tử Momo/Zalo Pay/VTC Pay

Trong ba bề ngoài này thì điện thoại cảm ứng di động sẽ dễ tiến hành nhất. Chúng ta không quan trọng phải có thẻ tín dụng thanh toán (Visa, Mastercard) giỏi Internet Banking để sử dụng ví điện tử. Các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể mua áp dụng bằng tài khoản của điện thoại.

Trong bài viết này FPT cửa hàng sẽ phía dẫn các bạn cách giao dịch bằng SIM của tía nhà mạng bự Viettel, MobiFone cùng Vinaphone, giúp đỡ bạn thanh toán dễ ợt và tiện lợi hơn.

Hướng dẫn thanh toán giao dịch ứng dụng Google Play bằng SIM năng lượng điện thoại

Bước 1: Bạn vào Google Play, chọn cài đặt tài khoản, chọn Thanh toán với gói đăng ký.

*

Bước 2: Chọn Phương thức thanh toán.

*

Bước 3: hôm nay bạn chọn cách tiến hành thanh toán ở trong nhà mạng ai đang dùng. Ở trên đây mình sử dụng MobiFone phải sẽ lựa chọn thêm phương thức thanh toán của MobiFone. Đối với chúng ta dùng Viettel hay VinaPhone rất có thể chọn Phương thức thanh toán của Viettel Telecom giỏi VinaPhone.

*

Bước 4: Bạn điền mã bưu năng lượng điện của địa điểm mình đã ở. Mã bưu điện miền bắc là 100000, miền trung là 55000 và khu vực miền nam là 70000. Từ bây giờ Google Play sẽ gửi tin nhắn nhắn vào số điện thoại thông minh để xác thực rằng bạn đã thêm phương thức thanh toán thành công.

*

Bước 5: Hãy tìm một ứng dụng mong mua và bấm vào số tiền, chọn Mua. Vậy là trả thành. Tin nhắn chứng thực mua thành công xuất sắc ứng dụng sẽ được gửi qua số năng lượng điện thoại.

Xem thêm: (2021) Hướng Dẫn Cách Vẽ Parabol Bằng Thước Parabol Giá Sỉ Tại Tphcm

*

Lưu ý: Số tiền các bạn phải giao dịch thanh toán cho vận dụng sẽ bao gồm tiền áp dụng + 10% VAT.

Trên đây là cách thanh toán giao dịch ứng dụng Google Play bằng SIM điện thoại thông minh dễ thực hiện. Chúc các bạn thành công. Hy vọng nội dung bài viết hữu ích cùng với bạn. Nếu bạn yêu thích những thủ thuật công nghệ, hãy nhờ rằng thường xuyên gạnh thăm trang mẹo nhỏ FPT cửa hàng để gồm thêm nhiều tin tức hay hơn nhé. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi nội dung bài viết của mình.

Bước 1: Chọn giao dịch và gói đăng ký.

Bạn vào Google Play, chọn cài đặt tài khoản, chọnThanh toán và gói đăng ký.

*

Bước 2: Chọn thủ tục thanh toán.

ChọnPhương thức thanh toán.

*

Bước 3: lúc này bạn chọn phương thức thanh toán trong phòng mạng nhiều người đang dùng

Lúc này các bạn chọn cách tiến hành thanh toán trong phòng mạng bạn đang dùng. Ở đây mình sử dụng MobiFone bắt buộc sẽ lựa chọn thêm phương thức giao dịch của MobiFone. Đối với các bạn dùng Viettel tuyệt VinaPhone hoàn toàn có thể chọn Phương thức thanh toán của Viettel Telecom tuyệt VinaPhone.

*

Bước 4: các bạn điền mã bưu năng lượng điện của địa điểm mình đang ở

Bạn điền mã bưu năng lượng điện của địa điểm mình sẽ ở. Mã bưu điện khu vực miền bắc là 100000, khu vực miền trung là 55000 và miền nam là 70000. Bây giờ Google Play sẽ nhắn tin nhắn vào số điện thoại để xác thực rằng chúng ta đã thêm phương thức giao dịch thanh toán thành công.

*

Bước 5: chọn ứng dụng bạn cần Mua với hoàn vớ thanh toán

Hãy tìm một ứng dụng mong mỏi mua và click chuột số tiền, chọnMua. Vậy là hoàn thành. Tin nhắn chứng thực mua thành công xuất sắc ứng dụng sẽ tiến hành gửi qua số điện thoại.