Làm gì khi quên mật khẩu icloud

     

Quên mật khẩu đăng nhập iCloud hoặc bị ăn cắp mật khẩu khiến cho bạn không thể sử dụng hết các tính năng của điện thoại. Sẽ gặp gỡ rất nhiều trở ngại như: không cài được ứng dụng, ko có gì lưu dữ liệu được,… bởi vì quyền sử dụng máy đang thuộc về tín đồ đang thay mật khẩu iCloud của bạn. Giải quyết và xử lý ngay vấn đề này bằng 02 giải pháp lấy lại mật khẩu sớm nhất có thể khi quên password iCloud bằng máy tính và smartphone ngay dưới đây nhé. 


TÓM TẮT NỘI DUNG

Cách 1. Mang lại password iCloud bằng GmailCách 2. Lấy lại password iCloud bởi điện thoại

Cách 1. Mang lại mật khẩu iCloud bởi Gmail

iCloud giúp cho bạn lưu trữ tổng thể thông tin bao gồm danh bạ, hình ảnh, các ứng dụng,… trên máy của người tiêu dùng (iPhone, iPad, Macbook, táo bị cắn Watch,…). Vì vậy nếu nhằm mất hoặc quên mật khẩu iCloud đồng nghĩa với mất không hề ít dữ liệu. Đừng để trường hợp kia xảy ra, cùng deptraiphaitheclub.com Computer khám phá cách lấy lại password iCloud bởi Gmail ngay nhé!

Bước 1. Truy cập vào địa chỉ của Apple

Nhấn vào đường link sau: https://appleid.apple.com/

Chọn “Bạn vẫn quên ID apple hoặc mật khẩu?” ở bên dưới cùng giao diện.

Bạn đang xem: Làm gì khi quên mật khẩu icloud

*

Bước 2. Nhập ID Apple

Sau khi nhấn vào Quên mật khẩu, giao diện mới hiện ra yêu thương cầu chúng ta nhập ID Apple của chính bản thân mình vào.

Chọn Tiếp tục.

Bước 3. Nhập số điện thoại

Apple yêu cầu chúng ta nhập số điện thoại đăng ký ID Apple, tiếp nối sẽ gửi cho mình một mã xác minh ID bao hàm 6 chữ số.

Chọn Tiếp tục.

Bước 4. Truy cập Gmail

Apple tiếp tục gửi thêm mã xác minh ID qua địa chỉ cửa hàng Email mà các bạn đăng ký, là một dãy số 6 chữ số.

Nhập vào rồi chọn Tiếp tục.

*

Bước 5. Nhập mật khẩu mới

Lúc này, chúng ta hãy tạo cho mình một password iCloud mới dễ ghi nhớ hơn, bao gồm tối thiểu 8 cam kết tự, 1 chữ cái in hoa và 1 chữ số. Khi bạn nhập password vào, bên dưới giao diện sẽ chỉ cho mình thấy cường độ bảo mật thông tin mật khẩu của người sử dụng là bạo dạn hay yếu. Trường hợp mật khẩu đạt từ mức mức độ vừa phải trở lên thì chọn. Nếu yếu thì không nên để.

*

Chọn Tiếp tục.

Lúc này chúng ta cũng có thể đăng nhập tài khoản iCloud bởi mật khẩu bắt đầu vừa đổi.

Xem thêm: Xem Phim "Huyền Thoại Lý Tiểu Long", Huyền Thoại Lý Tiểu Long

Cách 2. Mang lại mật khẩu đăng nhập iCloud bằng điện thoại

Khi lỡ quên mật khẩu đăng nhập iCloud, bạn có thể thực hiện mang lại mật khẩu đăng nhập ngay trên điện thoại cảm ứng của mình. giữ ý: Điện thoại đề nghị bật mạng Wifi/3G/4G,… để triển khai lấy lại mật khẩu đăng nhập iCloud.

Bước 1. Truy vấn tài khoản

Mở iPhone lên, vào phần Cài đặt. Nhấn lựa chọn vào thông tin tài khoản ngay nghỉ ngơi trên đầu giao diện.

*

Bước 2. Chọn Đăng xuất

Lúc này, nếu như khách hàng chưa mở mạng lên thì sẽ không còn kết nối được tới sản phẩm công nghệ chủ.

Chọn vào ô dấu hỏi chấm “?” màu xám nghỉ ngơi phía bên phải.

*

Bước 3. Xác minh số năng lượng điện thoại

Nếu bạn đã singin vào ID apple thì sẽ làm lơ bước này, chỉ cần nhập mật khẩu bắt đầu mà không cần phải xác minh số năng lượng điện thoại.

Nếu không đăng nhập vào ID táo bị cắn dở thì khối hệ thống sẽ yêu thương cầu chúng ta nhập số điện thoại đăng cam kết tài khoản của chính mình vào. Tiếp đến nhấn Tiếp theo.

Ngay sau đó các bạn sẽ nhận được mã xác minh tài khoản thông qua tin nhắn SMS. Nhập mã xác minh này vào rồi nhập mật khẩu đăng nhập khóa, chọn mẫu Yêu ước khôi phục.

*

Bước 4. Phục sinh mật khẩu

Lúc này, bạn hãy nhập mật khẩu đăng nhập mới của chính bản thân mình vào. Mật khẩu dễ nhớ hơn nhưng cũng đừng dễ đoán thừa nhé, sẽ tiện lợi để bạn khác dò ra đó.

Kết luận

Người dùng hệ điều hành quản lý iOS sẽ bỏ qua rất nhiều kĩ năng khi không có iCloud. Thậm tệ rộng là nếu thứ của bạn đã có iCloud nhưng mà lại bị ăn cắp hoặc quên mật khẩu, bạn gần như không thể thực hiện máy của mình. Thông qua 02 giải pháp lấy lại password trên đây bạn cũng có thể dễ dàng mang lại được khi quên mật khẩu iCloud. Đặc biệt chú ý nếu như số điện thoại/Gmail đăng ký iCloud nhưng bạn không hề sử dụng nữa, vậy thì các bạn cũng nên biến đổi tài khoản iCloud của bản thân mình để tránh sự cố không thể lấy được mã xác minh.