Hướng dẫn sử dụng itunes

     

Apple có tác dụng Apple Music nhưng các người bên cạnh đó chưa khai thác triệt để nó. Vì chưng khi truy vấn vào ứng dụng này, nhằm nghe được nhạc người tiêu dùng cần tải nó. Tuy vậy mỗi bản nhạc chỉ tốn một khoản tiền bé dại vài ngàn vnđ nhưng khi mua với con số nhiều thì cũng hoàn toàn có thể lên tới con số trăm, triệu đồng. Thay do mua hoặc tải một vận dụng khác nhằm nghe nhạc, bạn có thể sử dụng iTunes để copy nhạc vào iPhone. Chỉ với một chiếc điện thoại, một dây cáp liên kết và một chiếc máy tính, hãy làm theo các bước dưới đây để hoàn toàn có thể sử dụng trọn vẹn bản lĩnh của Apple.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng itunes


TÓM TẮT NỘI DUNG

Hướng dẫn áp dụng iTunes Store để copy nhạc vào iPhone 

Giới thiệu về ứng dụng iTunes Store

iTunes là một trong những kho áp dụng để bạn có thể mua hoặc thuê các thể loại bài hát, phim, công tác TV… để giải trí. ITunes Store cập nhật các bộ phim truyền hình mới, các phiên bản nhạc mới, hot, đây cũng là trang chủ của áp dụng Apple Music (Nhạc), sử dụng không có quảng cáo, không buộc phải mạng, wifi.

*

iTunes Store có thể chấp nhận được người dùng dùng thử ứng dụng 3 mon miễn giá thành mà ko yêu ước cam kết, người dùng cũng rất có thể hủy đăng ký bất kể lúc nào.

Rất nhiều người tiêu dùng Apple biết tới ứng dụng này tuy thế lại không hay được sử dụng bởi nhằm sử dụng cần được trả tầm giá và có vẻ như “khó sử dụng”. Sau thời điểm đọc và làm theo hướng dẫn trong bài viết này, bạn hoàn toàn có thể tự tin sử dụng iTunes Store một cách dễ dàng.

Hướng dẫn áp dụng iTunes Store nhằm copy nhạc vào iPhone 

Nghe nhạc không đề xuất trả phí bằng cách copy nhạc vào iPhone, hãy chuẩn bị máy tính, dây kết nối và smartphone ở đây với thực hiện công việc sau.

*

1 – Tải áp dụng iTunes Store về máy tính

Tại đây, bạn cũng có thể tải iTunes bằng Microsoft StoreMacOS hoặc Windows.

Tải qua Microsoft Store: Ngay tại phần đầu website vẫn hiển thị phần tải iTunes đến Windows (iTunes for Windows). Nhấn Get in from Microsoft hoặc truy vấn vào cửa hàng Microsoft trên lắp thêm tính, tra cứu kiếm tự khóa iTunes rồi thiết đặt về máy.

Để làm cho được điều này, bạn cần có tài khoản Microsoft Store. Nếu như không, hãy thiết lập iTunes về sản phẩm tính bằng cách khác.

Tải qua Windows: Tại bối cảnh trang này, bạn kéo xuống một chút sẽ thấy dòng Looking for other version. Chọn Windows.

Sau đó thiết lập về bằng phương pháp nhấn vào ô Download iTunes for Windows now.

(Trước lúc tải, nên kiểm tra xem máy tính đang cần sử dụng ở phiên bạn dạng 32-bit tuyệt 64-bit. Kiểm tra bằng cách về screen chính của dòng sản phẩm tính, bấm chuột phải vào biểu tượng This PC >> Chọn Properties >> Dòng System type.)

Chọn phiên bạn dạng tải xuống 64-bit hoặc 32-bit cho cân xứng với máy.

Tải về MacOS: Chọn iTunes <version> (ví dụ iTunes 12.8) tiếp đến nhấn Download để tải về.

Xem thêm: Hình Ảnh Bím Không Lông, Lồn Không Lông Múp Xinh, Lồn Không Lông

Sau khi khởi đụng ứng dụng, hãy chuyển sang ngôn ngữ Tiếng Việt nhằm dễ sử dụng hơn.

*

2 – cài đặt nhạc, phim về sản phẩm tính

Muốn copy nhạc vào iPhone từ vật dụng tính, dĩ nhiên bạn cần phải có những tệp nhạc sẵn trong máy. Đó rất có thể là những bài hát từ Zing MP3, Nhaccuatui, các bản Ghi âm, đoạn phim tải về, video quay… Hãy cho nó vào các folder riêng để tiện cho việc sao chép.

3 – Copy nhạc, phim vào iPhone

Sau khi đang có thư mục riêng cho phần đông tệp bắt buộc sao chép, các bạn mở áp dụng iTunes trên máy tính lên. Chọn Nhạc

Ở mục Thư viện, bạn tùy chỉnh nếu hy vọng thêm Video, Phim, Radio… ở góc cạnh phải, tích vào mục mong mỏi thêm.

Copy nhạc: Mở mục bài bác hát >> Mở ổ chứa folder Nhạc >> Kéo thư mục vào iTunes.Tương tự so với video, phim…

Tại những thư mục khác ví như Phim, Postcard, Sách Nói,… các bạn chọn và có tác dụng tương tự đối với copy nhạc.

4 – liên kết iPhone với thiết bị tính

Bạn yêu cầu một mẫu dây cáp để liên kết hai thiết bị này cùng với nhau. Khi kết nối thành công, ở kề bên thư mục Nhạc sẽ hiển thị biểu tượng Điện thoại.

Nếu như trên áp dụng iTunes ở laptop chưa có biểu tượng đó, bạn hãy rút dây sạc ra và cắm lại hoặc Tắt nguồn điện thoại cảm ứng sau đó mở lên.

5 – Đồng bộ

Bước ở đầu cuối để hoàn tất bài toán copy nhạc vào iPhone đó là đồng bộ.

Khi dấn vào hình tượng Điện thoại, bạn cũng có thể lựa chọn nhất quán các thư mục. Để copy nhạc, chọn thư mục Nhạc với nhấn tích vào ô Đồng bộ.

Chọn những phiên bản nhạc cần đồng bộ và nhấp vào ô Áp dụng. Đợi khoảng vài phút để đồng bộ nếu như số lượng bài hát nhiều.

6 – bình chọn trên năng lượng điện thoại

Khi trả tất bài toán copy nhạc vào iPhone, bạn truy cập vào vận dụng Apple Music (Nhạc) >> Nhạc đã mua về nhằm sử dụng những tệp âm nhạc này.

Hãy làm cho theo công việc trên nhằm copy nhạc vào iPhone, sử dụng trong cả khi offline. Tương tự đối với các tệp Phim, Video, Sách nói… Ứng dụng này đích thực hữu ích so với bạn. Chúc các bạn thành công.