Kiểm tra lịch sử nạp thẻ garena

     

Bạn đang nghịch Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, không lấy phí Fire, Fifa online 4, Blade và Soul,... Nếu còn muốn biết toàn bô tiền hấp thụ vào Garena game của chúng ta là bao nhiêu thì nên xem ngay phía dẫn bí quyết xem lịch sử vẻ vang nạp thẻ Garena 2020 dưới đây!

Cách xem lịch sử dân tộc nạp thẻ Garena rất đặc biệt vì bạn có thể tra cứu vớt được toàn bô tiền, số Sò, số quân huy, Kim cương, RP... Xem gồm đúng, đủ với con số mà tôi đã nạp vào nhân vật hay không? Đặc biệt, trong một trong những trường phù hợp nạp thẻ liên quân không nhận được quân huy, lỗi nạp thẻ liên quân,...

Bạn đang xem: Kiểm tra lịch sử nạp thẻ garena

Thẻ Garena được xây dựng theo cả 2 hiệ tượng là thẻ giấy cùng thẻ online. Hai loại thẻ này đều có giá trị tương đồng chỉ không giống nhau là hình thức mua thẻ.

Trước tiên, hãy xem đa số thông tin cần phải biết về lịch sử hấp thụ thẻ Garena:

► các bạn chỉ hoàn toàn có thể kiểm tra lịch sử vẻ vang nạp thẻ Garena trong vòng 2 mon trở lại tính từ lúc thời điểm mà bạn nạp thẻ. Chính vì thế, một số trong những giao dịch nạp thẻ Garena quá 2 tháng sẽ không còn thể tra cứu vãn được.► Đối cùng với những bề ngoài thanh toán đã biết thành hủy, sẽ không tra cứu được hoán đối kháng nữa.

*

Cách xem lịch sử vẻ vang nạp thẻ Garena free Fire

Bước 1: truy vấn trang napthe.vn -> Đăng nhập thông tin tài khoản -> lựa chọn game mà bạn có nhu cầu kiểm tra lịch sử nạp thẻ.

*

Bước 2: Tiếp theo, chọnLịch sử giao dịch

*

Bước 3: Sau đó, các bạn chọn mốc thời gian mà bạn thích xem lịch sử nạp thẻ Garena.

Xem thêm:

*

Cách xóa lịch sử hào hùng nạp thẻ Garena:

Hoặc nếu như khách hàng muốnxóa lịch sử hào hùng nạp thẻ Garena, chúng ta cũng có thể thực hiện nay các thao tác làm việc sau:

Bước 1: Vào trang web hỗ trợ: https://hotro.garena.vn và đăng nhập vào tài khoản game của bạn.Bước 2: Điền các thông tin mà bạn muốn xóa. Khoảng 30s sau, hệ thống sẽ gửi tin tức và bạn check các thông tin cần điền:

►Số thẻ liên quân nạp ngay gần nhất.

►Số tướng thiết lập gần nhất.

►Số skin cài đặt gần nhất.

Bước 3: Gửi tin tức xóa lịch sử theo yêu thương cầu.

Trên trên đây làcách xem lịch sử vẻ vang nạp thẻ Garena 2020, chúc chúng ta chơi trò chơi vui vẻ!

Ngoài ra, bạn đã biếtcách nạp thẻ liên quân 2020 nhanh chóng và giá rẻ này chưa?

3 cách mua thẻ Garena online giá rẻ trên năng lượng điện thoại

Ví VTC Pay là ứng dụng khiến cho bạn mua thẻ trò chơi online giá bán rẻ - lập cập trên cả 2 điện thoại cảm ứng hệ điều thành IOS cùng Android. Theo đó, các game thủ có thể dễ dàng cài đặt thẻ Garena các lúc mọi nơi. Đặc biệt, VTC Pay hiện tại đang hỗ trợ tất cả các mệnh giá chỉ thẻ Garena với chiết khấu -3%. Các bạn cũng có thể mua thẻ Garena dễ dàng theo trả lời sau:

*

Hình hình ảnh mua thẻ Garena qua ví năng lượng điện tử VTC Pay

Để game play và nạp trò chơi thuận tiện, cài ngay áp dụng ví VTC Pay tại đây.

Trên đây là hướng dẫn cách xem lịch sử nạp thẻ Garena 2020, chúc các bạn nạp thẻ thành công xuất sắc và gameplay vui vẻ!