10+ giao diện đẹp cho win 7, desktop windows tuyệt đẹp

     

Xin chào tất cả các bạn! và hôm nay, chúng ta lại quay trở lại với chuyên mục chia sẻ download phần mềm miễn mức giá trên deptraiphaitheclub.com Blog ngày hôm nay. Với trong nội dung bài viết ngày hôm nay, thì mình xin được trình làng tới chúng ta Top 10 theme Windows 7 ưa nhìn dành cho các bạn trang trí chiếc máy tính xách tay của mình.

Bạn đang xem: 10+ giao diện đẹp cho win 7, desktop windows tuyệt đẹp

Theme win 7 là trong những ứng dụng góp cho bọn họ trang trí hình ảnh Destop máy vi tính của họ được mới mẻ và xinh xắn hơn. Với phong thái phối màu độc và lạ cũng như dễ nhìn giúp cho chiếc laptop của chúng ta sinh hễ và hấp dẫn hơn lúc nào hết.


Và như các bạn cũng đã biết thì bây chừ Windows sẽ cho ra mắt khá các phiên phiên bản tiếp theo phiên phiên bản Windows 7. Đó đó là phiên bản Win 8, 8.1 cùng Win 10. Nhưng thực tiễn thì mình vẫn nuốm Win 7 vẫn luôn có không ít sự thuận vào việc sử dụng chiếc laptop của mình. Và mình đoán rằng cũng có nhiều bạn ái mộ và chung thủy với hệ quản lý Windows 7.

Và để rất có thể thay thế và cài đặt theme mang đến windows 7 mang đến chiếc máy vi tính của bọn chúng ta. Trước hết các bạn phải sở hữu và download bộ theme tương thích cho phiên phiên bản windows của mình và thực hiện cài đặt lên máy tính của bọn chúng ta. Nhưng có tương đối nhiều bạn vẫn không biết theme win 7 là gì? với tại sao bọn họ phải rứa theme? bọn họ cùng tìm hiểu nhé.


Gợi ý cho bạn!

Nội dung chính bài viết

Top 10 Theme Win 7 tuyệt đẹp cho giao diện Destop

Theme Win 7 là gì? nguyên nhân lại nên thay theme Win 7

Thì để vấn đáp cho thắc mắc theme win 7 là gì thì bản thân xin được nói qua như thế này. Theme win 7 là một trong ứng dụng giúp bọn chúng ta chuyển đổi màu dung nhan mặc định. Cũng như trang trí thêm phần đa họa máu hay color hình ảnh vào đông đảo vị trị mang định. Cũng như các yếu tắc trong hệ thống windows 7 bên trên chiếc máy vi tính của bọn chúng ta.

Hiểu nôm mãng cầu là y hệt như chúng ta biến đổi giao diện điện thoại cảm ứng thông minh vậy. Cầm theme windows 7 cũng tương tự. Nó giúp bọn họ trang trí cho cái máy tính của chính bản thân mình được rất đẹp và sinh động hơn.

Xem thêm: 3 Chàng Lính Ngự Lâm 2 Miễn Phí, Ba Người Lính Ngự Lâm

Và trên sao họ lại bắt buộc thay theme win 7 ư? có một câu vấn đáp rất đơn giản dễ dàng là hình đông đảo hình hình ảnh màu nhan sắc trong phiên bản windows mang định của Microsoft sẽ làm họ nhàm chán với blue color nhạt với một chiếc cửa sổ giữa màn hình đúng không nào.

Việc biến đổi luôn là một trong việc làm cần thiết để trang trí đến chiếc laptop của chúng ta cũng như sinh sản một phong cách mới mẻ trên cái máy tính của chính bản thân mình để được rất đẹp hơn.

Và câu hỏi cuối cùng nữa đó chính là bọn họ sẽ đem theme windows 7 làm việc đâu? Và thiết lập nó ra sao lên chiếc máy tính của chúng ta? Vậy thì chúng ta đừng lo, hãy nhằm deptraiphaitheclub.com gợi ý cho chúng ta nhé.


Cách download và cài đặt theme win 7

Đầu tiên nếu bạn muốn sử dụng theme win 7 cũng như cài đặt nó lên chiếc máy tính của mình. Thì trước hết, các bạn phải chuẩn bị một theme win 7 vừa ý và triển khai cài đặt. Để lựa chọn cho bản thân một theme vừa ý nhất. Các bạn sẽ biết ngay sống phần bên dưới là vị trí cao nhất 10 theme windows 7 đẹp nhất hiện nay cho chiếc máy tính xách tay của chúng ta nhé. Ở đó cũng có link download luôn. Ở phần này mình đang hướng dẫn chúng ta cách tải về và thiết lập nhé.

Để download theme win 7 ưng ý cho chiếc máy tính của mình. Các chúng ta cũng có thể xem đứng top 10 theme win 7 đẹp mang đến giao diện của dòng sản phẩm tính ở top dưới đây. Với khi nhấp vào link tải về ở đó, bạn sẽ được chuyển sang 1 website download. Trên đây chúng ta chú ý bên tay yêu cầu của trang web và chúng ta tiến hành tìm và nhấp vào nút tải về để download theme kia về trang bị tính của chính mình nhé. Giống như như hình sau:

*

Và khi sở hữu theme win 7 về trên máy vi tính của mình. Các bạn tiến hành giải nén cùng thực hiện thiết đặt theme win 7 như sau:

Bước 1: Sau khi các bạn giải nén cùng mở file và lựa chọn chuột yêu cầu vào Windows Theme Installer v 1.1.exe trong thư mục giải nén >> Rus As Administrator.

Bước 2: Ở hình ảnh của WTI của chương trình. Các các bạn sẽ thấy sàng lọc patch những file hệ thống bằng những file của theme. Tại đây chúng ta mở thư mục cất theme mà họ tải về và kiểm soát xem các tập tin có trong theme kia như sau:

Theme: những tập tin bao gồm đuôi .themeExplorer.exeOobeFldr.dllExplorerFrame.dllShell32.dll

Bước 3: sau thời điểm chọn xong, các bạn tiến hành nhấn Apply và đợi 30 giây sau vẫn thấy windows của mình đổi khác nhé.

Và dưới đó là top 10 theme windows 7 đẹp giành riêng cho chiếc trang bị tính của bản thân mình các chúng ta có thể xem qua và tải về nhé. Nếu mạng của các bạn có tốc độ chậm thì hoàn toàn có thể tải phần mềm IDM nhằm tăng tốc độ download ở dưới đây nhé!

Top 10 Theme Win 7 tuyệt đẹp cho giao diện Destop

 1. Windows 7 Groovy Theme

Đây là giữa những theme win 7 nhưng mình thấy đẹp nhất. Các bạn có thể download trên đây: Download Windows 7 Groovy Theme


*

2. Minimalis Windows 7 theme

Các chúng ta có thể download theme win 7 này trên đây: Download Minimalis Windows 7 theme

*

3. Shine 2.0 for Windows 7 Theme

Các bạn có thể download theme này tại đây: Download Shine 2.0 for Windows 7 Theme

*

4. Excluded V2.0 Windows 7 Theme

Các chúng ta có thể download theme này tại đây: Download Excluded V2.0 Windows 7 Theme

*

5. Mac OS for Windows 7 Theme

Các bạn tải về theme tại đây: Download Mac OS for Windows 7 Theme

*

6. Seven và a Half for Win 7 Theme

Các bạn download theme tại đây: Download Seven và a Half for Win 7 Theme

*

7. Metrofinaty for Windows 7 Theme

Các chúng ta có thể download trên đây: Download Metrofinaty for Windows 7 Theme

*

8. TransLucent Windows 7 Theme

Các bạn cũng có thể download trên đây: Download TransLucent Windows 7 Theme

*

9. Theme Windows 7 Rata Topo

Các bạn download theme tại đây: Download Theme Windows 7 Rata Topo

*

10. Xsmile Theme for Windows 7

Các chúng ta có thể download tại đây: Download Xsmile Theme for Windows 7

*

Tổng kết

Trên đây là top 10 theme win 7 đẹp tuyệt vời nhất để cho bạn trang trí chiếc máy vi tính của mình. Hy vọng với thông tin này để giúp bạn thiết đặt và đổi mới chiếc sản phẩm công nghệ tính của chính mình nhanh nhất. Chúc các bạn thành công!