KHÔI PHỤC FILE ĐÃ XÓA VĨNH VIỄN TRONG GOOGLE DRIVE

Nếu như những file hoặc dữ liệu trong thông tin tài khoản Google Drive của bạn đã xóa mà vẫn còn nằm vào thùng rác rưởi (Trash), thì các bạn hoàn toàn rất có thể dễ dàng khôi phục lại. Mặc dù thế đời đôi lúc trớ trêu thay, vì tại sao nào đó mà bạn đã xóa sạch sẽ sành sanh toàn cục dữ liệu trong thùng rác. Ví dụ điển hình như dung lượng lưu trữ thông tin tài khoản Google Drive của công ty bị hết, hoặc bạn “ngứa tay” làm cho sạch mẫu thùng rác mang đến nó gọn…!! Ôi thôi! Đến lúc nhớ ra là có một trong những dữ liệu đã biết thành xóa nhầm, mà lại là dữ liệu quan trọng đặc biệt thì phải làm sao đây?

Như trường đúng theo của mình, sau thời điểm phát hiện sẽ “dọn dẹp” nhầm một số trong những file excel quan trọng đã tạo thành trực tiếp trên top google Drive thì mới có thể tá hỏa lên. Nếu yêu cầu ngồi có tác dụng lại file này sẽ mất tương đối nhiều thời gian và khiến cho mình nghĩ về thôi đã oải. Nhưng sau cùng thì tôi đã lấy lại file sẽ xóa trên google drive của bản thân mình chỉ trong khoảng 24h. Dưới đây mình vẫn chỉ cho bạn cách khôi phục file vẫn xóa dài lâu trong google drive.

Bạn đang xem: Khôi phục file đã xóa vĩnh viễn trong google drive

Điều khiếu nại để có thể khôi phục tệp tin bị xóa dài lâu trên google drive là:

Bạn cần là chủ sở hữu của tập tin bị xóa (tức là tài liệu nằm trong thông tin tài khoản google drive mà bạn có quyền kiểm soát)Tệp buộc phải được xóa bỏ thùng rác vừa mới đây (khoảng một tuần trở lại)Tệp vẫn được download lên hoặc đã được chế tác trong thông tin tài khoản google drive của bạn.

Cách 1: Gửi ý kiến trợ giúp trực tiếp trong Google Drive

Bạn đăng nhập vào tài khoản thống trị google drive của mình -> click vào trong mục Thùng rác (Trash). Tại bối cảnh bạn chăm chú đến góc trên thuộc bên yêu cầu của hình ảnh sẽ có biểu tượng dấu hỏi chấm trong tầm tròn như bên dưới đây:

*

Bấm vào vệt hỏi chấm này chính là phần trợ giúp từ google drive. Các bạn chọn phần cuối cùng “Gửi phản bội hồi

*

Lúc này một popup hiện tại ra, bạn hãy nhập văn bản yêu ước trợ giúp phục hồi file vẫn xóa dài lâu trong google drive nhằm gửi cho bộ phận hỗ trợ của họ. Đồng thời, bạn nên chụp màn hình khu vực thùng rác rến trong thông tin tài khoản google drive của bạn để minh họa cho những người ta dễ dàng nắm bắt nhé! (Để chụp hình ảnh khu vực minh họa, bạn nhấn vào cái ô vuông chấm chấm có mũi tên)

*

Sau lúc gửi phản hồi xong, đợi một lát sẽ sở hữu một email gửi về cho bạn xác nhận khối hệ thống trợ giúp đã nhận được được yêu cầu của bạn.

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Lpl Mùa Hè 2018 Mới Nhất, Bảng Xếp Hạng Lpl Mùa Hè 2021 Hôm Nay

Và họ đang báo rằng vấn đề của bạn sẽ được để mắt tới và xử lý trong khoảng 24-48h. Bạn chờ đợi để họ cách xử trí và phản hồi lại với bạn nhé!

Cách 2: Gửi thư điện tử trực tiếp xin yêu ước trợ giúp

Bạn có thể dùng chính thông tin tài khoản gmail tạo thông tin tài khoản google drive của bản thân để gởi một thư điện tử yêu mong trợ góp khôi phục file đang xóa dài lâu trong google drive. Địa chỉ nhằm gửi thư điện tử như dưới đây:

Nội dung gởi mail trực tiếp bạn nên viết bằng tiếng Anh nhé, do mail sẽ tiến hành gửi tới phần tử trợ góp của Google quốc tế. Nếu như khách hàng không giỏi tiếng Anh thì hoàn toàn có thể dùng Google translate để dịch hoặc tìm hiểu thêm nội dung như dưới đây:

Hello Google Drive support,I’m having a problem. I deleted the entire trash in my google drive, which has some important files. I want to lớn restore them. Please help me vày thisThank you và regards.

Sau khi thư điện tử gửi đi, bạn sẽ nhận được một email xác nhận nói rằng họ sẽ lưu ý và xử lý trong tầm 24-48 giời tới như này:

*

Như trường hợp của mình, sau khoảng tầm 24h họ chăm chú và đã khôi phục tổng thể dữ liệu đang xoá trên top google drive của bản thân trước đó. Với khi khôi phục xong, họ có gửi một e-mail báo lại cho doanh nghiệp như bên dưới đây:

*

Lúc này để lịch sự, chúng ta nên gửi lại một email cảm ơn họ cho đề xuất phép nhé! câu chữ thư cảm ơn hoàn toàn có thể tham khảo như dưới:

Hi,I found the important files that were deleted. Thank you so much for your hard work!Best regards

Chúc chúng ta thành công trong việc phục sinh file vẫn xóa lâu dài trong google drive của mình. Nếu bài viết này hữu ích, hãy giúp mình share nó tới cộng đồng bạn nhé!