CÁCH ĐỔI TÊN TRONG FREE FIRE

Nhiều bạn chơi Garena không tính phí Fire sẽ lâu và hy vọng đổi sang một chiếc tên hoàn toàn mới. Thông thường việc thay tên mất ngân sách chi tiêu tới 500 kim cương cơ mà nếu tiến hành theo cách dưới đây các bạn có thể đổi thương hiệu trong miễn phí Fire miễn phí, dễ dàng nhanh chóng. Ví dụ thực hiện thế nào thì hãy theo dõi dưới là tất cả câu trả lời ngay lập tức các bạn nhé.

Bạn đang xem: Cách đổi tên trong free fire

Đổi thương hiệu trong không lấy phí Fire không tốn kim cương

Sau đây sẽ là theo thứ tự những cách giúp phần đông người hoàn toàn có thể đổi một biện pháp dễ dàng. Giả dụ như mọi tín đồ đang mong muốn hãy tham khảo luôn.


Bước 1: truy vấn vào game không tính phí Fire, tiếp đến đăng nhập tài khoản của mình⇒ Ấn chọn nhân đồ gia dụng eve phun màu sắc tối. Tiếp đến tiến hành cùng chọn hình kim cương và chọn thẻ khuyến mãi ⇒ chọn cài 2 gói sinh sống giữa.

*

Bước 2: Vì tài khoản không đầy đủ tiền nên khối hệ thống sẽ báo hủy. Bây giờ tất cả mọi bạn sẽ ấn lựa chọn Ok đồng ý. Cùng tại mục đăng kí click đăng ký, hệ thống sẽ hiển thị bảng thông tin ⇒ tiếp nối cũng chọn OK như sống bước mặt trên.

Bước 3: Vào mục hấp thụ kim cương cứng => bây giờ sẽ là tải 2 gói ở giữa ⇒ Vì thông tin tài khoản không đầy đủ tiền nên khối hệ thống sẽ báo hủy, các bạn bấm đồng ý.

*

Bước 4: cù ra lại và chọn đổi tên ⇒ Hãy nhập tên mới cho nhân đồ gia dụng mà bạn muốn đổi.

Bước 5: Thực hiện giống hệt như bước 3 (Chọn hấp thụ kim cương, lựa chọn nạp 2 gói trọng điểm và lựa chọn OK).

Xem thêm:

Bước 6: Trong quá trình đổi tên ff free thì đó là bước đặc biệt quan trọng nhất trong những bước. Các bạn hãy thoát ra bên ngoài và tắt wifi hoặc 3G/4G của chính mình đi. Tiếp nối bật lại mạng lên như cũ.

Bước 7: Bước tiếp sau hãy vào trong 1 trận đấu thường với chơi. Chăm chú thời gian lúc còn 00:00 giây thì tắt wifi. Sau đó thoát game ra ngoài và truy cập vào lại.

*

Bước cuối cùng: lúc vào lại game hãy bay ra khỏi vùng của bạn dạng đồ. Triển khai chạy cấp tốc đến đài quan liêu sát. Và hầu như người cần được để không để bị bắn trong lúc chạy. Khi thời gian còn lại tầm 41 giây bạn phải vứt hết vũ khí trên người ra ngoài. Khi thời gian chỉ từ lại 31 giây thì bạn hãy thoát ra sảnh game. Trong thời hạn chờ load trò chơi hãy tắt wifi rồi bật lại.

*

Out ra game và vào kiểm tra là sẽ đổi tên hoàn thành rồi.

Lưu ý khi thay đổi tên không lấy phí Fire miễn phí

Trước khi đổi tên không tính tiền fire miễn phí theo phía dẫn của bọn chúng tôi. Mọi bạn hãy đảm bảo an toàn điều kiện đó là tài khoản của công ty đã không còn kim cương. Hoặc trong các tài khoản của các bạn sẽ không thể nào đầy đủ kim cương để đổi tên. Nếu đủ thì không được đâu nhé.Thực hiện tại đúng cùng đầy đủ các bước và tuân theo thứ tự. Nếu bỏ qua bước như thế nào hoặc có tác dụng sai sẽ không còn được là đúng rồi.

Cuối cùng

Không y như các trò nghịch khác của Battle Royale. Bài toán đổi tên trong free Fire hơi khắt khe và cần được tốn 500 kim cương cứng để thực hiện. Hoặc cần được có code thẻ Đổi Tên không tính tiền Fire mới được.

Tuy nhiên làm theo cách này bạn sẽ được đổi tên hoàn toàn miễn phí tổn và giới hạn max lần đổi. Nên đồng đội cứ lặng tâm nếu như có chán tên này thì bản thân lại đổi lại tên khác. Chúc chúng ta thực hiện thành công!!