HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HDD REGENERATOR

Ổ cứng của khách hàng đang bị Bad quan yếu đọc hoặc ghi? ai đang muốn sử dụng ứng dụng HDD Regenerator nhằm khắc phục tình trạng ở đĩa bị Bad mà lại bạn trù trừ sử dụng như thế nào? thuộc đón xem hầu hết chia sẽ hữu ích sau đây của Yêu công nghệ Số về sửa bad ổ cứng bằng HDD Regenerator.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng hdd regenerator


*
Giao diện HDD Regenerator sau khi cài đặt
Bước 2: chú ý vào hành lang cửa số chính, đầu tiên chúng ta cũng có thể thấy dòng “Click here khổng lồ repair physical bad sector on damaged drive surface under Windows (XP,Vista,7,8) “. Đây chính là tính năng quét với sửa bad sector trực tiếp làm việc trên Windows, các bạn sẽ không còn cần phải khởi đông lại cùng vào MS Dos new làm được như những phiên bạn dạng trước.
– Còn cùng với Boot USB Flash với Boot CD/DVD về cơ phiên bản cũng kiểu như với các tính năng trên, chỉ khác ở chỗ là khi chúng ta tạo 1 USB hoặc đĩa CD/DVD rất có thể boot với sửa bad khi bạn khởi đụng lại máy. Để hoàn toàn có thể sử dụng công dụng này, các bạn cắm 1 USB hoặc quăng quật 1 đĩa CD/DVD vào vật dụng rồi click lựa chọn mục tương ứng. Tiếp nối bạn thực hện khởi đụng lại máy, ấn phím F12 và chọn boot bởi USB hoặc CD/DVD rồi lịch trình sẽ auto chạy và hình ảnh sẽ hiện nay ra cũng trở nên giống như khi sửa trực tiếp sinh sống trên Windows.
*

Bước 3: Trước tiên bạn cần đóng hết toàn bộ chương trình còn lại đang chạy trên máy, để hoàn toàn có thể sử dụng được chức năng sửa bad trực tiếp trên Window, tiếp nối bạn lựa chọn vào mục Click here lớn repair physical bad sector on damaged driver surface under Windows (XP,Vista,7,8). Sau đó có thông báo hiện ra, chúng ta click vào Cancel, chính vì nếu lựa chọn Yes thì lịch trình sẽ bắt máy tính xách tay phải khởi động lại.
*

Bước 4: Tiếp theo, các bạn chọn mục Choose driver to lớn process, bạn chọn ổ cứng của doanh nghiệp rồi click Start Process. 1 hành lang cửa số mới hiện ra, hãy click vào Cancel. Hôm nay thì 1 bảng màu black hiện ra, trong các số đó có các lựa chọn cho người sử dụng.
*

Bước 5: bao gồm 2 sự lựa chọn: một là quét chứ không hề sửa lỗi. 2 là vừa quét vừa sửa lỗi. Lúc này bạn chọn nhấn số 2 với bấn enter là ok.

Xem thêm: Xin Phần Mềm Bản Đồ Việt Nam, 5 Ứng Dụng Thay Thế Google Maps Ở Việt Nam


*

– kế tiếp bạn nhấn vào mục Scan and repair, tiếp tục chọn mục Start Sector 0 và chờ đón cho lịch trình chạy xong. Tùy vào dung tích của loại ổ cứng mà thời gian quét khác nhau, thời gian xấp xỉ là rộng 1 giờ đồng hồ.
– Như chúng ta cũng có thể thấy là chữ B chỉ số bad sector vừa quét được, còn R là số bad sector đã làm được phục hồi.
Với 5 bước đơn giản dễ dàng khi sửa bad ổ cứng bằng HDD Regenerator giúp đỡ bạn có được một ổ cứng ngon lành, khi đọc đa số chia vẫn này nếu như khách hàng còn bất cứ thắc mắc gì hãy contact với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.
This entry was posted in mẹo nhỏ - hướng Dẫn and tagged cách sử dụng hdd regenerator, hướng dẫn sử dụng hdd regenerator, sử dụng hdd regenerator.

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường đề nghị được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình săn sóc này mang đến lần bình luận kế tiếp của tôi.


Dữ liệu cá nhân của các bạn sẽ được thực hiện để xử lý đơn mua hàng của bạn, hỗ trợ trải nghiệm của bạn trên cục bộ trang web này và cho những mục đích khác được biểu đạt trong của bọn chúng tôi.