Lên đồ ez ad mùa 6

     

Ezreal ad mùa 6 là một vị tướng mạo xạ thủ cài đặt lối chơi đa dạng chủng loại và độ cơ động cực kì cao trong kết đoàn Huyền Thoại. Bởi đó, dù đã được reviews từ rất rất lâu nhưng anh chàng tóc kim cương “chuẩn men” này vẫn luôn luôn là lựa chọn số 1 của những game thủ trong cơ chế đánh xếp hạng, hay thậm chí là trong những giải đấu siêng nghiệp. Vậy sau đây mời các bạn tham khảo bài viết cách chơi Ezreal mùa 6 toàn tập tự A-Z, bảng ngọc và giải pháp lên vật dụng Ezreal nhé !!!


*

Cách cộng bảng ngọc Ezreal ad mùa 6

Bảng ngọc Ezreal ad khô Máu với đoạt được mùa 6

Không giống hệt như các xạ thủ thông thường, giáp thương của Ezreal lại chủ yếu tới từ các kỹ năng chứ không phải đòn tiến công tay, chính vì vậy chọn lựa Ngọc khôn xiết Cấp tuyệt vời nhất nhất đến Ezreal vẫn là chinh phục ở hệ chuẩn Xác. Cùng một vì sao nữa là Ezreal sở hữu bộ 4 tài năng có hồi chiêu khá nhanh, giúp anh ta hoàn toàn có thể dễ dàng tích đầy đủ 12 điểm cùng dồn Chinh Phục, qua đó tăng một lượng đáng kể ngay cạnh thương và năng lực hồi phục trong giao tranh.

Bạn đang xem: Lên đồ ez ad mùa 6

Còn 3 viên ngọc nhỏ dại bạn hãy chọn là:

Hiện Diện Trí Tuệ góp hồi lại 20% năng lượng khi tham gia hạ gục và tăng thêm tới 500 năng lượng, ko thể cân xứng hơn với cùng một xạ thủ tất cả trang bị trấn phái là Thần tìm Muramana như Ezreal. Đơn giản, càng có nhiều năng lượng bạn sẽ càng nhận được không ít sát thương rộng từ sản phẩm công nghệ này.Huyền Thoại: Hút máu giúp dìm thêm Hút máu lúc tham gia làm gục tướng, quái béo và farm quân nhân (Tối đa +12% Hút ngày tiết ở trăng tròn điểm cùng dồn). Bởi Ezreal không nên nhiều vận tốc đánh mang lại lắm nên các bạn lấy thêm Hút máu sẽ có lợi hơn.Nhát Chém Ân Huệ giúp khiến thêm 8% giáp thương lên tướng địch có ít hơn 40% máu.

Tiếp theo mặt hệ ngọc phụ bạn nên lấy là xúc cảm với 2 viên ngọc nhỏ tuổi là:

Giao hàng Bánh Quy nhận thêm 3 cái Bánh Quy giúp Ezreal trụ đường giỏi hơn, vì anh ta hơi yếu ở quy trình đầu game.Thấu Thị vũ trụ để giành được tối đa 45% sút hồi chiêu, góp Ezreal xả kỹ năng được nhiều hơn.

Bảng ngọc Ezreal Dồn gần kề Thương với sẵn sàng chuẩn bị Tấn Công

Nếu các bạn không ưng ý Chinh Phục, một lựa chọn Ngọc Siêu cấp cho khác cũng khá cân xứng để Ezreal áp dụng là chuẩn bị Tấn Công. Bởi vì Ezreal có thể kết vừa lòng giữa những phát bắn thường và kĩ năng Phát phun Thần bí (Q) để tích đầy đủ 3 đòn đánh tiếp tục lên mục tiêu khá nhanh, kích nổ hiệu ứng này khiến thêm tiếp giáp thương cùng làm phương châm suy yếu, qua đó giúp dồn gần kề thương và giao tranh 2vs2 ở giai đoạn đi đường xuất sắc hơn. Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng, càng về cuối trận đấu thì càng nhiều giao đấu tổng đang nổ ra, cơ hội đó kết quả của chuẩn bị Tấn Công chắc chắn rằng sẽ không thể bằng được so với Chinh Phục.

Với những viên ngọc nhỏ dại và hệ ngọc phụ, bạn lựa chọn tựa như như bảng ngọc đầu tiên.

Vị trí xạ thủ quan trọng như Ezreal luôn luôn là mục tiêu hàng đầu bị cả team địch nhắm tới, cần phép hỗ trợ Tốc Biến nên sẽ phải tất cả rồi. Tuy nhiên như đã nói, Ezreal là xạ thủ siêu cơ đụng nhờ kỹ năng dịch rời Cổ học (E) , nhưng vì thế là trọn vẹn không đủ.

Phép bổ trợ thứ hai bạn để ý đến giữa:

Lựa lựa chọn Hồi Máu nhằm bảo vệ bạn dạng thân cũng tương tự giao tranh 2vs2 ở đường dưới tốt hơn. Sàng lọc Thanh Tẩy khi chúng ta ngại những vị tướng tá team địch có kỹ năng khống chế rất nguy khốn như Đại Băng Tiễn (R) của Ashe, sạn bong bóng Ngủ (E) của Zoe, giỏi ném bài Vàng của Twisted Fate,… Hoặc lựa chọn dịch chuyển khi bạn muốn xách Ezreal ra mid để đi con đường đơn.

Cách lên trang bị Ezreal ad mùa 6

Nhu yếu hèn phẩm mang đến Ezreal

Trang bị tùy chọn cho Ezreal

Cách lên thứ Ezreal AD Phổ Biến

Cách lên đồ Ezreal Nửa Nạc Nửa mỡ chảy xệ (AD + AP)

Cách lên đồ đến Ezreal thì đầu tiên, bạn đặt hàng 4 nhu yếu phẩm theo thứ tự phải chăng nhất sẽ là Thần kiếm Muramana, bức xúc Tay Băng giá (hoặc Tam vừa lòng Kiếm), giày Khai sáng sủa Ionia, Vũ Điệu Tử Thần.

Chúng sẽ đem lại cho Ezreal không thiếu các chỉ số quan trọng đặc biệt như giáp thương, năng lượng, khả năng phòng thủ, và hơn hết là full được +45% giảm hồi chiêu.

Tất nhiên gần như là 99,99% game thủ khi tập luyện Ezreal sẽ nỗ lực lên trang bị bự Kiếm Manamune thứ nhất càng sớm càng tốt, nhằm tích điểm Năng lượng upgrade lên Thần tìm Muramana.

Trang bị thứ lớn thứ hai thì chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn giữa áp lực Tay Băng Giá với Tam vừa lòng Kiếm, lên chiếc nào đến Ezreal thì cũng đều to gan cả, nếu bạn có nhu cầu có các sát thương hơn nữa thì chọn Tam đúng theo Kiếm, còn mong muốn có thêm hiệu ứng có tác dụng chậm khó tính và cạnh bên để đỡ lại bầy sát thủ lên sát lực thì nên cần lựa chọn bức xúc Tay Băng Giá.

Trang bị thiết bị 3 thì các bạn nên chọn 1 loại giày tương xứng (thường nhiều người chơi Ezreal đang chọn giày Khai sáng Ionia), và trang bị bự thứ 4 đã là Vũ Điệu Tử Thần – một trang bị cực kỳ hot vào meta cách đây không lâu khi đem đến cả gần kề thương lẫn tài năng phòng thủ tốt vời.

Về slot trang bị sản phẩm công nghệ 5, bạn cũng có thể tùy chọn miễn là nó cân xứng theo tình tiết trận đấu. Gươm Của Vua Vô Danh sẽ là 1 lựa chọn tốt nhất có thể để lấy thêm tốc độ đánh, giáp thương theo xác suất máu để bắn lủng dàn Tanker của team địch. Ngôi trường hợp bạn phải đối đầu và cạnh tranh với những tướng có tác dụng hồi phục trẻ trung và tràn đầy năng lượng như Renekton, Aatrox, Sylas,… chẳng hạn thì nên chọn Lời nói Tử Vong đem hiệu ứng vết Thương Sâu, còn kẻ thù lên không ít Giáp thì lên Nỏ Thần Dominik lấy 40% Xuyên giáp,…

Slot ở đầu cuối bạn buộc phải lựa chọn trang bị nhằm phòng thủ, vì nếu có nhiều sát thương nhưng mà vừa vào giao tranh bạn đã nhạt màu rồi thì cũng chẳng có ý nghĩa gì cả. Trang bị liền kề Thiên Thần sẽ là rất cân xứng cho quá trình căng thẳng cuối game, Đao Thủy Ngân nếu như khách hàng ngại các kĩ năng khống chế mạnh, tuyệt Chùy tua Malmortius khi chúng ta phải đối đầu với một nhóm hình thừa giàu giáp thương phép,…

Ngoài ra, còn một lối lên đồ cho Ezreal nữa là thứ hạng nửa nạc nửa mỡ chảy xệ (kết phù hợp cả AD + AP) với bộ các trang bị Thần kiếm Muramana, bao tay Tay Băng Giá, Vọng Âm Của Luden, giầy Pháp Sư, tìm Súng Hextech và Đồng Hồ mèo Zhonya. Lên đồ theo kiểu này Ezreal sẽ có chức năng dồn ngay cạnh thương vô cùng nguy hiểm, mặc dù thì khả năng gây gần kề thương theo thời gian của anh ta lại giảm đi rất nhiều.

Cách cộng kỹ năng Ezreal ad mùa 6

Bảng đồ vật tự cùng điểm kĩ năng cho Ezreal

Bạn mang đủ một điểm đến 3 tài năng cơ phiên bản của Ezreal, rồi tiếp đến thứ tự cộng max kỹ năng cực tốt sẽ là Phát phun Thần bí (Q) > dịch chuyển Cổ học (E) > tráng nghệ Tuôn tung (W) . Chiêu cuối Cung Ánh sáng (R) các bạn lấy đúng cấp độ 6, 11, 16.

Tất nhiên chúng ta nên tăng cấp tối đa khả năng Phát bắn Thần túng bấn (Q) đầu tiên, vì nó là nguồn gần kề thương thiết yếu để cấu rỉa máu, giao tranh, nạp năng lượng lính cùng hơn hết là cả lối đùa của Ezreal các xoay quanh tài năng này.

Bạn nâng cấp tối nhiều kỹ năng di chuyển Cổ học (E) lắp thêm hai nhằm tăng kỹ năng cơ động mang lại Ezreal. Khi cộng đủ 5 điểm thì kĩ năng này được giảm thời gian hồi chiêu tự 28 giây xuống chỉ từ 16 giây, kết hợp những Phát phun Thần túng (Q) đúng chuẩn nữa thì Ezreal rất có thể sử dụng nó cho tới vài lần trong một giao tranh.

Và ở đầu cuối là kỹ năng Tinh Hoa Tuôn tan (W) , tuy cùng max tài năng này trước dịch chuyển Cổ học (E) sẽ có không ít sát yêu quý hơn, nhưng nguyên nhân vẫn là như vậy, tồn tại được nhằm xả tiếp giáp thương sẽ đặc trưng hơn nhiều so với việc sở hữu các sát thương.

Bộ kỹ năng của Ezreal

Ưu với nhược điểm của Ezreal ad mùa 6

Các mẹo khi chơi Ezreal

1. Tài năng Phát bắn Thần túng bấn (Q) tiêu tốn khá ít năng lượng, do vậy bạn có thể sử dụng nó tiếp tục để cấu máu đối thủ trong quy trình đi đường, tốt thậm chí dùng để làm ăn lính cũng chẳng sao.

2. Khi tập luyện Ezreal, việc đặc trưng nhất là nhắm các Phát phun Thần túng bấn (Q) thật chuẩn chỉnh xác để được giảm 1,5 giây hồi chiêu cho tất cả bộ kỹ năng.

Xem thêm: Trend Chúng Ta Của Hiện Tại ", Mv Chúng Ta Của Hiện Tại Của Sơn Tùng M

3. Cả nhị kỹ năng lý thuyết Phát phun Thần bí (Q) và Tinh Hoa Tuôn chảy (W) đều có thể bắn sẽ giúp đỡ Ezreal kiểm tra những bụi rậm rất tốt, nếu trúng tướng mạo địch núp trong các số đó bạn để ý sẽ thấy nhận lấy điểm nội trên Pháp Lực ngày càng tăng (P) .

4. Khả năng Tinh Hoa Tuôn rã (W) ngoài thực hiện lên tướng tá địch, bạn còn rất có thể bắn nó lên trụ, Rồng, Sứ trả Khe Nứt tuyệt Baron.

5. Nếu kẻ địch cứ liên tiếp nấp sau quân lính khiến bạn không thể cấu máu bằng khả năng Phát bắn Thần túng thiếu (Q) , chúng ta có thể chuyển sang trọng sử dụng bộ combo Tinh Hoa Tuôn rã (W) + dịch rời Cổ học (E) sẽ hiệu quả hơn vô cùng nhiều. Chính vì Dịch gửi Cổ học (E) đã ưu tiên nhắm đến mục tiêu bị đánh dấu bởi tinh hoa Tuôn rã (W) và hoàn lại cho Ezreal tích điện sử dụng.

6. Kỹ năng dịch chuyển Cổ học tập (E) bắt buộc bị xa rời khi sẽ sử dụng, nghĩa là cho dù Ezreal gồm bị dính khống chế thì vẫn có thể bay bay đi. Vị vậy nó là một trong những công cụ hoàn hảo nhất để tương khắc lại số đông khống chế mạnh, nhất là kỹ năng kéo của Blitzcrank.

7. Chiêu cuối Cung Ánh sáng (R) có thời hạn hồi chiêu rất cấp tốc nhờ nội trên của Phát bắn Thần bí (Q) . Vì chưng vậy, bạn cũng có thể thường xuyên nó để dọn nhanh đợt bộ đội và ăn uống quái rừng cũng không sao cả.

8. Khi thi đấu Ezreal, nếu hoàn toàn có thể bạn hãy liên tục quan gần cạnh minimap nơi các đồng đội đã giao tranh, bắn chiêu cuối Cung Ánh sáng (R) để kiếm mạng cung ứng hay hạ gục.

9. Nếu như bạn biết được tướng mạo địch thấp huyết đang biến chuyển về, thay do đoán địa chỉ của hắn bạn có thể bắn Cung Ánh sáng thẳng vào hồ máu để vét máng.

10. Nhắm bắn một chiêu cuối Cung Ánh sáng (R) ngay khi giao tranh nổ ra là cách sớm nhất để tích đầy đủ 5 điểm cùng dồn nội trên Pháp Lực gia tăng (P) , giúp Ezreal bao gồm thêm một lượng tốc độ đánh phệ để từ bỏ tin bước vào giao tranh.

11. Ezreal là 1 lựa chọn rất tốt để tuyên chiến và cạnh tranh lại với những tướng địch sát thủ vật lý nguy hại (lên nhiều đồ liền kề lực) như Zed, Kha’Zix, Jarvan IV,… bởi vì anh ta là một xạ thủ khá đặc biệt quan trọng khi có thể lên đồ gần kề để che chở mà vẫn bảo đảm an toàn có được đầy đủ lượng giáp thương phải thiết.

Cách nghịch Ezreal ad mùa 6

Giai đoạn đi đường

Ezreal là 1 trong xạ thủ hơi là yếu đuối ở quy trình tiến độ đi con đường đầu game, chính vì thường thì anh ta sẽ phải mua đồ vật Nước Mắt cô bé Thần thứ nhất để tích năng lượng lên Thần kiếm Muramana sao để cho nhanh nhất, mà Nước Mắt người vợ Thần thì lại không thêm vào đó một chỉ số tiến công nào cả.

Vậy yêu cầu trong suốt tiến độ đầu game, mục tiêu của chúng ta nên là tập trung vào farm các chỉ số lính làm thế nào cho không đại bại thiệt so với kẻ địch là đã thành công rồi. Bạn chỉ nên giao tranh khi fan chơi hỗ trợ dùng kĩ năng khống chế vượt tốt, hay gồm sự góp từ các đường khác hòn đảo xuống, sinh sản tiền đề cho 1 pha giao tranh rộng người.

Giai đoạn thân game

Giai đoạn giữa game khi đã tăng cấp lên Thần tìm Muramana thành công xuất sắc (thường vẫn là khoảng xấp xỉ phút 18), phía trên thực sự là thời điểm vàng của Ezreal khi nhưng anh ta vừa cơ hễ lại vừa có nhiều sát thương. Vậy nên chúng ta hãy lành mạnh và tích cực đảo sang những đường khác giao tranh giúp bạn hữu lấy lợi thế, bắt những tướng địch đi lẻ, điều hành và kiểm soát và ăn uống các kim chỉ nam lớn như trụ, Rồng xuất xắc Sứ trả Khe Nứt.

Giai đoạn cuối game

Mặc cho dù vào quy trình tiến độ cuối game Ezreal không còn quá mạnh khi không sở hữu ngay cạnh thương chí mạng tốt theo tỷ lệ máu tựa như các xạ thủ khác, tuy nhiên cũng trọn vẹn không đề xuất là phế, trường hợp anh ta được bắn thoải mái trong giao tranh tổng thì vẫn rất rất đáng sợ. Tất cả việc bạn phải làm là giữ địa điểm thật tốt, và tận dụng lợi thế tầm phun rất xa của full bộ kỹ năng kim chỉ nan Tinh Hoa Tuôn tan (W) + Phát bắn Thần túng thiếu (Q) (tầm xa 1150) để nhắm vào các mục tiêu đặc biệt tuyến sau của team địch.

Khi nào đề nghị lựa chọn nghịch Ezreal ad mùa 6

Chúng tôi đã liệt ra list 3 vị tướng có thể gây khó khăn cho Ezreal thuộc 3 vị tướng có thể phối hợp tốt với anh ta. Bạn xem xét đây chỉ là list chủ quan, trọn vẹn chỉ mang tích hóa học tham khảo.

Gây cực nhọc khăn

Caitlyn, Lucian cùng Draven: Cả 3 xạ thủ này đều có công dụng cấu rỉa huyết và cực kì nhiều gần kề thương vào quy trình tiến độ đầu game, vậy nên khi Ezreal phải đối đầu với họ có thể sẽ gặp mặt rất các bất lợi.

Phối phù hợp tốt

Yuumi: do Ezreal đã là một trong những xạ thủ cơ cồn sẵn rồi buộc phải khi kết hợp thêm cùng năng lực buff trường đoản cú cô mèo Yuumi thì anh ta như hổ mọc thêm cánh, rất là khó để rất có thể bắt được anh ta.

Braum: Nội trên Đánh bất tỉnh Ngư (P) của Braum đang kết hợp tốt nhất có thể với Ezreal, vì khả năng Phát phun Thần túng thiếu (Q) cũng được tính hiệu ứng đòn đánh nên hai bạn này tích đầy đủ 4 điểm làm cho choáng mục tiêu rất là nhanh.

Nami: đàn bà Tiên Cá là cung ứng khá toàn diện khi vừa có khả năng hồi máu, vừa có không ít CC nhằm bảo kê, hơn nữa khả năng buff Ước Nguyện Tiên Cá (E) của Nami rất có thể giúp Ezreal gồm có Phát phun Thần túng (Q) rất là thốn.

Để tìm hiểu thêm nhiều tin tức hơn nữa, chúng ta cũng có thể tham khảo video “Cùng quản lý xạ thủ Ezreal cùng với Ling Đại Cao Thủ”:

Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc xuất xắc góp ý tốt hơn về nội dung bài viết “Cách đùa Ezreal mùa 6 – Bảng ngọc với Lên đồ dùng Ezreal (2020)”, hãy chia sẻ ý kiến của người tiêu dùng bằng form bình luận dưới với deptraiphaitheclub.com nhé