Hướng dẫn chơi và tìm hiểu resident evil 4

Châm ngôn sinh sống : KHÔNG CÓavatar-dulieu : 57,11548|50,11957|49,11284|64,12636|51,11473|48,12462|58,12173|66,11439>...

Bạn vẫn xem: gợi ý chơi resident evil 4

PET cửa hàng ... ☺::

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi và tìm hiểu resident evil 4

*

*

*

Nhân vật chủ yếu của game. Đây là lần đồ vật hai Leon xuất hiện thêm trong loạt games Resident Evil, anh là một trong trong nhị nhân vật chính của Re2. Sau khi bóc tách khỏi R.P.D (Raccon Police Department), Leon thao tác làm việc cho thiết yếu phủ, cùng lần này anh được cử đi thực hiện một trách nhiệm đặc biệt. đàn bà của tổng thống - Ashley Graham - đã trở nên bắt cóc và lũ tội phạm sẽ trốn ra khỏi Mĩ. Cơ sở tình báo đã mày mò ra rằng Ashley đã bị đưa cho tới một ngôi làng bí mật ở châu Âu, khu vực Leon sẽ được cử tới. Leon sẽ phải chiến đấu đơn độc trong nhiệm vụ này.2. Ada Wong:
*

The b i t c h in the red dress" (Jack Krauser call cô ấy như vậy). Trong Re2 Leon gặp gỡ Ada lúc cô ấy sẽ tìm bạn trai bị bặt tăm của mình. Leon đã hỗ trợ Ada tra cứu kiếm cùng họ tìm hiểu ra chống thí nghiệm kín đáo của tổ chức Umbrella lòng đất của tp Raccon. Cũng trên đây, Leon sẽ phát hiển thị thực sự Ada đã làm cho một tổ chức kín đáo (một tổ chức khác với Umbrella) và toàn bộ nhiệm vụ cô ấy được giao là để tìm ra mẫu G-Virus. Giờ đây Ada đang hợp tác ký kết với Wesker theo lệnh của tổ chức mà cô sẽ phục vụ. Trong game, các bạn sẽ thấy Ada luôn bám cạnh bên theo Leon, một phần để giúp sức anh, nhưng thực tế là để lấy được Plagas Sample.3. Ashley Graham:

Xem thêm: Cách Đồng Bộ Mail Outlook Với Gmail Vào Outlook, How To Sync Outlook With Gmail

*

Con gái của cưng tổng thống Mĩ. Ashley bị bắt cóc bởi một nhóm chức kín đáo khi đang trên phố về đơn vị từ trường đại học ở Massachusetts. Theo những gì được biết thì cô ấy vẫn bị bọn bắt cóc mang tới một ngôi làng sống châu Âu. Trong game đã có một trong những tình huống bạn sẽ phải chơi bởi nhân đồ gia dụng này. Tôi mê thích nhất đoạn cô ấy cầm loại đèn dầu choảng mấy thằng Monk.4. Luis Sera:
Bạn sẽ gặp gỡ nhân đồ này khi Leon cứu vớt anh ta đang bị trói và nhốt trong một căn nhà hoang. Dẫu vậy lần gặp đầu tiên của họ đã trở nên làm phiền vày tên trưởng làng trước lúc Leon biết nhiều thông tin hơn về Luis. Sau này anh ta gồm nói cùng với Leon rằng anh ta cũng là 1 trong những cựu công an ở Madrid, vị bất mãn với các bước mà anh ta đi lang thang, cho tới khi được Saddler thuê về để nghiên cứu về Las Plagas. Luis biết tất cả những kín đáo của ngôi làng, anh ta biết tại sao những người trong buôn bản trở nên cuồng loạn và hy vọng giết tất cả mọi người. Anh ta đã đánh tráo thứ gì đấy rất quan trọng từ những người dân trong làng. Luis cũng đó là bạn thời còn đi hoc của Ada, chủ yếu anh ta đã cung cấp những tin tức cho Ada về ngôi làng và Las Plagas.5. Ingrid Hunnigan:Là người thỉnh thoảng hotline điện mang lại Leon, tin báo và mọi lời khuyên cần thiết cho Leon biết phải làm những gì tiếp theo, hoặc đơn giản dễ dàng là tán phét cùng với Leon.6. Bitores Mendez:
Bạn chạm chán hắn lần đầu khi Leon cứu vãn Luis. Hắn là tên trưởng làng, có sức mạnh hơn hồ hết tên dân điên thông thường rất nhiều, là một kẻ rất nguy hiểm. Chắc rằng hắn duy nhất trong ngôi xóm này biết một ít.... Giờ đồng hồ Anh (trình độ dân trí sao thấp cố gắng nhỉ) . Hắn là fan duy nhất trong lũ dân điên còn có ý thức của một nhỏ người. Như 1 tu sĩ, hắn thuyết giảng cho người trong thôn một sản phẩm tôn giáo kì quái, và fan trong xã thì coi hắn là giáo chủ.7. Jack Krauser:
Jack Krauser là một trong những người vẫn từng thao tác làm việc trong cơ sở mà hiện giờ Leon đã làm. Dường như như hắn đã bị tiêu diệt trong một vụ nổ trực thăng lúc đang làm cho một trách nhiệm khi Leon new vào làm việc tại cơ sở không lâu, Leon và Jack bao gồm biết nhau nhưng có lẽ rằng không mật thiết lắm. Mục đích của Jack là muốn kiến thiết xây dựng lại tổ chức Umbrella, hắn thao tác cho Saddler cũng vì mục đích này. Sau sự xuất hiện thêm của Ada thì ta sẽ hiểu biết thêm rằng hắn đang ship hàng cho một đội chức giống như của Ada, cùng hắn bắt cóc Ashley (chính Jack là kẻ đã bắt cóc Ashley) chỉ cần để chiếm tín nhiệm của Saddler.8. Osmund Saddler:
Saddler là một kẻ đã biết thành nhiễm G-Virus và đó là người tạo ra tình trạng hiện nay tại ngôi làng. Khi những người dân khai thác những mẫu hóa thạch Las Plagas, họ dã bị truyền nhiễm bệnh thông qua đường hô hấp cùng bị mắc triệu chứng điên loạn, hung hãn. Saddler hy vọng chiếm chiếm cả rứa giới bằng phương pháp sử dụng plagas, hắn là người duy duy nhất biết cách tinh chỉnh và điều khiển las plagas. Saddler ghét duy nhất là người Mĩ, đó là lí bởi hắn không ham mê Jack Krauser cho dù Jack đã bắt cóc Ashley cho hắn. Hắn bắt cóc Ashley do cô là một trong những người lí tưởng cho các thí nghiệm và dự tính của mình.9. Ramon Salazar: