Người Nhện Xa Nhà

Người Nhện: Xa đơn vị (Spider-Man: Far From Home) 2019: Trong chuyến du lịch tham quan Venice, Ý, Ngulặng tố Nước lộ diện với hoành hành. Parker không ngăn chặn được nó cho đến khi Beông xã cho. Lần này, Fury thẳng chạm chán Parker với giới thiệu với Beông chồng, ni nói một cách khác là Mysterio. Beông xã giải thích rằng bản t...

Bạn đang xem: Người nhện xa nhà


------------------------------

Người Nhện: Xa công ty (Spider-Man: Far From Home) 2019: Tại Ixtenteo, Mexiteo, Nick Fury với Maria Hill điều tra một cơn lốc không bình thường và va trán cùng với Earth Elemental. Quentin Beck, một cá thể cực kỳ năng lượng, cho nhằm vượt mặt sinh đồ dùng này. Beông chồng tiếp đến đánh bại Elemental với được Fury với Hill mộ. Tại thành thị Thủ đô New York, Trường Khoa học và Công nghệ Midtown chấm dứt năm học tập, được khởi cồn lại nhằm chào đón các sinc viên đang tan tan trước đó 5 năm vày hành động của Thanos. Họ đã lộ diện trở lại ko tuổi, nhờ vào hành vi của các Avengers. Nhà trường tổ chức một chuyến du ngoạn thực tiễn ngày hè kéo dãn dài nhì tuần mang lại Châu Âu, nơi Peter Parker - bạn vẫn đã thương nhớ tiếc tử vong của người thầy với nhân đồ dùng bạn phụ thân Tony Stark - dự định bật mý cho mình cùng lớp MJ sự lôi kéo của anh ý ấy đối với cô ấy. Happy Hogan thông báo mang đến Parker rằng Fury có ý muốn liên hệ với anh ta, nhưng lại Parker phớt lờ cuộc điện thoại của Fury.

Parker với chúng ta thuộc lớp của mình đi du lịch mang lại Venice, Ý, địa điểm nhưng Nguyên ổn tố Nước tiến công. Parker góp đảm bảo các bạn cùng lớp của bản thân mình, trong những khi Beông chồng mang đến cùng đánh bại sinh vật này. Fury gặp gỡ Parker và gửi mang lại anh ta cái kính của Stark, vật dụng dành riêng cho những người tiếp sau anh ta. Chiếc kính cho phép anh ta giao tiếp và chỉ huy trí tuệ nhân tạo E.D.I.T.H., gồm quyền truy vấn vào cửa hàng dữ liệu của Stark Industries cùng chỉ huy một mối cung cấp cung ứng trang bị hành trình Khủng. Bechồng tuim tía đang đến từ một thực tiễn sửa chữa thay thế vào Đa dải ngân hà, nơi tứ Elementals sẽ giết mổ mái ấm gia đình anh với tiêu diệt nền văn uống minch của anh ấy. Chỉ sót lại nguyên tố Lửa để phá hủy, Beck dự đân oán nó vẫn tiến công Praha. Parker từ chối lời mời tđắm say gia trận đánh của Fury và trở lại chuyến hành trình thuộc lớp của bản thân mình.

Fury kín đáo thay đổi lịch trình của lớp học để chuyển làn đường các học viên mang lại Praha. Ở kia, Parker đề nghị góp Bechồng chống lại Fire Elemental để một đợt nữa đảm bảo an toàn bạn bè của mình. Bechồng tàn phá được sinc vật này với sự giúp sức của Parker. Fury với Hill mời Parker với Beck mang đến Berlin để đàm đạo về việc Ra đời một đội nhóm cực kỳ anh hùng mới, nhưng Parker quyết định rằng Bechồng yêu cầu đi 1 mình cùng chuyển giao quyền kiểm soát E.D.I.T.H. mang đến anh ta. lúc Parker tách đi, Beông chồng ăn uống mừng cùng với các nhân viên cấp dưới cũ của Stark Industries, những người cơ mà anh đã thao tác nhằm trang điểm thành một rất anh hùng. Beông chồng, fan đã trở nên thải trừ ngoài vị trí Chuyên Viên ảo hình họa cha chiều của Stark bởi vì thực chất không ổn định của anh ta, vẫn thực hiện đồ vật chiếu tiên tiến nhằm mô phỏng sức mạnh của anh ấy ta và những Nguyên ổn tố, cùng hiện nay hi vọng sử dụng thiết bị cất cánh không người lái xe thiết bị hóa quỹ đạo của EDITH để tăng bài bản mộng ảo của anh ý ta với ăn gian biến một anh hùng cung cấp Avenger.

Xem thêm: Bật Mí Cách Get Link Fshare Max Speed 2021 Miễn Phí Max Tốc Độ

Sau khi MJ nói cùng với Parker rằng cô ấy biết anh ấy là Người Nhện, họ phạt chỉ ra rằng một mhình họa vỡ cô ấy rước được trong trận đánh với Fire Elemental là một trong những thứ chiếu cho biết Air Elemental, khiến cho bọn họ nhận thấy sự lừa dối của Beông xã. Parker đi cho Berlin để chú ý Fury, nhưng lại bị Bechồng lừa với 1 Fury mộng ảo nhằm bật mý tên của các người bạn biết về kế hoạch của Beông xã. Bị Beông xã mặc kệ cho đến chết, Parker liên lạc với Hogan, người đã đưa anh mang đến London, nơi các bạn cùng lớp của anh ý sẽ sinh hoạt. Beông xã áp dụng E.D.I.T.H. để điều phối một sự vừa lòng độc nhất của toàn bộ những Elementals, làm cho vỏ quấn để giết mổ bằng hữu của Parker. Parker có thể phá tan vỡ ảo ảnh, vị vậy Beck tiến công anh ta bằng máy cất cánh không người lái. Parker giành lại quyền kiểm soát và điều hành E.D.I.T.H. cùng vượt qua Beông xã, fan bị trúng đạn xuất phát điểm từ 1 trong những sản phẩm cất cánh không tín đồ lái; trước lúc chết, Beck nói với cùng 1 trong số những tập sự của chính bản thân mình để lấy tài liệu từ bỏ sản phẩm cất cánh không người lái xe. Sau lúc về tỉnh thành New York, Parker bắt đầu quan hệ cùng với MJ.

Trong một chình ảnh thân tín dụng thanh toán, J. Jonah Jameson của TheDailyBugle.net đã phân phát sóng video clip có câu chữ ttiết phục về việc cố ngơi nghỉ London, trong số ấy Bechồng đóng khung Spider-Man bởi vì cuộc tấn công bằng thiết bị cất cánh không người điều khiển cùng tử vong của anh ấy ta, bật mý tính danh kín đáo của Người Nhện với thế giới, nhiều điều đối với Parker sốc. Trong một cảnh hậu tín dụng, Fury cùng Hill được bật mý là Skrulls Talos và Soren đang cải dạng, theo lệnh của Fury thực sự trong khi anh ta đi chỉ huy một con tàu vũ trụ Skrull.

------------------------------

Hãy vướng lại Bình Luận của quý khách.

Chúng tôi kính trọng văn bản comment của người tiêu dùng. Tuy nhiên, việc phản hồi các liên kết không an ninh sẽ ảnh hưởng hạn chế!