Hướng dẫn chơi khí phách anh hùng

     
Kpah tren pc là game tương tác thời gian thực cổ trang thu hút nhất trên mobile hiện nay.

Bạn đã xem: khuyên bảo Chơi Khí Phách Anh Hùng

thâm nhập vào trò chơi, người chơi được thả mình vào không khí xa xưa với vai trò là 1 trong nghĩa sĩ Sơn nam giới trừ gian diệt ác.Hầu hết chúng ta chơi KPAH đều muốn mình có một lever cao sẽ được “ thương mến “ .

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi khí phách anh hùng

Vậy từ bây giờ kong xin viết lại bài này share một vài kinh nghiệm tay nghề cho vấn đề up level, biện pháp up level hiệu quả trong game khí phách anh hùng

*

I.Một vài kinh nghiệm tay nghề hay khi up :1.Sử dụng vé giờ quà : góp tăng lượng exp nhấn được, giảm thời gian lên cấp.2.Party : vào Kpah tren may tinh, khi buổi tiệc nhỏ thì những người cùng đội sẽ chia sẻ exp với nhau, cung ứng nhau lên cấp. Đặc biệt khi party đủ key “ ngũ hành “ đã kích hoạt tăng 25% tấn công, phòng thủ cho cả nhóm, coi như là 1 trong những vé +25% exp rồi.3.Luôn up quái trong phạm vi ± 5 lv đối với lv của bạn dạng thân ( Thực tế cho thấy thêm up vào phạm vi ± 3 lv sẽ công dụng hơn ).4.Làm nhiệm vụ hằng ngày để đưa exp5.Nên chọn vị trí “ nhoáng “ một chút ít để up dễ chịu hơn, kị tranh kho bãi quái.6.Nên mua ngựa chiến để dịch chuyển nhanh giữa các map, huyết kiệm thời hạn lại còn được cộng thêm HP MP,... Ví như có đk thì download linh thú để về sau chế thêm thứ linh thú.7.Với những nhân thiết bị có lever 50 trở lên đề nghị tham gia bang hội, làm nhiệm vụ bang để đổi rước điểm hiến đâng ( rất có thể mua 500 điểm ch = 100 lượng trên NPC kynangbang ) kế tiếp học các tài năng thành viên cung ứng để ôm quái tốt hơn.II.Cách up :-Từ lv1 » lv30 :Khi nhân trang bị vửa sản xuất char , các các bạn sẽ được xoàn tân thủ gồm : vé giờ xoàn , hộp thần hiệu , thuốc cường hóa , v.v . Trong tầm cấp độ này nhân vật chưa tồn tại đồ chế nên chỉ có thể mang được đồ shop cho nên việc train quái khôn cùng kém, khuyên chúng ta hạn chế up lv trong vòng này. Hằng ngày các bạn chỉ đề xuất “ treo nick “ đầy đủ và liên tiếp 1h35’ thì sẽ nhận thấy 11 vỏ hộp thần kì/ngày, chúng ta sử dụng chúng thì chỉ cần vài hôm là lên lv20 mà không tốn sức tí nào, thảnh thơi thì các bạn cứ cắm cho nó train mấy co quái cấp thấp kiếm thêm tí exp.-Khi vừa đạt lv20 chúng ta nên “ mua “ cho bạn một set vật dụng chế tàm tạm để up mang lại nhanh.

Xem thêm:

Chỉ việc 50k – 100k là có một set đủ xài rồi. Sau đó các bạn lên các map trên tìm quái tương xứng với mình, đánh được không ít exp nhất nhằm up nhé ! Lên lv30 cũng chỉ 1-3 ngày nếu gồm đồ chế thôi.-Từ lv30 trở đi :Các chúng ta nên ra bến tàu, tải vé lên tàu làm việc NPC hoatieu rồi lên tàu sang hòn đảo up lv. Bên đảo có tương đối nhiều map, rộng, quái phong phú, đánh được nhiều exp nên up lv vô cùng lí tưởng. Nhưng nên đủ sức bắt đầu phang quỷ quái bên hòn đảo được nghen-Hiện trên KPAH cung cấp người đùa đạt cấp độ lv 35, sau khi nhận được quà lv35 các bạn nên chế 4 món 35 vì chưng đồ 35 chỉ số cao hơn những đồ cấp thấp cùng phẩm hạng, sau có thể nâng cấp cho nếu muốn. Tiếp đến chế lại thêm 6 món nữa là có một set thiết bị ngon up lâu dài.Quái bên đảo càng lên cao càng mạnh, yên cầu người chơi cần sở hữu nhân đồ vật có tấn công và phòng ngự đủ cao mới ôm được chúng, vì vậy các bạn nên xác định từ đầu để chế đồ, né chế các lần tốn tiền nhưng không hiệu quả. Các bạn cố chũm ôm quái gồm lv >= nhân vật dụng của mình bỏ lên lv cấp tốc hơn.Theo mình các bạn nên đầu tư chi tiêu thêm set thứ linh thú và chịu khó cộng trang bị lên để tăng sức khỏe cho nhân vật của chính mình nhằm ôm quái xuất sắc hơn.Trên đấy là vài tởm nghiệm cá thể của bạn muốn chia sẻ cùng với mn, mong rằng nó đã hữu ích. Nếu gồm gì không nên sót chúng ta nhiệt tình góp ý nhé !