Hồng kim bảo jo yun ok

     

Hai fan kết hôn theo cách lạ lùng và chia tay khi không một ai nghĩ họ hoàn toàn có thể đổ vỡ. Hồng Kim Bảo giờ sinh sống bên hoa hậu còn bà lẳng im một mình, không có con loại ở bên.

Bạn đang xem: Hồng kim bảo jo yun ok

Bạn sẽ xem: Hồng kim bảo jo yun ok

Truyền thông với các chuyên viên võ thuật của china thừa nhận, nói đến các nhân vật trên màn hình ảnh hành rượu cồn Hoa ngữ, ko thể bỏ qua cái tên Hồng Kim Bảo, ở kề bên Lý đái Long, Thành Long, Lý Liên Kiệt, Nguyên Bưu tốt Chân Tử Đan.Ông khét tiếng nhưng cũng lắm tăm tiếng về đời tư. Tuyệt nhất là bê bối trong cuộc hôn nhân trước tiên với một thanh nữ Hàn Quốc.

“Việc Hồng Kim Bảo đa tình với đắm chìm trong các mối tình lập tức với các chân dài trẻ rất đẹp là điều ai ai cũng biết. Ông là người tài năng nhưng nhân vật khó qua ải mỹ nhân. Hồng Kim Bảo bị mất danh tiếng vì chuyện tình ái”, Sina bình luận.


*

Hồng Kim Bảo và người bà xã thứ hai. Ảnh: Sohu.

Đám cưới kỳ lạ

Hồng Kim Bảo gặp gỡ Jo Yun Ok lúc sang nước hàn công tác. Hai người chưa từng nghĩ đến chuyện kết hôn. đưa ra quyết định này được chỉ dẫn sau một câu nói lúc tức giận.“Lần đó, cô ấy chuyển tôi đến khách sạn check-in. Nhân viên khách sạn duy nhất quyết quán triệt cô ấy vào nghỉ thuộc tôi. Phía 2 bên đôi teo qua lại. Họ yêu mong phải minh chứng được quan hệ hai fan mới đồng ý cho nghỉ ngơi chung. Tôi giận dữ quá nói đây là vợ tôi”, Hồng Kim Bảo nói trong 1 trong các buổi phỏng vấn.

Chẳng ai ngờ, hôm sau, ông với Jo Yun Ok đến lãnh sự cửa hàng làm thủ tục kết hôn.

“Chúng tôi không tổ chức hôn lễ rầm rộ. Chỉ vài tín đồ biết, đk kết hôn cũng vội vàng. Phần lớn thứ rất nhiều gấp gáp tuy vậy cô ấy không phàn nàn một lời”, ông nói.

Xem thêm:


*

Hơn 10 năm bình thường sống, Jo Yun Ok với Hồng Kim Bảo có 4 bạn con, 3 trai với 1 gái. Ngần đó năm mặt nhau, bà nghe nhiều tin đồn về sự linh tinh của chồng. Nhưng Jo luôn nén nhịn. Năm 1991, khi truyền thông tin rằng Hồng Kim Bảo bao gồm người bà xã rất nhẫn nhịn thì họ lại tuyên bố ly hôn.Hồng Kim Bảo phê chuẩn lỗi là do ông: “14 năm bên nhau, tôi đêm ngày đi tán gái. Ko tập võ thì khiêu vũ, uống rượu, về nhà dịp nửa đêm. Cô ấy chịu đựng đựng mãi cũng đến lúc không thể thông thường sống tiếp tục”.Hồng Kim Bảo hiện nay sống với hoa khôi Cao Lệ Hồng. Họ tổ chức hôn lễ ngay sau khi ông chia ly vợ.

Cuộc sống chật đồ dùng sau ly hôn

Ly hôn, Jo Yun Ok gần như mất tích trong ngành giải trí. Bà không lộ diện trước đám đông, giao quyền nuôi 4 bé cho Hồng Kim Bảo. Hình hình ảnh hiếm hoi về bà được chụp lúc Thẩm Điện Hà còn sống. Báo chí cho biết thêm bà với Thẩm Điện Hà bao gồm cùng nỗi nhức bị chồng lừa gạt nên gấp rút trở thành chúng ta thân.


*

Người vợ hàn quốc của Hồng Kim Bảo kín tiếng với báo chí. Ảnh: QQ.

Sina đến hay Jo Yun Ok không tái hôn, vẫn sống một mình. Bà không tồn tại nguồn thu nhập định hình nên sống phụ thuộc trợ cấp từ chồng cũ cùng những con.

Nỗi đau khổ lớn độc nhất vô nhị của bà là 4 fan con không ngay sát mẹ.

“Năm đó, tôi không được khả năng quan tâm con yêu cầu để lại mang đến ông ấy. Thời gian cũng làm tình bà bầu con xa cách. Đó là nỗi ân hận lớn nhất của tôi”, bà phân tách sẻ. Bà nói sống túng thiếu thiếu vật chất không có tác dụng bà sợ hãi vì bây chừ thanh thản về tinh thần. Bà chỉ nhớ những con.

Jo Yun Ok cũng không hối hận khi năm xưa bỏ quê hương theo Hồng Kim Bảo.“Đó là số phận, tôi không dám trách ai. Shop chúng tôi cưới nhau theo phong cách chẳng tương đương ai và chia ly cũng vì những điều không một ai nghĩ hoàn toàn có thể xảy ra”, bà nói.

Người bà xã đầu của Hồng Kim Bảo Lý Liên Kiệt Jo Yun Ok Cao Lệ Hồng Hồng Kim Bảo hôn lễ bi kịch

Lý Liên Kiệt


*

Sự sang chảnh trong phim cổ trang bắt đầu của ông chồng Lâm trung tâm Như

1 -1

"Hậu cung Như Ý truyện" là bộ phim truyện được review cao, đầu tư lớn, tổ hợp dàn sao hạng A như Châu Tấn, Hoắc con kiến Hoa, Trương Quân Ninh.


*

chị em diễn viên hàn quốc tự sát ở tuổi 22 sau 7 tháng kết duyên

2 -2


Sao nàng "Dương Quý Phi" bị tố quỵt tiền thân phố

1 1 0

Ngay trước cửa ngõ nhà người vợ diễn viên Diệp Tuyền, bạn giúp việc giơ cao phù hợp đồng vẫn ký. Bà tức giận khi không sở hữu và nhận được thù lao, còn bị ép giao dịch tiền nhà.