Cách Chơi Among Us Với Bạn

Among Us là một trò chơi dễ dàng và đơn giản và thú vui đang vô cùng hot trên Việt Nam. Nếu còn muốn chơi trên PC, bạn sẽ cần 5,25 đô la Singapore để hoàn toàn có thể chơi trong steam, tuy thế nếu chơi bởi NoxPlayer, người chơi rất có thể chơi trọn vẹn miễn phí tổn với sản phẩm tính. Trong 1 vòng chơi sẽ chứa tổng số 10 người chơi trong một lượt cho tất cả những người mới bắt đầu. Bây giờ admin đang hướng dẫn cụ thể về lối chơi Among Us trên PC cho những người chơi mới.

Bạn đang xem: Cách chơi among us với bạn

*

Bạn đang vào chống với bối cảnh là 1 con tàu, trên bé tàu này, sẽ sở hữu một hoặc nhiều người dân chơi không giống trong sứ mệnh là những kẻ mạo danh thành viên của phi hành đoàn. đa số kẻ mạo danh này đang phá hoại con tàu và tiếp giáp hại tất cả những người chơi bản lĩnh khác trên tàu.

Tải và nghịch Among Us trên PC: tại đây

Mẹo chơi Among Us cho tất cả những người mới bắt đầu

Chọn phòng, tạo phòng chơi

Đầu tiên vào giao diện chủ yếu khi ban đầu game bạn hãy chọn Online.

*

Sau đó nhán chọn Enter Name để nhập thương hiệu nhân vật của công ty vào. Tiếp đến lựa chọn quanh vùng chơi, ở đây ad lựa chọn khoanh vùng Asia đã mượt và cân xứng nhất cho người chơi chơi tại Việt Nam.

*

Trong ngôi trường hợp bạn chơi cùng bạn bè và mong muốn tự tạo nên phòng riêng nhằm mời bằng hữu của mình thuộc chơi, hãy lựa chọn Host – chế tạo ra phòng, tiếp đến tại mục Impostors, bạn lựa chọn con số kẻ mạo danh, chọn số người tham gia chơi trong mục Max Players ( về tối đa 10 bạn chơi vào một lượt), kế tiếp nhấn Cornfirm để chế tạo ra phòng. Sau thời điểm tạo phòng, hệ thống sẽ tạo cho mình một mã code nhằm bạn cung ứng cho bằng hữu của bạn, bạn bè của các bạn sẽ thông qua mã code này để truy vấn vào phòng bạn đã tạo ra và bước đầu trò chơi.

*

Trong trường hợp chúng ta chơi một mình, rất có thể lựa chọn các phòng mà người chơi không giống đã tạo thành sẵn vào mục Public – danh sách phòng sẽ có.

Khi chọn Public – danh sách phòng đang có, các bạn sẽ thấy list phòng, kèm theo đó là các thông tin sau:

Map: Bản đồ của trò chơiImpostors: Số lượng Kẻ mạo xưng trong một phòng.Chat: Lựa chọn ngôn ngữ để chat trong phòng ( tại đây ad lựa chọn tiếng Anh)

Hướng dẫn nghịch Among Us

Khi đã vào được phòng, các bạn hãy đến gần cái Laptop như ở dưới hình và bấm Use để chọn màu và phong thái cho nhân vật. Lân cận đó bạn có thể chọn mẫu mũ mang lại mình, tiếp nối nhấn Start hiển thị lên, bấm vào đó để ban đầu game.

Trong phòng này sẽ chia làm hai phe là kẻ mạo danh (Impostor) và Dân thường (Crewmates). Kẻ mạo danh sẽ được chọn ngẫu nhiên, như chúng ta cũng có thể thấy thương hiệu của ad đã trở thành màu đỏ. Tất cả nghĩa ad đang là Kẻ Mạo Danh trong lượt nghịch này cùng chỉ bao gồm mình Kẻ mạo danh mới có thể  nhìn thấy chữ màu đỏ này.

*

Nếu phòng bao gồm nhiều Kẻ Mạo Danh thì ad cũng biến thành nhìn thấy tên của người đó biến thành màu đỏ, vào một phòng sẽ sở hữu tối nhiều 3 Kẻ mạo danh. Rồi, giờ bước đầu đi phá hoại với giết chóc thôi.

Khi mới vào trò chơi thì tất cả sẽ tập kết ở cái bàn như ở bên dưới hình, sống đó bao gồm một nút màu đỏ, bấm vào nút đó để báo động mọi bạn rằng đang có bạn chết hoặc nghi vấn kẻ mạo danh.

*

Trong phòng các bạn sẽ thấy các nắp hầm màu đỏ (như hình dưới), bấm Vent để nhảy xuống hầm. Những hầm này đã thông đến khắp khu vực khác trên con tàu, bấm mũi thương hiệu để dịch chuyển đến nắp hầm khác. Chỉ tất cả Kẻ Mạo Danh mới có thể sử dụng được phần đông nắp hầm này.

Xem thêm: Top 15 Phim Hay Nhất Của Lâm Phong Bị Vợ Than Phiền Vì Nghiện Game

*

Nếu các bạn là Kẻ Mạo Danh, các bạn sẽ phải làm trọng trách để giả vờ làm như những người thông thường khác để không biến thành nghi ngờ. Thanh thông tin nhiệm vụ vẫn hiển thị ở góc cạnh trên bên trái.

Nếu đều Kẻ mạo danh phá hệ thống Oxy (O2) của tàu mà những người khác không kịp sửa thì họ cũng trở thành dành chiến thắng.

*

Khi giết người, các bạn chỉ có 1 mình và nếu gồm ai đó chạy vào rồi phát hiện tại xác bị tiêu diệt ngay sau đó. Chúng ta tố cáo chúng ta thì các bạn cũng không cần phải lo vày chỉ bao gồm một mình, chúng ta cũng có thể biện minh với những người dân còn lại. Nếu như khách hàng phát hiện nay xác chết, bạn cũng có thể bấm Report để thông tin cho mọi tín đồ là chúng ta đã phát hiện tại có người chết và chế tạo ra vote nhanh, bất cứ bạn là Kẻ Mạo Danh hay tín đồ bình thường.

Và một cuộc “bình chọn” để “kick” bạn thoát khỏi phòng sẽ cấp tốc chóng diễn ra sau đó, ai báo động người này sẽ có hình tượng cái loa. Các bạn có thể bấm vào bất cứ ai để vote (tích xanh) để thai chọn cho tất cả những người đó ra ngoài.

*

Ở góc trên bên phải hành lang cửa số sẽ có biểu tượng chat, hãy chát với tương tác với người chơi khác nhằm biện minh hoặc đẩy nghi ngại sang người khác. Chúng ta mà im lặng là năng lực cao sẽ ảnh hưởng đá đó.

*

Và các bạn sẽ nhận được thông tin rằng cái người vừa bị đá thoát khỏi tàu bao gồm phải là người Mạo Danh hay không. Trong trường hợp này, sau một vài lượt bình chọn, ad đã bị phát hiện là người mạo danh cùng bị tố giác, trò chơi xong xuôi và những thuyền viên khác thắng.

*

Chỉ cần các Thuyền Viên chấm dứt tất cả các nhiệm vụ thì vẫn thắng, cho nên nếu như bạn không đề xuất là Impostor thì hãy cố gắng dứt tất cả những nhiệm vụ cùng các Thuyền Viên khác nhé. Bên trên tàu có camera bình yên giúp các bạn theo dõi mọi thành viên khác. Và một khi đã nghi ngờ kẻ mạo danh, chúng ta phải chứng minh cho mọi tín đồ rằng hắn là kẻ Mạo Danh thực sự nhằm mọi fan bỏ phiếu tố giác hắn nhé.

Video gợi ý chơi Among Us cho người mới bắt đầu:

Hướng dẫn tải và đùa Among Us bên trên PC: 

Bước 1, hãy download ngay NoxPlayer bản tiên tiến nhất về, khởi rượu cồn và mở mang lập lên để bước đầu những kinh nghiệm kỳ thú cùng mãn nhãn thuộc game cơ mà bạn ưa chuộng trên PC.

Bước 2, các bạn hãy vào CH Play bên trên Noxplayer, đăng nhập thông tin tài khoản google của bạn, tiếp nối tại giao diện chủ yếu của Play Store trên màn hình giả lập, chúng ta nhập tên game: Among Us để tìm kiếm trò chơi rồi chọn cài đặt đặt.

Bước 3: Chờ quá trình tải và setup hoàn tất, lựa chọn vào Mở để khởi động game, gật đầu với các lao lý của game, kế tiếp chờ trong giây lát để hệ thống tải xuống nội dung. (Quá trình thiết lập gói dữ liệu game sẽ ra mắt trong một vài phút).

Bước 4: Sau khi quy trình tải về hoàn tất, đồng ý với các điều khoản và đk tài khoản trước lúc vào game. ( quy trình tải về tương đối lâu, các bạn hãy liên nhẫn chờ đợi).