ĐƯỜNG TỚI CẦU VỒNG 2020

(deptraiphaitheclub.com) - Ban giám khảo, huấn luyện viên là phần đa nghệ sĩ, diễn viên được yêu mến, dàn sỹ tử tiềm năng hẹn hẹn tạo ra sức hút đến chương trình Đường tới ước vồng 2021.

Bạn đang xem: Đường tới cầu vồng 2020


*

Diễn viên 'Hương vị tình thân', 'Nhà trọ Balanha' tranh đấu 'Đường tới ước vồng 2021'


Ánh Tuyết vai Diệp phim hương vị tình thân, trần Vân vai Nhiên phim công ty trọ Balanha... Sẽ là 2 trong số12 khuôn mặt triển vọng và sáng giá tốt nhất tranh tài tại cuộc thiĐường tới mong vồng 2021.
Cầu vồng là cuộc thi tìm kiếm khả năng trẻ uy tín, lừng danh của Đài truyền hình Việt Nam. Qua những năm, nhiều kĩ năng trẻ ở những lĩnh vực: diễn viên, bạn dẫn chương trình, nhà xây cất thời trang... Sẽ kịp thời được vạc hiện, giảng dạy và tỏa sáng. Cầu vồng đang trở thành một công tác đặc sắc, bệ phóng mang lại các kĩ năng trẻ.
Sau chương trìnhĐường tới cầu vồng 2020 tìm kiếm kiếm tài năng dẫn chương trình, nhiều khuôn mặt sáng giá từ từng mùa trước đã thành công xuất sắc và xác minh thương hiệu của cuộc thi: Kiên Hoàng, Thu Hoài, hồ nước Nguyễn Trọng Nhân, Xuân Nghị…
Đường tới ước vồng 2021 là một trong những sự quay trở lại đầy ấn tượng nhằm tra cứu kiếm số đông diễn viên tài năng trẻ, những gương mặt mới đến các tập phim truyền hình của VTV.
*
Dàn thí sinh tươi trẻ giàu tiềm năng
Các công dân việt nam từ 18 tuổi trở lên là sinh viên, nghệ sĩ, MC, ca sĩ... Có ước muốn trở thành diễn viên tivi đều hoàn toàn có thể tham dự.Qua những vòng tuyển chọn góc cạnh từ những khuôn mặt nổi nhảy trên mạng xã hội, những bạn dạng trẻ bao gồm tiềm năng diễn xuất, chương trình năm nay đã chọn ra 12 gương mặt triển vọng cùng sáng giá nhất.
12 thí sinh phi vào 5 thử thách của chương trình tất cả diễn trước ống kính, xây dựng mẫu nhân vật, demo vai phim sitcom, diễn kịch lưu lại Quang Vũ với trải nghiệm có tác dụng phim ngắn.
Theo bên báo Phan Lạc Long - Phó trưởng ban Thanh thiếu niên, Đài THVN, những thử thách được xây dựng dựa vào những yêu cầu, năng lực mà một người diễn viên truyền hình cần phải có như biểu cảm khuôn mặt, biểu đạt trên sân khấu... Là những năng lực hầu hết chúng ta diễn viên khi ra nghề đều đề xuất có.

Xem thêm: Xem Phim Hạnh Phúc Đánh Đổi _ Tập 1 Cuối _ Todaytv, Hạnh Phúc Đánh Đổi


Dàn thí sinh giàu tiềm năng, trong số đó có những khuôn mặt đã để lại ấn tượng ấn với người theo dõi ở các nghành nghề như diễn viên, MC, bạn mẫu, ca sĩ... Hứa hẹn chế tác sức hút choĐường tới mong vồng năm nay.
*
Các nghệ sĩ, diễn viên ngồi "ghế nóng"
Một điểm lôi kéo khác của công tác là lực lượng giám khảo hùng hậu, là hầu hết nghệ sĩ được khán giả yêu mến lúc góp mặt trong loạt phim tivi hot thời hạn qua như Sống bình thường với mẹ chồng, mùi vị tình thân...:NSƯT Võ Hoài Nam, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Đức Trung, NSƯT Mai Nguyên, diễn viên Tú Oanh, NSND Lan Hương, NSND Lê Khanh, đạo diễn Khải Anh, diễn viên Thanh Hương, diễn viên hoàng anh Vũ, NSƯT Kim Oanh...
NSND Trọng Trinh, diễn viên Thu Quỳnh, Lan Phương đang tham gia lịch trình Đường tới cầu vồng 2021với vai trò đào tạo và huấn luyện viên siêng môn, dẫn dắt các thí sinh.
*
3 huấn luyện và giảng dạy viên của "Đường tới ước vồng"
Bên cạnh 3 HLV chính, mỗi thử thách sẽ sở hữu sự gia nhập của giám khảo khách mời.Họ không chỉ là diễn xuất, chia sẻ kinh nghiệm ngoài ra là nhân tố chính quyết định kết quả của vòng thi đó.
Với những thử thách mới mẻ, dàn thí sinh hội tụ nhiều gương mặt triển vọng, kịch bản các bài xích thi được chuẩn bị kỹ lưỡng, sự tận tâm của ban giám khảo, 8 tập Đường tới cầu vồng 2021hứa hẹn với đến cho tất cả những người xem nhiều bất thần thú vị.
Đón xem lịch trình Đường tới cầu vồng được phân phát sóng 15h10 công ty nhật trên kênh VTV3 cùng 20h30 thứ Hai bên trên kênh VTV6 bước đầu từ ngày 7/11.
*
*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN