Những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh

     

Bạn đã tìm kiếm hầu như lời chúc mừng sinh nhật giờ đồng hồ anh để thể hiện tình cảm, ý muốn muốn của bản thân mình đối với bố mẹ, anh em hay bao gồm cả sếp. Nội dung bài viết này để giúp đỡ bạn đạt được những câu chúc phù hợp có thể giúp ích cho chính mình đấy.

Bạn đang xem: Những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh


Những lời chúc chúc mừng sinh nhật tiếng anh cho bạn bè

*
Lời chúc mừng sinh nhật cho đồng đội bằng tiếng anh

Happy Birthday! Sending you best wishes for health, success, và good fortune in the year to come. Enjoy your special day!

Chúc mừng sinh nhật! gởi đến các bạn lời chúc sức khỏe, thành công xuất sắc và vạn sự như mong muốn trong năm sắp tới tới. Hãy tận hưởng ngày đặc biệt này của chính bản thân mình nhé!

I am blessed khổng lồ have a friend lượt thích you. Happy birthday, dear buddy. May your special day be filled with happiness và love.

Mình thật may mắn khi gồm một người bạn như bạn. Chúc mừng sinh nhật, đồng bọn yêu. ước ao rằng ngày quánh biệt của chúng ta tràn ngập niềm hạnh phúc và tình yêu.

Don’t ever change! Stay as wonderful as you are, my friend. Happy birthday!

Đừng khi nào thay đổi! Hãy luôn hoàn hảo nhất như cậu sẽ từng, các bạn của tôi. Chúc mừng sinh nhật!

Birthdays come around every year, but I can only find a friend lượt thích you once in a lifetime. Have a very happy birthday!

Mỗi năm đều phải có sinh nhật nhưng người các bạn như cậu chỉ bao gồm thể gặp gỡ một lần trong đời. Chúc sinh nhật vui vẻ!

Happy birthday! Wishing you a beautiful day with happiness, health và success forever.

Chúc mừng sinh nhật! Chúc cậu một ngày đẹp nhất trời hạnh phúc, sức mạnh và mãi thành công xuất sắc nhé.

Những lời chúc chúc mừng sinh nhật giờ anh cho sếp

Wishing you many more years of success và good health. Enjoy your special day, my boss.

Chúc sếp thành công và đầy đủ sức khỏe trong tương đối nhiều năm nữa. Hãy tận thưởng ngày đặc trưng của bạn, sếp nhé.

I am really thankful for your help and motivation in the last time. You are a wonderful leader with a warm heart. Wish you a prosperous & successful career.

Tôi thực sự cảm ơn sự giúp đỡ và đụng lực của sếp trong thời hạn vừa qua. Sếp là 1 trong những nhà lãnh đạo hoàn hảo và tuyệt vời nhất với một trái tim ấm áp. Chúc sếp làm ăn phát đạt và sự nghiệp thành công.

Wish you success, health & happiness in your life in the future. I’m so proud of the thoughtful & wonderful trùm cuối you are. Happy birthday!

Chúc các bạn thành công, sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống của bản thân mình trong thời gian tới. Tôi hết sức tự hào về bạn sếp tinh vi và hoàn hảo như bạn. Chúc mừng sinh nhật!

May you pursue new endeavors with new goals successfully. You are a very special leader. Enjoy a stress-free day, boss.

Chúc các bạn theo xua những cố gắng mới với những kim chỉ nam mới thành công. Bạn là 1 trong những nhà chỉ đạo rất sệt biệt. Chúc ông chủ một ngày ko căng thẳng.

I’m happy to lớn be a part of your team. Wish you achieve all goals of career and family in life. Happy Birthday!

Thật niềm hạnh phúc khi được trở thành một trong những phần trong đội của bạn. Chúc bạn đạt được mọi kim chỉ nam về sự nghiệp và mái ấm gia đình trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật!

Những lời chúc chúc mừng sinh nhật giờ đồng hồ anh cho tía mẹ

*
Những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh cho ba mẹ

Congratulations và good wishes to my wonderful woman in the world. Happy birthday, mom!

Chúc mừng và đa số lời chúc tốt đẹp mang đến người thanh nữ tuyệt vời của con trên rứa giới. Chúc mừng sinh nhật mẹ!

You taught me all the essential lessons: respecting others, working hard, never quitting, và being optimistic no matter what. I don’t know what would happen without you. I just want khổng lồ thank you for all you have done. Happy birthday, Mom!

Mẹ vẫn dạy tôi toàn bộ những bài học kinh nghiệm kinh nghiệm: tôn trọng tín đồ khác, thao tác chăm chỉ, không lúc nào bỏ cuộc và sáng sủa cho dù chũm nào đi nữa. Nếu không có mẹ vào cuộc đời, con do dự điều gì vẫn xảy ra. Con chỉ ao ước cảm ơn chị em vì toàn bộ những gì mẹ đã làm. Chúc mừng sinh nhật mẹ!

I’m sending a very best birthday wish to the most incredible friend & a wonderful dad in my life. Happy birthday to you!

Con gửi một lời chúc sinh nhật tuyệt vời nhất đến người bạn và một người thân phụ tuyệt vời trong cuộc sống con. Chúc mừng sinh nhật!

You’re the most beautiful, amazing & strongest person I’ve ever met. I’m really proud that you’re my mom. Best wishes for you và happy birthday!

Mẹ là người đẹp nhất, tuyệt đối hoàn hảo và khỏe khoắn nhất mà bé từng biết. Bé thực sự từ bỏ hào về mẹ của con. Gửi phần nhiều lời chúc rất tốt đến người mẹ và sinh nhật vui vẻ!

Of all the moms in the world I’m so glad you’re mine. You’re a pretty, unique, and incredible woman in my life. Wish you all the best things.

Xem thêm: Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Khi Đi Biển Đơn Giản Mà Chất, 1001+ Cách Tạo Dáng Chụp Hình Khi Đi Biển Sống Ảo

Trong tất cả các người chị em trên cụ giới, nhỏ rất vui vì mẹ là mẹ của con. Mẹ là một trong người đàn bà xinh đẹp, tuyệt nhất và quan trọng đặc biệt trong cuộc sống tôi. Chúc đầy đủ điều tốt đẹp tuyệt vời nhất đến với mẹ.

Những lời chúc chúc mừng sinh nhật tiếng anh cho những người yêu

*
Chúc mừng sinh nhật tiếng anh với người yêu

I hope all your dreams turn into reality. Happy birthday lớn a special person I’ve ever known. Love you.

Chúc phần đa ước mơ của em đều biến thành hiện thực. Chúc mừng sinh nhật em, người đặc trưng nhất mà anh từng biết. Yêu thương em.

Happy Birthday to my sweetie who is bringing so much happiness khổng lồ my heart.Thanks for every moment we spend together, & hope our happiness never ends.

Chúc mừng sinh nhật tình nhân của em, tín đồ đang đem lại rất nhiều niềm hạnh phúc cho trái tim em. Cảm ơn bởi mỗi giây phút bọn họ dành lẫn nhau và hy vọng hạnh phúc của bọn họ không lúc nào kết thúc.

You are the best thing that has come in my life. I wish your dreams come true because you deserve it, my love. May you have an awesome birthday.

Em là điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất đã xuất hiện trong cuộc đời anh. Anh cầu mong muốn mơ của em thành hiện thực chính vì em xứng đáng, tình yêu của anh. Chúc em tất cả một sinh nhật giỏi vời.

Nothing is enough to lớn express my feelings for you. My wish for you is khổng lồ keep happy và cheerful everyday. Have the best birthday, my honey.

Không có gì là đầy đủ để diễn tả tình cảm của anh giành riêng cho em. Mong ước của anh dành cho chính mình là luôn vui vẻ và niềm hạnh phúc mỗi ngày. Chúc sinh nhật vui vẻ, em yêu.

 The moon and the stars are not enough khổng lồ express my love for you. Thank you for coming khổng lồ me. Whenever you look me in the eyes, my world shines as bright as you. Happy Birthday to lớn the special person bringing happiness khổng lồ my life.

Trăng và sao không đủ để tạo nên tình yêu thương của anh giành riêng cho em. Cảm ơn em đang đi vào với anh. Mỗi một khi em chú ý vào đôi mắt anh, nhân loại của anh cũng tỏa sáng như em vậy. Chúc mừng sinh nhật người quan trọng đã mang lại hạnh phúc cho cuộc sống anh.

Vậy là bản thân đã share các lời chúc sinh nhật trong tiếng anh. ý muốn rằng bạn có thể tìm được câu chúc mà mình buộc phải nhé!