Đừng vì anh mà khóc

     

Bài hát Đừng vì chưng Anh mà Khóc vì Quang Hùng Maters chế tác và thể hiện. Lời bài hát thích hợp hợp dành cho những trái tim cô đơn. Tìm hiểu thêm hợp âm kèm lyric tiếp sau đây nhé!


Nhạc sĩQuang Hùng Materstung MV Đừng bởi Anh mà Khóc trực thuộc thể các loại nhạc trẻ em trên thị phần âm nhạc Vpop vào thời điểm sắp Giáng sinh, ham mê hợp dành riêng cho những trái tim cô đơn vào đợt nghỉ lễ này.

Bạn đang xem: Đừng vì anh mà khóc

Không chỉ tung ra các phiên bản cover triệu lượt coi như Em mệt Rồi, Đau Để Trưởng Thành, Anh ơi làm việc Lại mà Quang Hùng MasterD còn tung ra MV Đừng vì Anh nhưng Khóc làm cho cho người theo dõi thích thú lắng nghe. Lời bài xích hát Đừng bởi vì Anh nhưng Khóc là câu chuyện thật của người sáng tác với fan con gái.

Lời bài xích hát Đừng vì chưng anh cơ mà khóc:

Một người không tốt như anhChẳng thể mang đến em nụ cười đâuMột bạn không xuất sắc như anhChỉ khiến em những thêm nỗi sầuĐừng yêu thương anh nữaCũng đừng khóc nữaHai họ từ nayKhông thuộc lối cũng chẳng bình thường đườngCớ sao lại yêu thương anh đến thếBởi anh đâu mang đến em nụ cười thế giới có bao ngườiTốt hơn tín đồ giống như bằng hữu hỡiCuộc đời anh như sóng vỗ lênh đênhLàm thuyền em không bến đỗ chênh vênhMột người như anhChỉ làm em thêm đớn đauĐừng vì anh nhưng mà khócNước mắt em rơi sẽ quá nhiềuĐừng bi lụy khi yêu cầu cách xa nhauVì duyên ta chẳng lâuNgoài kia bao gồm bao fan hơn anhVì sao cứ yêu thương anh yêu thương điên cuồngHãy buông tay rời xaĐể nước đôi mắt em thôi bắt buộc rơi, mỗi đêmĐừng do anh nhưng mà khócVỡ nát vào em đã quá nhiềuNgười như anh chẳng đáng cho emPhải yêu mặt khác đâuNhìn em khóc trong tim anh đauVì yêu thương em mà lại chẳng thể bao gồm emGiấu ngọt ngào vào timMỉm cười cợt để nói ra câu rằng ta, phân chia tayCớ sao lại yêu thương anh cho thếBởi anh đâu đến em nụ cườiThế giới có bao ngườiTốt hơn người giống như đồng đội hỡiCuộc đời anh như sóng vỗ lênh đênhLàm thuyền em ko bến đỗ chênh vênhMột người như anhChỉ làm em thêm đớn đauĐừng bởi anh nhưng khócNước mắt em rơi đang quá nhiềuĐừng bi thương khi đề nghị cách xa nhauVì duyên ta chẳng lâuNgoài kia có bao người hơn anhVì sao cứ yêu thương anh yêu điên cuồngHãy buông tay tách xaĐể nước mắt em thôi đề nghị rơi, mỗi đêmĐừng do anh nhưng mà khócVỡ nát vào em đang quá nhiềuNgười như anh chẳng đáng đến emPhải yêu hơn nữa đâuNhìn em khóc trong tâm anh đauVì yêu thương em nhưng mà chẳng thể tất cả emGiấu ngọt ngào vào timMỉm mỉm cười để thổ lộ câu rằng taĐừng yêu nữa em ơi đường dài phía trướcTa ko cùng bình thường lối điYếu đuối để ai xemHãy quên anh cơ mà sốngĐừng do anh cơ mà khócNước mắt em rơi đang quá nhiềuĐừng vì chưng anh cơ mà khócVỡ nát vào em vẫn quá nhiềuNgười như anh chẳng đáng mang đến emPhải yêu đồng thời đâuNhìn em khóc trong tâm anh đauVì yêu thương em mà lại chẳng thể tất cả emGiấu thương yêu vào timMỉm cười để thổ lộ câu rằng taChia tay.


Hợp âm bài xích hát Đừng bởi anh nhưng khóc:

Một bạn không tốt như anh quan trọng cho em niềm vui đâuMột người không xuất sắc như anh chỉ khiến em những thêm nỗi sầuĐừng yêu anh nữa cũng chớ khóc nữa Hai chúng ta từ ni không thuộc lối cũng chẳng thông thường đường.

Xem thêm:

Cớ sao lại yêu thương anh đến thế do anh đâu đến em nụ cười nhân loại có bao người xuất sắc hơn fan kiểu như như bạn bè hỡiCuộc đời anh như sóng vỗ lênh đênhLàm thuyền em ko bến đỗ chênh vênhMột bạn như anh chỉ làm em thêm đớn đau.

ĐK:Đừng vì anh mà khóc nước đôi mắt em rơi đã vượt nhiềuĐừng bi hùng khi nên cách xa nhau do duyên ta chẳng lâuNgoài kia bao gồm bao tín đồ hơn anh vị sao cứ yêu thương anh yêu thương điên cuồng Hãy buông tay rời xa nhằm nước mắt em thôi buộc phải rơi, mỗi đêm.

Đừng vì anh nhưng mà khóc vỡ vạc nát vào em vẫn thừa nhiềuNgười như anh chẳng đáng cho em yêu cầu yêu thêm nữa đâuNhìn em khóc trong thâm tâm anh đau vị yêu em mà cấp thiết bao gồm em cất yêu thương vào tim mỉm cười để nói ra câu rằng ta, phân chia tay.

* Đừng yêu nữa em ơi đường nhiều năm phía trướcTa không cùng tầm thường lối điYếu đuối để ai coi hãy quên anh nhưng sống.