Bảng theo dõi ngày nghỉ phép của nhân viên

     

Trong quá trình hành chính, nhân sự việc theo dõi thời gian nghỉ phép rất quan trọng.

Bạn đang xem: Bảng theo dõi ngày nghỉ phép của nhân viên

Ngủ phép được chính sách trong phương tiện lao cồn và tác động nhiều tới tư tưởng làm việc, kỷ vẻ ngoài lao rượu cồn và cả chi tiêu về tiền lương nghi phép. Ở bài viết trước họ đã biết Cách lập bí quyết tính ngày nghỉ phép năm trên Excel. Nội dung bài viết này học Excel Online sẽ hướng dẫn những bạn cách theo dõi số ngày phép còn lại trong năm bên trên Excel.


Theo dõi số ngày ngủ phép trong bảng chấm công

Sau khi sẽ tính được số ngày ngủ phép năm của mỗi cá nhân trên bảng list nhân viên, chúng ta sẽ tiến hành chấm công để theo dõi số công của từng người.

Xem thêm:

Trong bảng chấm công mong muốn theo dõi được những loại công: công làm cho việc, làm cho nửa ngày, công ngủ phép, nghỉ ngơi phép nửa ngày, nghỉ ko phép, nghỉ không phép nửa ngày… thì chúng ta phải gồm quy ước về kiểu cách chấm công. Hoàn toàn có thể thực hiện như sau:

*
*
*
*
*
*

Ngoài việc theo dõi nghỉ ngơi phép, các bước của hành chính-nhân sự còn đề xuất theo dõi những nội dung không giống như: Công văn giấy tờ, vừa lòng đồng lao động, thống trị cấp phát đồ dùng văn chống phẩm, chấm công tính lương… Để nuốm được những kiến thức và cách áp dụng Excel trong quá trình hành chính-nhân sự, mời bạn tham gia khóa huấn luyện và đào tạo Hành chủ yếu nhân sự từ A-Z của học tập Excel Online. Tiết lộ là chúng ta còn được khuyến mãi kèm phần mềm quản lý nhân sự khi tham gia khóa đào tạo này nhé. À quên, bạn cũng có thể tải về file excel theo dõi nghỉ phép khi tham gia khóa huấn luyện và đào tạo nữa. Chi tiết xem tại: