Cách chuyển dữ liệu từ máy tính sang android

     

Một trong số những nhu cầu phổ biến mà mọi tín đồ cần có tác dụng là gửi file từ máy tính sang điện thoại cảm ứng Android hoặc laptop bảng để bàn của họ. Đôi lúc đó là 1 trong bức ảnh, nhiều khi là một bài xích hát và thỉnh thoảng đó là một số loại tài liệu, phiên bản trình bày hoặc những file khác cần phải chuyển. Thực chất có tương đối nhiều phương pháp để chuyển tệp từ máy tính xách tay sang app android (và ngược lại). Trong bài bác này yên cầu Số trình làng những cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Cách chuyển dữ liệu từ máy tính sang android


AirDroid

AirDroid là một trong những ứng dụng phổ biến hơn để đưa file từ máy tính sang apk và ngược lại. Nó cũng rất có thể làm đều thứ khác.


Các tính năng bao hàm gửi và nhận SMS/MMS trường đoản cú PC, xem thông tin trên sản phẩm công nghệ của bạn, Nó thậm chí có thể tìm điện thoại cảm ứng thông minh bị mất, tinh chỉnh và điều khiển máy ảnh và sử dụng các ứng dụng.

Bạn cũng sẽ rất có thể chuyển các file vào máy vi tính từ điện thoại cảm ứng của mình. Xung quanh ra, AirDroid còn có dịch vụ Pushbullet (phải trả phí) chuyển động rất tương đương với giải pháp chuyển tệp sang trọng PC từ thiết bị android của bạn.

Giống như trình thống trị Explorer của thiết bị, bạn cũng có thể truy cập những dữ liệu trên khối hệ thống và thẻ nhớ SD nhưng gồm thêm khả năng xem với gỡ quăng quật app, làm chủ file dung tích lớn, tệp tin được share từ ứng dụng.

*


Feem

Feem là 1 trong ứng dụng đơn giản thực hiện nay truyền phần lớn thứ từ các thiết bị được kết nối với 1 mạng Wi-Fi. Nó bao gồm điện thoại di động, máy tính bảng, sản phẩm công nghệ tính, máy tính hoặc bất cứ thứ gì khác. Mỗi thiết bị chỉ cần tải Feem cùng chạy nó. Từ đó, chúng ta cũng có thể chuyển bất kể thứ gì bạn có nhu cầu đến cùng từ các thiết bị đó. Wi-Fi không cần phải kết nối cùng với Internet. Mạng toàn bộ là toàn bộ những gì chúng ta thực sự cần. Nó đơn giản, hiệu quả, phải chăng tiền và bối cảnh Material Design rất đẹp mắt.

Bạn vàohttp://www.feem.io/để chọn thiết lập theo phiên bản hệ điều hành và quản lý được cung cấp (Mac OSX, Linux 64 bit, Windows Desktop, iOS, Android).


Trước lúc vào sử dụng, chúng ta nên tùy chỉnh thiết lập trước nhưng mà ở đó là thêm thư mục lựa chọn file khi phân tách sẻ. Mặc định, chúng ta chỉ được chọn file vào Picture, Music với Video. Bạn bấm nút cha gạch làm việc khung phía bên trái >Folder settings> bấmAdd Folderđể chọn.

*

Dukto

Dukto hỗ trợ truyền file, hình ảnh, cùng cả lời nhắn văn phiên bản qua lại giữa máy iOS, Android, Windows Phone với máy vi tính dùng hệ quản lý điều hành Windows, Mac OS X tuyệt Linux với tốc độ rất nhanh.


Điểm khá nổi bật của Dukto là cung ứng hầu hết các hệ điều hành quản lý thông dụng bây chừ cho cả laptop lẫn máy di động, câu hỏi truyền cài đặt file được triển khai thông qua mạng LAN nên vận tốc khá nhanh. Chúng ta cũng có thể gửi file hình ảnh, tài liệu tuyệt gửi thông điệp dạng text thân hai thiết bị.

*

Bài viết phía dẫn thực hiện Dukto này minh hoạ việc thực hiện Dukto nhằm truyền tệp tin giữa thiết bị iOS và máy tính xách tay dùng hệ quản lý và điều hành Windows, tuy nhiên bạn vẫn có thể dùng Dukto nhằm gửi tệp tin từ máy tính xách tay qua android dễ dàng.

Sau khi mua đặt, bạn truy cập vào ứng dụng Dukto trên cả nhì thiết bị. Nếu như cả nhì máy đang dùng bình thường đường truyền mạng, các bạn sẽ thấy tên vật dụng A được hiển thị trên hình ảnh Dukto của đồ vật B, với ngược lại.

Resilio Sync

Có các cách share file, thường thì nhất là upload lên một dịch vụ lưu trữ và tải xuống. Nhưng tiện lợi hơn cả là cách thức chuyển file theo phương thức ngang hàng, tốc độ upload/download cũng nhanh hơn và không sợ tàng trữ trái phép.

Resilio Sync là trong những tiện ích share file cùng cấp giữa những thiết bị với nhau thịnh hành mà tận hưởng Số muốn giới thiệu trong bài xích viết. Bạn cũng có thể kết nối cùng nhận file share dù không có kết nối mạng tốt dùng tầm thường mạng Wi-Fi, file share được bảo vệ bằng khóa hay tự hủy sau thời hạn bạn chọn.

Xem thêm: Công Thức Liên Hệ Giữa Trọng Lượng Và Khối Lượng, Sự Khác Biệt Giữa Khối Lượng Và Trọng Lượng

*


Resilio Sync cũng dễ sử dụng, tín đồ viết demo nghiệm chia sẻ file giữa điện thoại Android và máy tính Windows. Cả hai máy này phần nhiều phải cài đặt Resilio Sync thì mới hoàn toàn có thể gửi cùng nhận file, folder với nhau.

Resilio Sync cho Android.Resilio Sync mang đến Windows.

Với những phiên bạn dạng máy tính khác như Mac thì bạn chỉ việc truy cập vào link chia sẻ của file sẽ thấy nút Install Sync để thiết lập file thiết lập đặt.

Xem hướng dẫn sử dụng Resilio Sync

Xender

Xender là giữa những ứng dụng thịnh hành nhất để đưa file tự PC qua Android. Nó chất nhận được bạn kết nối điện thoại của bản thân mình với một thứ khác cùng truyền qua Wi-Fi. Xender vận động với các điện thoại Android hoặc quả táo khác, vật dụng Mac, PC và thậm chí còn cả căn cơ Tizen.

Ứng dụng cũng có thể có một số nhân kiệt khác, ví dụ như khả năng thay đổi video thành âm nhạc và bạn ngoài ra có thể thực hiện nó để tải xuống các đoạn clip Facebook, Whatsapp và Instagram.

Tải về Xender

Sử dụng Bluetooth: Nếu laptop xách tay của công ty có công nghệ bluetooth không dây hoặc nếu như bạn có USB bluetooth cho máy vi tính để bàn hoặc laptop xách tay, chúng ta cũng có thể ghép nối sản phẩm công nghệ với laptop bằng bluetooth không dây và gởi tệp theo phong cách đó. Vận tốc truyền rất chậm nên chỉ sử dụng phương thức này cho những tệp bé dại thôi.USB On-The-Go Cáp USB OTG có thể chấp nhận được bạn kết nối thiết bị của bản thân mình với các thiết bị USB như ổ cứng không tính hoặc ổ flash. Bạn áp dụng cáp để chuyển tài liệu lịch sự ổ đĩa flash hoặc ổ cứng xung quanh hoặc ngược lại. Chúng tương đối rẻ .Chia sẻ cho tới email thao tác này chỉ chuyển động với các tệp bé dại như hình ảnh hoặc tài liệu, nhưng chúng ta cũng có thể gửi phần lớn các loại tệp qua email. Số đông các dịch vụ thương mại email (ví dụ Gmail) có số lượng giới hạn khoảng 25MB đến tệp đính thêm kèm.Chia sẻ trong chat nhân tài này vận động đối với một trong những loại tệp, đặc trưng nếu bạn thực hiện một áp dụng chat loại Facebook Messenger, Zalo, Discord, Slack hoặc Skype. Bạn gửi cho bạn tệp vào cuộc nói chuyện trên một thiết bị cùng truy xuất tệp đó trên vật dụng khác. Điều này sẽ hoạt động đối với những tệp nhỏ dại như ảnh, tài liệu hoặc mọi thứ tương tự. Skype cùng Slack cũng cung ứng những sản phẩm như tệp PDF, tệp lưu trữ (nén) và những loại tư liệu khác.Sử dụng cáp sạc / tài liệu của bạn chỉ việc cắm điện thoại của người sử dụng vào laptop bằng cáp USB nhằm truyền dữ liệu. Đây là cách thức phổ đổi thay và an toàn và tin cậy nhất để đưa tệp quý phái PC từ lắp thêm Android.Thẻ micro SD những thiết bị có hỗ trợ thẻ micro SD rất có thể truyền những tệp giống như ổ đĩa flash. Bạn áp dụng ứng dụng trình quản lý tệp để dịch rời tệp lịch sự thẻ SD, bật thẻ ra khỏi điện thoại sau đó thực hiện đầu phát âm thẻ trên laptop hoặc bộ chuyển đổi khác để kết nối nó cùng với ổ USB của máy tính.Tính năng Nearby Share tiện ích Nearby cốt truyện của Android hoạt động giống như táo khuyết AirDrop, nhưng giành riêng cho Android. Chúng ta có thể nhanh chóng chia sẻ các file nhỏ tuổi hoặc mập với những thiết bị ngay bên cạnh. Điều này chỉ hoạt động từ thiết bị app android này lịch sự thiết bị game android khác, tuy thế nó vẫn là một phương pháp để dịch chuyển tệp.