Cách thay đổi proxy để vào facebook

     

10 Cách truy cập Facebook khi bị chặn. Đây là những cách giúp chúng ta truy cập vào Facebook nhanh và hiệu quả nhất. Hãy cùng mày mò ngay để truy cập vào Facebook nhé!

1/ Dùng open DNS

Open DNS là 1 trong DNS server trung gian, bổ sung cập nhật thêm cácbộ lọc web cùng giúp bạn tăng cường tốc độ lướt web. Ngoại trừ ra, nhờ vào qua DNS trunggian này nên các bạn sẽ không còn bị ngăn nữa. Cài đặt và bài viết liên quan Open DNS. Đây cũng là biện pháp được hầu hết các bạn độc đưa của Facebook Việt sử dụng và phần trăm thành công gần như là 100%!

Cài đặt và xem thêm Open DNS tại đây.Bạn vẫn xem: biện pháp Thay Đổi Proxy Để Vào Facebook

2/ Sử dụng DNS của Google

Đây cũng là biện pháp được rất nhiều người sử dụng thành công!

3/ chúng ta vào qua địa chỉ

– http://vi-vn.connect.facebook.com, ( thêm vi-vn.connect. vào trước facebook.com )

– hoặc https://www.facebook.com/ (gõ thêm chữ s sau http mỗi lúc mở liên kết của facebook, cách này rất có thể kết hợp dùng với giải pháp 1 và phương pháp 2 nói trên)

– http://m.facebook.com

– http://touch.facebook.com

– http://www.lisp4.facebook.com

4/ Sử dụng ứng dụng DNS Jumper

Phần mền này có thể chấp nhận được bạn đổi khác DNS của sản phẩm chủ một bí quyết tùy ưa thích chỉ với một cú Click chuột.

Bạn đang xem: Cách thay đổi proxy để vào facebook

Các bạn cũng có thể tải phần mềm này tại đây. Theo link kế bên bạn sẽ vào được trang cung ứng phần mền bên trên và download về máy .Khi chúng ta đã trả tất cài về chỉ câu hỏi ấn Run là laptop sẽ tự động chạy lịch trình và nó sẽ hiện bảng bối cảnh như sau .


*

Bạn cứ tùy mê say lựa chọn những DNS trong bảng ,nhưng shop chúng tôi khuyên bạn nên chọn Google Dns hoặc OPen Dnsvà với một cú click bạn sẽ truy cập vào tất cả các trang web bị chặn trên quả đât nói gì là Facebook.Chú ý, vào Win Vista với Windows 7, chúng ta phải chuột vào lịch trình và chạy lịch trình Run As Administrator khi mở chương trình nhé!

5/ Sử dụng các proxy/socks

Để tìm kiếm được các proxy/socks, chúng ta có thể truycập vào một số trong những trang proxy miễn chi phí như http://sockslist.net/, http://www.checker.freeproxy.ru/checker/last_checked_proxies.php,http://aliveproxy.com/socks5-list/

http://www.samair.ru/proxy/ip-address-01.htm

… Khi truy vấn vào, các bạn sẽ nhận được mộtdanh sách các địa chỉ cửa hàng IP cùng cổng (IP Address:Port) theo định dạng:123.123.123.123:1234, phía trước lốt hai chấm : là add IP, cùng phía sau làcổng. Sau thời điểm có add rồi, các bạn vào thiết lập của trình để mắt như sau:

– Firefox: Tools > Options > Advanced > Networks > Settings > Manual ProxyConfigurations > Socks Host.

– mạng internet Explorer: Tools > mạng internet Settings > Connections > Lan Settings >Use a Proxy server for you LAN.

– Opera: Tools > Preferences > Advanced > Networks > Proxy Servers.

Sau đó bạn điền showroom IP cùng port vào, OK để bước đầu sử dụng.

Xem thêm: Nhắn Gió Mây Rằng Anh Yêu Em

5+ Bạn cũng hoàn toàn có thể dùng phần mềm http://www.paperb.us để áp dụng proxy vào Facebook

6/ Dùng ứng dụng đổi IP

dùng các ứng dụng đổi add IP như tự động HideIP (tải về tại đây), Real Hide IP, Hide IP NG, Invisible Browsing.

7/ dùng UltraSurf

Đây là ứng dụng dễ áp dụng nhất nhằm đổi địa chỉ cửa hàng IP vàtruy cập vào các trang web bị chặn. Bạn chỉ việc chạy nó là xong.

Tải Ultrasurf trên đây

Lưu ý: Ultra Suft thường cung cấp mặc định là IE, nếu muốn chuyển sang cung ứng trình để mắt khác thì nhấp chọn mấy ô ở các dòng bên dưới ô nào thuộc trình duyêt làm sao thì cứ demo một nhì lần là biết

8/ sử dụng trang web

Hiện trên mạng có nhiều trang web nhằm bạn làm việc này.Một số trang tiêu biểu là HideMyAss và DeFilter, Hypercloak.com

Chỉ cần truy vấn vào, gõ địachỉ website vào khung rồi bấm Enter.

9/ cần sử dụng trang dịch

Sử dụng các trang website dịch thuật như Google Translateđể truy tìm cập. Bạn vào Google, gõ add facebook.com vào rồi bấm Translate đểdịch. Hoặc truy vấn trực tiếp vào trang

http://translate.google.com/translate?hl=en&sl=ja&tl=en&u=http://facebook.com/&anno=2.

10/ sử dụng Opera Tor

OperaTor là trình duyệt dựa vào Opera cơ mà cóthêm tuấn kiệt tự tìm cùng sử dụng các proxy, nhờ vậy chúng ta cũng có thể truy cập vào bấtcứ website bị chặn nào. Lúc truy cập, bạn cũng có thể gặp phải ngôn ngữ lạ do Operadùng proxy của nước đó, các bạn kéo trang web xuống để chọn lại tiếng Anh. TảiOperaTor.