Cách tăng tốc google chrome

     

Google Chrome là một trong những trình duyệt web nhanh nhất hiện nay, nhưng có vẻ như không phải lúc nào cũng vậy. Nếu như trong thời gian gần đây, trình duyệt của bạn hoạt động khá chậm thì bạn có thể tối ưu hóa Chrome bằng cách thêm hoặc xóa các tiện ích mở rộng, sử dụng công cụ Chrome Cleanup, làm sạch bộ nhớ đệm… Dưới đây là một số cách tăng tốc Google Chrome trên máy tính mà bạn có thể thử.

Bạn đang xem: Cách tăng tốc google chrome


Nội dung chính:


Kiểm tra tốc độ đường truyền Internet của bạn

Nếu như bạn nhận thấy trình duyệt Chrome của mình hoạt động chậm lại, thì điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là kiểm tra tốc độ mạng trên máy tính của mình. Trước khi thực hiện bất cứ thay đổi nào đối với Google Chrome, có thể bạn sẽ muốn biết được tốc độ Internet trên thiết bị của mình ngay bây giờ.

Bạn có thể gặp phải sự cố kết nối mạng yếu trong một khoảng thời gian ngắn hoặc khi nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn đang thực hiện các thao tác điều chỉnh kết nối mạng. Bạn cũng có thể xem qua bài viết 10 thủ thuật sửa lỗi máy tính không vào được mạng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào trang này bằng cách nhập chrome://settings/reset vào thanh địa chỉ của trình duyệt.

Hy vọng những giải pháp mà chúng tôi giới thiệu trong bài đăng này có thể hữu ích cho bạn trong việc tăng tốc Google Chrome.

Xem thêm: Ý Nghĩa Chữ Tu Theo Giáo Lý Cao Đài Giáo Lý Mp3 Kinh, Ý Nghĩa Chữ Tu Theo Giáo Lý Cao Đài

Những câu hỏi thường gặp về cách tăng tốc Google Chrome

Làm thế nào để tăng tốc Google Chrome?

Để có thể tăng tốc độ của trình duyệt Chrome, hãy nhớ xóa bộ nhớ cache của bạn thường xuyên và chỉ nên sử dụng một trong nhiều tiện ích mở rộng có thể giúp bạn tăng tốc.


Làm cách nào để tăng tốc độ duyệt web?

Để tăng tốc độ duyệt web, hãy đảm bảo rằng bạn đã đóng tất cả các tab không cần thiết và tắt tất cả các tiện ích mở rộng mà bạn không sử dụng thường xuyên.

Làm thế nào để ngăn chặn Google Chrome làm chậm máy tính của tôi?

Nếu Chrome đang làm chậm máy tính của bạn, hãy đảm bảo số lượng tab đang mở ở mức thấp và tắt bỏ các tiện ích mở rộng sử dụng nhiều tài nguyên.

Tại sao Google Chrome lại “ăn” quá nhiều ram?


Chrome có xu hướng sử dụng nhiều RAM vì mọi tab, plugin hay tiện ích mở rộng đều đang được chạy như một quá trình riêng biệt.