Cách tăng tốc google chrome

     

Google Chrome là một vào những trình duyệt web cấp tốc nhất hiện nay, nhưng bao gồm vẻ như ko phải thời điểm nào cũng vậy. Nếu như vào thời gian gần đây, trình duyệt của bạn hoạt động tương đối chậm thì bạn bao gồm thể tối ưu hóa Chrome bằng cách thêm hoặc xóa những tiện ích mở rộng, sử dụng công cụ Chrome Cleanup, có tác dụng sạch bộ nhớ đệm… Dưới đây là một số cách tăng tốc Google Chrome trên máy tính mà bạn bao gồm thể thử.

Bạn đang xem: Cách tăng tốc google chrome


Nội dung chính:


Kiểm tra tốc độ đường truyền mạng internet của bạn

Nếu như bạn nhận thấy trình duyệt Chrome của bản thân hoạt động chậm lại, thì điều đầu tiên bạn cần làm đó đó là kiểm tra tốc độ mạng trên máy tính của mình. Trước khi thực hiện bất cứ thay đổi nào đối với Google Chrome, có thể bạn sẽ muốn biết được tốc độ internet trên thiết bị của bản thân ngay bây giờ.

Bạn bao gồm thể gặp phải sự cố kết nối mạng yếu vào một khoảng thời gian ngắn hoặc khi nhà cung cấp dịch vụ mạng internet của bạn đang thực hiện các thao tác điều chỉnh kết nối mạng. Bạn cũng gồm thể xem qua bài viết 10 thủ thuật sửa lỗi máy tính không vào được mạng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ngoài ra, bạn cũng gồm thể tầm nã cập vào trang này bằng biện pháp nhập chrome://settings/reset vào thanh địa chỉ của trình duyệt.

Hy vọng những giải pháp mà cửa hàng chúng tôi giới thiệu trong bài xích đăng này còn có thể hữu ích đến bạn trong việc tăng tốc Google Chrome.

Xem thêm: Ý Nghĩa Chữ Tu Theo Giáo Lý Cao Đài Giáo Lý Mp3 Kinh, Ý Nghĩa Chữ Tu Theo Giáo Lý Cao Đài

Những câu hỏi thường gặp về cách tăng tốc Google Chrome

Làm thế nào để tăng tốc Google Chrome?

Để bao gồm thể tăng tốc độ của trình duyệt Chrome, hãy nhớ xóa bộ nhớ cache của bạn thường xuyên với chỉ yêu cầu sử dụng một trong nhiều tiện ích mở rộng bao gồm thể góp bạn tăng tốc.


Làm cách nào để tăng tốc độ duyệt web?

Để tăng tốc độ duyệt web, hãy đảm bảo rằng bạn đã đóng tất cả những tab ko cần thiết với tắt tất cả những tiện ích mở rộng mà lại bạn ko sử dụng thường xuyên.

Làm thế nào để ngăn chặn Google Chrome có tác dụng chậm máy tính của tôi?

Nếu Chrome đang làm cho chậm laptop của bạn, hãy đảm bảo số lượng tab đang mở ở mức thấp cùng tắt bỏ những tiện ích mở rộng sử dụng nhiều tài nguyên.

Tại sao Google Chrome lại “ăn” thừa nhiều ram?


Chrome gồm xu hướng sử dụng nhiều RAM vì chưng mọi tab, plugin giỏi tiện ích mở rộng đều đang được chạy như một quá trình riêng biệt.