Cách repost ảnh trên instagram

     

Trong bài viết trước mình đã hướng dẫn cho chúng ta cách để chụp và đăng tải hầu như bức ảnh mà mình ưa chuộng lên trang cá thể rồi đúng không.

Bạn đang xem: Cách repost ảnh trên instagram

Vắt nhưng, khi chúng ta đang lướt newfeed thì bắt gặp bức ảnh tuyệt rất đẹp và mong nó cũng lưu lại trên trang cá nhân của bản thân thì buộc phải làm cố kỉnh nào? Hôm nay, mình đang hướng dẫn chúng ta chi tiết cách để đăng lại hình ảnh của người dùng khác lên trang cá thể của mình (repost photo).

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

 

 

Để đăng lại ảnh của người dùng khác (repost photo) trên Instagram, chúng ta làm như sau: 

Bước 1: bởi Instagram không có chế độ chất nhận được bạn được đăng lại ảnh của người khác giống như retweet trên Twitter tốt share trên Facebook nên các bạn phải download ứng dụng repost Instagram trên các shop về. Chúng ta vào các shop ứng dụng (appstore) hoặc Google play cùng đánh chữ “repost” vào ô search kiếm. Hệ thống sẽ tự động hóa cho ra các gợi nhắc cho bạn. Click vào “Repost for Instagram”.

 

*

Bước 2: cửa hàng sẽ list cho chính mình rất các ứng dụng không giống nhau liên quan liêu tới repost. Bạn chọn ứng dụng thứ nhất – Repost for Instagram

 

Bước 3: Bạn nhấn vào cài đặt (install). 

 

*

Bước 4: các bạn phải chờ đợi điện thoại của bạn tự động cài đặt chương trình. Quá trình sẽ mất khoảng tầm gần một phút.

Xem thêm: Công Phạm On Twitter: "Mua Lan Su Rong Tu Anh Duong 2014: Http://T

Vậy là các bạn đã cài chấm dứt ứng dụng repost for Instagram trên điện thoại của mình rồi. Bước 5: sau khi hoàn tất thiết lập đặt, chúng ta mở áp dụng Repost for Instagram của chính bản thân mình ra. Ứng dụng vẫn yêu cầu chúng ta phải singin vào thông tin tài khoản Instagram của chính bản thân mình với tên thông tin tài khoản và password. Sau khi đăng nhập xong, khối hệ thống sẽ yêu ước bạn xác thực điều khoản sử dụng. Bạn bấm vào “Authorise” để đồng ý. 

 

*

Bước 6: Sau khi bạn xác nhận, gần như bức hình ảnh của những người mà chúng ta theo dõi (follow) trên Instagram vẫn xuất hiện. Bạn chỉ cần nhấn vào bức ảnh mà mình thích chia sẻ lại và chọn “repost”. 

 

*

Bước 7: Repost for Instagram cũng yêu thương cầu bạn chia sẻ hình ảnh mà bạn repost lên trong số những mạng buôn bản hội. Trong trường thích hợp này các bạn chọn Instagram để repost. 

 

*

Như vậy là các bạn đã đăng lại (repost) lại bức hình ảnh mà mình mếm mộ lên trang cá thể rồi đó. 

 

Kết luận: mình vừa hướng dẫn chúng ta chi tiết cách để chia sẻ hình ảnh (repost) của bạn bè lên Instagram cá nhân rồi. Vô cùng đơn giản dễ dàng phải không? mình hy vọng bài viết này để giúp đỡ ích cho các bạn khi bước vào quả đât Instagram. Thử và chia sẻ những bức hình ảnh tuyệt vời nhé vì Instagram là cầm cố giới hình ảnh mà.