Cách nối file pdf trong foxit reader

     

*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo, Asus, ...
*
PC Workstation - PC All in oneDell, Hp, Think...
*
Linh kiện & Phụ kiệnAsus, Dell, Hp, Lenovo...

File PDF hiện nay đang được rất nhiều ưu tiên chọn lọc để tàng trữ văn bản, tài liệu vì chưng tính bảo mật thông tin khá cao. Hiện nay nay, bạn đang chạm mặt khó khăn trong việc gộp file pdf bởi foxit reader? Đây có lẽ rằng là trở ngại chung cơ mà nhiều người tiêu dùng File PDF gặp gỡ phải.

Bạn đang xem: Cách nối file pdf trong foxit reader


Dưới đây máy vi tính Trạm sẽ lưu ý đến các bạn cách ghép file pdf bởi foxit reader, mời chúng ta cùng tìm hiểu thêm để đê dàng nắm được biện pháp gộp file pdf bởi foxit reader dễ dàng nhất nhé

PDF là gì?

PDF là tự viết tắt của các từ Portable Document Format trong giờ anh. Nó được phát âm là định hình tài liệu di động, tập tin văn phiên bản khá thịnh hành của thương hiệu Adobe Systems. Cũng giống như như định hình Word, file PDF hỗ trợ văn bản thô với font chữ, âm thanh, hình ảnh và nhiều hiệu ứng khác.

Đây cũng được coi là một ưu điểm khá nổi bật mà PDF sở hữu khiến cho định dạng này trở nên thông dụng hơn và được rất nhiều người dùng thực hiện hơn. Đồng thời cùng tiện lợi hơn cho việc phát hành sách, báo hoặc tài liệu khác qua mạng Internet.

*

File PDF có tính bảo mật tương đối cao

PDF cung cấp chứa những văn phiên bản text, hình ảnh… cùng với tính bảo mật tương đối cao phải PDF hiện nay đang được không hề ít người thực hiện để lưu trữ văn bản. Dựa vào tính thịnh hành của các loại tệp này mà bạn dùng có thể dễ dàng kiếm được một tài liệu đặc trưng được format dưới dạng file PDF.

Thế nhưng, việc sửa đổi và làm chủ PDF cũng tương đối chạm chán khó khăn nếu các file không thống nhất, bị phân lẻ thành nhiều file không giống nhau. Khi người tiêu dùng sử dụng định hình này, việc đọc và chia sẻ có thể gặp mặt đôi chút phiền toái khi các file bị phân mảnh không thống nhất. Nhưng chúng ta có thể yên trung ương khi đã hoàn toàn có thể nối các file này bằng foxit reader.

Lưu ý: Việc thứ nhất để việc ghép file pdf bằng foxit reader thành công đó là người tiêu dùng cần phải triển khai việc chuyển tất cả các file nên nối với nhau bằng foxit reader sang định dạng PDF.

12 bước dễ dàng và đơn giản để ghép file pdf bởi foxit reader

Để triển khai cách ghép file pdf bởi foxit reader, người dùng cần tiến hành theo các bước được chỉ dẫn dưới đây.

*

Nối tệp tin pdf bởi foxit reader solo giản

Bước 1. Cài đặt Foxit PhantomPDF mang lại thiết bị máy tính xách tay của mình

Bước 2. Tiến hành khởi chạy Foxit PhantomPDF bên trên thiết bị

Bước 3.Tùy nằm trong vào chế độ Thanh mức sử dụng mà mọi người dùng đang sử dụng, screen của bạn cũng có thể có việc hiển thị hơi không giống nhau một chút. Ở chính sách Ribbon: Vào “File”, tiếp đến chọn “Create PDF”, tiếp nối bạn lựa chọn “From Multiple Files”.

Bước 4. Chính sách cổ điển: Vào “File”, bấm chọn “Create PDF”, tiếp đến chọn “From Multiple Files…”.

Bước 5. Bây giờ màn hình của bạn sẽ xuất hiện nay một cửa sổ mới.

Xem thêm:

Bước 6. Ở cuối cửa sổ này, bạn bấm chọn “Merge multiple files Into a single PDF file”.

Bước 7. Để thêm tệp người dùng đang muốn foxit reader nối, hãy click chuột vào “Add Files…”, tiếp nối bạn liên tiếp chọn “Add Files…”. Bạn có thể thêm các tệp tin từ phần lớn các lịch trình của Microsoft, các tệp PDF và phần nhiều các một số loại hình hình ảnh khác nhau.

Hoặc người tiêu dùng cũng có thể thêm tất cả các tệp vào một thư mục bằng cách chọn “Add thư mục …”, thay bởi “Add Files …”.

Bước 8. Ở bước này, trên màn hình của khách hàng cũng gồm một cửa sổ mới xuất hiện có thể chấp nhận được bạn duyệt những tập tin của mình. Để lựa chọn một tập tin duy nhất, các bạn chỉ cần bấm vào vào tệp 1 lần với nhấp vào “Open”. Để chọn nhiều tệp tin khác nhau cùng một lúc, bạn chỉ việc giữ phím Ctrl trong khi bạn nhấp vào, tiếp đến nhấp vào “Open”.

Bước 9. Khi bạn thêm các tệp tin, chúng sẽ được liệt kê với tên tệp và các thông tin bửa sung. Chúng ta cũng có thể tiến hành bố trí lại vật dụng tự của các tệp này bằng cách chọn tệp trong danh sách và nhấp vào “Move Up” hoặc “Move Down”. Để tiến hành việc xóa một tệp ngoài danh sách, hãy nhấp vào “Remove”.

*

Hướng dẫn bí quyết ghép file Pdf bởi Foxit Reader

Bước 10. Khi đã sẵn sàng chuẩn bị để thực hiện tạo tệp PDF mới, bạn hãy nhấp vào “Convert”.

Bước 11. Cửa sổ mới sẽ xuất hiện và yêu cầu chúng ta lưu tài liệu PDF của công ty ở đâu và bạn có nhu cầu đặt tên chúng là gì. Sau khoản thời gian đã chọn chỗ lưu tệp và tên để đặt cho tệp tin này, bạn hãy nhấp vào “Save”.

Bước 12. Một thanh trạng thái mới sẽ được mở ra trên màn hình laptop của bạn, để cho thấy tiến trình của PDF. Một khi PDF của doanh nghiệp đã trả thành, hành lang cửa số Convert sẽ vẫn mở. Cơ hội này, fan dùng rất có thể tiếp tục tạo những tệp PDF vấp ngã sung bằng cách thêm hoặc xóa những tệp. Còn nếu đã đủ rồi thì chúng ta chỏ cần đóng cửa sổ và hưởng thụ tệp PDF mới mình vừa tạo.

Trên đây, công ty chúng tôi đã lý giải đến người dùng 12 cách ghép file pdf bởi foxit reader rất đơn giản và dễ dàng và cụ thể giúp bạn cũng có thể dễ dàng nối tệp tin pdf bởi foxit reader. Hi vọng với những tin tức hướng dẫn giải pháp ghép file Pdf bởi Foxit Readerchi ngày tiết này bạn đã sở hữu thể từ bỏ mình thực hiện được giải pháp gộp tệp tin pdf bởi foxit reader khi teo nhu cầu.

Nếu bắt buộc hỗ trợ bất kể thông tin gì hãy contact với cửa hàng Máy Tính Trạm shop chúng tôi để được chạm chán tư vấn, nghệ thuật viên. Hi vọng sẽ được cung ứng bạn để mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất với thiết bị vật dụng tính của chính mình nhé. Dường như nếu có nhu cầu tìm thiết lập các thành phầm laptop, máy tính để bàn cũng rất có thể ghé ngay cửa hàng Máy Tính Trạm cửa hàng chúng tôi để tham khảo và đưa ra chọn lựa phù hợp.