CHẾ ĐỘ MỚI LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

*
Bạn vẫn quá chán việc phải lên ngay cạnh Gai cho Ashe, xuất xắc bị "điều khiển" như một con rối trong chính sách Hướng Dẫn cũ ư?

Bạn không rút ra được điều gì, cũng thiếu hiểu biết nhiều thêm được tý gì về cách hoạt động cùng hàng loạt các cơ chế phức tạp?

Vậy thì nên đến với chính sách Hướng Dẫn (Mới) nhé!

*

Từ ngày 19.09, chế độ Hướng Dẫn đã được cách tân và chắc chắn là nó sẽ giúp bạn cũng có thể tiếp cận với đoàn kết Huyền Thoại theo phong cách đơn giản tương tự như dễ đọc nhất.

Bạn đang xem: Chế độ mới liên minh huyền thoại

*
*
*
*
*

Có vớ cả 3 bài xích Hướng Dẫn để các bạn tham gia, và mỗi màn sẽ là một trong bài phía dẫn cá biệt rất dễ hiểu. Đối với những người dân chơi new tạo tài khoản, screen Hướng Dẫn sẽ tự động hóa hiển thị lúc mới đăng nhập.

Ngoài ra:

* nếu từ cấp cho 1 đến 10 chúng ta vẫn chưa nghịch Hướng Dẫn, bối cảnh Hướng Dẫn sẽ luôn xuất hiện thêm ở trước tiên đăng nhập.

* Từ cấp cho 10 trở lên trên sẽ có thể chọn khuyên bảo để chơi và nhận quà (150 XP từng màn) tuy thế không auto chuyển đến screen Hướng Dẫn nữa.

Xem thêm: Tải Movie Maker Cho Win 7 - Windows Movie Maker For Windows 7 (32/64 Bit)

* bạn chơi sẽ nhấn nút bỏ qua mất sẽ có thể quay lại chơi hướng dẫn và không trở nên tự đưa khi singin (dù là ở cấp cho 1 mang đến 10).

Và dĩ nhiên, để tạo ra động lực cho những người đùa mới, khi hoàn thành các bài bác Hướng Dẫn, bạn cũng biến thành được nhận một trong những phần thưởng khuyến khích (duy tốt nhất 1 lần cho mỗi tài khoản). Cụ thể phần thưởng như sau:

* tín đồ chơi từ cấp cho 1 mang lại 10 sẽ nhận được 150 XP từng màn, kèm theo một hộp 3000 tinh xảo Lam.

* bạn chơi trên cấp cho 10 sẽ nhận ra 150 XP mỗi màn.

Nếu bạn là 1 trong những người chơi Liên Minh lịch sử một thời mới toanh, đừng ngần ngại, hãy để chính sách Hướng Dẫn khiến cho bạn những bước trước tiên này nhé!