Cách lắp sim iphone 4s

     

Cách kích hoạt sim ghép cho iphone 4 4s

Việc sử dụng sim ghép nhằm unlock điện thoại iphone đã không còn xa lạ với những người. Sau khi sử dụng sim ghép gắn với sim của phòng mạng bạn muốn sử dụng rồi cho vào khay sim cội và kích hoạt thì điện thoại cảm ứng thông minh sẽ bao gồm sóng.Kích hoạt sim ghép mang lại iPhonenhư gắng nào?

Bảng giá chỉ unlock iphonekích hoạt sim ghép

1.Hoạt cồn của sim ghép bên trên iphone 4 4s:

- tuy nhiên trên thị phần hiện có không ít loại sim ghép dùng cho iphone 4s nhưng chúng đều sử dụng 1 phương thức để kích hoạt vì chưng iphone 4s tích thích hợp sẵn cả chip GMS cùng CDMA trên cùng một FW không bóc tách rời thành 2 bản như với iphone 4 chính vì như thế iphone 4 baseband 4.11 và 4.12 không sử dụng được sim ghép của iphone 4s cùng sim ghép mang đến iphone 4 cũng tinh giảm hơn

*

Heicard Overlay ko được cung cấp cho iphone 4

-Nguyên tắc hoạt động vui chơi của sim ghép là Roaming từ mạng CDMA quý phái GSMbằng bí quyết sim ghép dò mạng CDMA và cách thức chuyển mạch sang trọng mạng GSM dạng roaming sẽ ảnh hưởng trực tiếp mở mạng lên sóng sim

2. Cách setup và áp dụng sim ghép cho iphone 4 4s

- Kích hoạt sim ghépGEVEYcho iphone 4:

+ Đầu tiên chúng ta vào mục thiết lập tắt chế độ 3G -> túa sim ->dùng sim ghép thêm với sim trong phòng mạng bạn muốn sử dụng rồi cho vô khay sim gốc điện thoại và khởi hễ máy lên.

Bạn đang xem: Cách lắp sim iphone 4s

+Sau khoảng 10 s, điện thoại thông minh sẽ tồn tại bảng phía dẫn, lựa chọn accept, sản phẩm công nghệ hiện thông tin no service;

+ sau đó máy xuất hiện thêm cột sóng, các bạn vào mục phone -> bấm 112 khoảng chừng 3s rồi ngắt cuộc gọi:

Làm theo phía dẫn và triển khai cuộcgọi 112 khoảng chừng 3s

+ truy vấn vào mục cài đặt và mở chính sách máy cất cánh (Airplane Mode): xuất hiện cột sóng hình máy bay.

+ Khi đồ vật hiện lên thông báo No simcard -> ok, bạntắt chế độ máy bay và smartphone báo lỗi sim. Khoảng 10- 30sthông báo lỗi trường đoản cú mất với sóng công ty internet hiện lên. Điều kiện là khi tắt chính sách máy bay , điện thoại cảm ứng thông minh mới báo lỗi sim còn không bạn sẽ phải thực hiện lại từ trên đầu các thao tác làm việc trên:

Máy hiện thông tin no sim thì tắt chế độ máy bay

- Kích hoạt sim ghép bên trên iphone 4s:

+Sau khi lắpsim ghép heicardvà sim ở trong nhà mạng bạn có nhu cầu dùng vào trang bị , truy cập vào mục thiết lập ->phoneSIM Applications ->Country&Operators tuân theo hướng dẫn giống như như bên trên iphone 4 ->bấm hotline 112:

Làm theo phía dẫn, lựa chọn accept và gọi 112

+ liên tục vàoCountry&operators, sau khiđiện thoại tồn tại bảng thông tin chọn Carier Moder với những tuỳ chọn 1 số mạng​ bạn chọn rồi bấm Enter 112 mode trên màn hình để máy auto gọi số 112, rồi rước sim ghép ra cùng lắp lại ngay sau đó trong khi vẫn tiếp tục cuộc gọi, cột sóng vẫn tự dò tìm với hoàn tất thừa trình.

Xem thêm: chó nhật giá bao nhiêu tiền

+ tuy vậy khi triển khai đến bước thông tin chọn mạng bạn cũng có thể làm theo cách khác bình yên hơn làkéo xuống cuối lựa chọn input id để điền thủ công bằng tay sốCarrier code trong phòng mạng hỗ trợ máy nhờ vấn đề tính ra từ số IMSI công ty internet đó​.

Riêng với chiếc sim ghép bắt đầu của Heicard đến iphone 4s sau khi chuẩn chỉnh bị hoàn thành sim ghép các bạn hãy vào cydia addđợi cydia load thành công dữ liệu heicard và cài đặt như các ứng dụng bình thường. Mở folder chứa vận dụng hiện ra 3 folder và lựa chọn thư mục đầu tiên chứa 2g -> nhập path code có trên vỏ hộp sim ghép sau lớp phủ bạc tình -> thông báo thành công -> vê screen chính-> tắt nguồn tích điện thoại.

Sau khoảng 10 s sản phẩm khởi cồn lại cùng đòi active, kích hoạt dứt vào màn hình chính thì khoảng tầm 30s sẽ có được sóng.Nếu thứ báo no máy chủ thi chúng ta hãy bật tắt chế độ máy bay 1 lần là được.