GIỌNG HÁT VIỆT LIVESHOW 1

vào liveshow 1 tối qua, huấn luyện và giảng dạy viên Đông Nhi cùng trò cưng nhảy khóc trên sóng truyền hình vày những áp lực nặng nề dư luận thời gian qua. Chàng trai điển trai Noo Phước Thịnh lại bùng nổ cùng Mai Anh trong một trong những phần trình diễn thú vị.


Kết thúc 8 tập phạt sóng đầu tiên, Giọng hát Việt nhí sẽ tìm ra được 18 “chiến binh” xuất sắc tuyệt nhất của 3 nhóm Noo Phước Thịnh, Đông Nhi – Ông Cao chiến hạ và Vũ cát Tường. Tất cả sẽ phi vào vòng Liveshow được trực tiếp vào sản phẩm Bảy mặt hàng tuần. Trong Liveshow mở màn, mỗi đội sẽ sở hữu được 3 thí sinh thể hiện tài năng để đoạt được khán giả và giành vé đi sâu hơn nữa.

Bạn đang xem: Giọng hát việt liveshow 1

Bộ tứ huấn luyện và giảng dạy viên vào Liveshow1

MC đưa ra Pu - Ngô con kiến Huy

Top 18 mở ra trên sân khấu trong 1 phần trình diễn phổ biến đầy bất ngờ

Ở phần nhấn xét 3 thí sinh Kim Anh - Băng Giang - Thảo Nguyên, Vũ cát Tường nhận định rằng dương như mình thấy một "Đông Nhi nhí" trên sân khấu trong phần trình diễn của sỹ tử Kim Anh. Băng Giang minh chứng được sự trưởng thành và hoàn toàn khác ở số đông vòng thi trước. Thảo Nguyên dù “nhỏ con” tuy thế giọng hát lại nội lực và khỏe mạnh đến không ngờ.

Đông Nhi khóc vì thương trò cưng

Ông Cao chiến hạ dành lời khen cho Băng Giang đã hết mình cùng với ca khúc. Về thí sinh Kim Anh, anh và Đông Nhi đã nhảy khóc vày những áp lực từ những bình luận tiêu cực của khán giả dành cho cô học tập trò bé dại trong thời hạn qua. Trong cả Noo Phước Thịnh cũng rượu cồn viên yên ủi Kim Anh và khuyên cô nhỏ xíu tiếp thu số đông nhận xét từ các huấn luyện viên.

Xem thêm: Phát Hiện Dấu Vết Người Ngoài Hành Tinh `, Người Ngoài Hành Tinh

Kim Anh là sỹ tử nhí từng nhận nhiều gạch đá vày thái độ quá tự tin trên sân khấu của vòng che mặt. Có lẽ rằng bị áp lực trong những khi còn quá nhỏ tuổi mà cô bé bỏng cũng bật khóc bên trên sóng thẳng Liveshow 1.

Hãy thuộc điểm qua 9 tiết mục ấn tượng trong đêm thi thứ nhất của Vòng Liveshow.

Kim Anh với phần biểu diễn "Ăn gì đây"


Cô bé nhỏ Mai Anh của team Noo Phước Thịnh và lắng đọng với liên khúc những bà hát dân ca phái nam bộ

Nam huấn luyện viên cung ứng trò cưng hết mình trên sảnh khấu

Thảo Nguyên tới từ team Vũ cát Tường thử mức độ với ca khúc cực nhọc và yên cầu kinh nghiệm cũng như kỹ thuật điêu luyện - "Bóng cây kơ-nia"

Thí sinh Băng Giang đầy ma mị vào 2 ca khúc "Độc huyền cầm" cùng "Thư pháp"

Vân Trang - team Vũ cát tường như ý dự thi cùng với ca khúc "Mùa đông"

Cậu bé bỏng dân ca Thụy Bình - một sỹ tử khác tới từ team Vũ cát tường gây xúc động với "Nhớ mẹ lý mồ côi"

Minh Nguyệt đến từ team Noo Phước Thịnh thể hiện ca khúc lừng danh "Papa" của nhạc sĩ Dương xung khắc Linh

Cô nhỏ xíu Vũ Đàm Thùy Dung - chiến binh đáng gờm của nhóm Đông Nhi - Ông Cao Thắng trình bày liên khúc 3 miền "Bà tôi", "Huế tình cảm của tôi", "Bài ca đất phương Nam"

Trịnh Nhật Minh của cặp đào tạo viên này cũng diễn tả giọng hát đầy nội lực qua ca khúc giàu cảm hứng "Mẹ tôi"