Cách kiểm tra sim sinh viên vinaphone

     

Những đối tượng là sinh viên đang áp dụng sim sv Vinaphone đã rất hiếu kỳ muốn biết làm thế nào để khám nghiệm thời hạn của sim. Bạn đã hiểu phương pháp kiểm tra chưa ? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra sim sinh viên vinaphone

Kiểm tra thời hạn của sim sv Vinaphone solo giản

Theo quy định của nhà mạng Vinaphone, sim sinh viên không tồn tại ngày không còn hạn, thời hạn sẽ phụ thuộc vào chính với số năm các bạn bạn theo học tập ở trường đại học. Chính vì vậy các thuê bao nên chủ động kiểm tra thời gian,vì khi không còn thời hạn thực hiện sim sinh viên thì mướn bao của bạn sẽ không thừa nhận được các ưu đãi lôi kéo nào nữa.

*

Ưu đãi khi áp dụng sim sinh viên mạng Vinaphone

Một số ưu đãi các bạn nhận được khi đang thực hiện sim sinh viên đó là :

+Trong 12 mon đầu sau khoản thời gian kích hoạt sv phí điện thoại tư vấn nội mạng vẫn là: 690 đồng / phút. Mức phí thông thường là 1.180 đồng / phút.

+Hệ thống sẽ tự động tặng vào thông tin tài khoản thuê bao các tháng là 30.000 VND

+Đăng ký kết gói cước MAX giảm chỉ từ 50.000đồng. Để thực hiện gói cước bạn có thể soạn lời nhắn ON MAX mang lại 6088 sẽ nhận được dữ liệu tốc độ cao lên đến mức 2GB từ gói 30 ngày.

+Cước nhắn tin nội mạng : 99đ/1 phiên bản tin.

Xem thêm: Lễ Ra Mắt Iphone 11 Mới - Apple Ra Mắt Iphone 11, Giá Từ 699 Usd Đến 1

+Cước nhắn tin ngoại mạng : 250đ/1 bản tin.

Hướng dẫn bí quyết kiểm tra thời hạn áp dụng sim sv Vinaphone

Có 2 đầu số tổng đài Vinaphone sẽ giúp đỡ các mướn bao chất vấn thời hạn áp dụng đó là :

Tổng đài 18001091 (Cước tầm giá miễn phí)Tổng đài 9191 (Cước phí tổn 200đ/phút)

Khi mong mỏi kiểm ta thông tin về sim mà mình đã sử dụng, những thuê bao hoàn toàn có thể gọi năng lượng điện lên một trong 2 tổng đài nhằm yêu mong sự hỗ trợ. Khi điện thoại tư vấn lên tổng đài, tư vấn viên vẫn yêu mong bạn hỗ trợ một số tin tức sau đây, để hoàn toàn có thể dễ dàng hơn trong việc kiểm tra và hỗ trợ bạn :

Tên người đăng ký chính nhà SimSố minh chứng thư nhân dânNgày cấp chứng minh thư nhân dânNgày mon năm sinh của công ty thuê bao

*

Ưu đãi khi thực hiện sim sinh viên mạng Vinaphone

Lưu ý: để có được sự hỗ trợ nhanh độc nhất vô nhị thì chúng ta nên dùng bao gồm số điện thoại của sim kia để call lên tổng đài, hay có thể nói rằng là nhà thuê bao yêu cầu dùng bao gồm số sim chủ yếu chủ đó để gọi lên tổng đài.

Mọi sự việc có liên quan tới sim sv mà các bạn chưa hiểu hoàn toàn có thể gọi ngay lập tức tới số tổng đài nhằm nhờ hỗ trợ tư vấn và giải đáp. Hãy nhanh lẹ kiểm tra thời hạn sim để có thể đăng kí nhiều những gói 3G hấp dẫn, gói cước thương mại & dịch vụ tiện ích ưu đãi.

Trên đấy là cách kiểm tra thời hạn sim sinh viên vinaphone vô cùng dễ dàng và đơn giản và dễ dàng dàng. Mong muốn với đa số thông tin hỗ trợ ở trên bạn có thể dễ dàng tra cứu giúp được thời hạn sim mình áp dụng để không bỏ lỡ bất kì ưu đãi, hay khuyến mãi ngay nào của phòng mạng.