Cách kiểm tra sim sinh viên vinaphone

     

Những đối tượng là sinh viên đang sử dụng sim sinh viên Vinaphone đang rất tò mò muốn biết làm thế nào để kiểm tra thời hạn của sim. Bạn đã biết cách kiểm tra chưa ? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết thông qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra sim sinh viên vinaphone

Kiểm tra thời hạn của sim sinh viên Vinaphone đơn giản

Theo quy định của nhà mạng Vinaphone, sim sinh viên không có ngày hết hạn, thời hạn sẽ phụ thuộc chính và số năm bạn bạn theo học ở trường đại học. Chính vì vậy các thuê bao nên chủ động kiểm tra thời gian,vì khi hết thời hạn sử dụng sim sinh viên thì thuê bao của bạn sẽ không nhận được những ưu đãi hấp dẫn nào nữa.

*

Ưu đãi khi sử dụng sim sinh viên mạng Vinaphone

Một số ưu đãi bạn nhận được khi đang sử dụng sim sinh viên đó là :

+Trong 12 tháng đầu sau khi kích hoạt sinh viên phí gọi nội mạng sẽ là: 690 đồng / phút. Mức phí bình thường là 1.180 đồng / phút.

+Hệ thống sẽ tự động tặng vào tài khoản thuê bao hàng tháng là 30.000 VND

+Đăng ký gói cước MAX giảm chỉ còn 50.000đồng. Để sử dụng gói cước bạn có thể soạn tin nhắn ON MAX đến 6088 sẽ nhận được dữ liệu tốc độ cao lên đến 2GB từ gói 30 ngày.

+Cước nhắn tin nội mạng : 99đ/1 bản tin.

Xem thêm: Lễ Ra Mắt Iphone 11 Mới - Apple Ra Mắt Iphone 11, Giá Từ 699 Usd Đến 1

+Cước nhắn tin ngoại mạng : 250đ/1 bản tin.

Hướng dẫn cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Vinaphone

Có 2 đầu số tổng đài Vinaphone sẽ giúp các thuê bao kiểm tra thời hạn sử dụng đó là :

Tổng đài 18001091 (Cước phí miễn phí)Tổng đài 9191 (Cước phí 200đ/phút)

Khi muốn kiểm ta thông tin về sim mà mình đang sử dụng, các thuê bao có thể gọi điện lên 1 trong 2 tổng đài để yêu cầu sự hỗ trợ. Khi gọi lên tổng đài, tư vấn viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin sau đây, để có thể dễ dàng hơn trong việc kiểm tra và hỗ trợ bạn :

Tên người đăng ký chính chủ SimSố chứng minh thư nhân dânNgày cấp chứng minh thư nhân dânNgày tháng năm sinh của chủ thuê bao

*

Ưu đãi khi sử dụng sim sinh viên mạng Vinaphone

Lưu ý: để có được sự hỗ trợ nhanh nhất thì các bạn nên dùng chính số điện thoại của sim đó để gọi lên tổng đài, hay nói cách khác là chủ thuê bao nên dùng chính số sim chính chủ đó để gọi lên tổng đài.

Mọi vấn đề có liên quan tới sim sinh viên mà bạn chưa hiểu có thể gọi ngay tới số tổng đài để nhờ tư vấn và giải đáp. Hãy nhanh chóng kiểm tra thời hạn sim để có thể đăng kí nhiều các gói 3G hấp dẫn, gói cước dịch vụ tiện ích ưu đãi.

Trên đây là cách kiểm tra thời hạn sim sinh viên vinaphone vô cùng đơn giản và dễ dàng. Hy vọng với những thông tin cung cấp ở trên bạn có thể dễ dàng tra cứu được thời hạn sim mình sử dụng để không bỏ lỡ bất kì ưu đãi, hay khuyến mãi nào của nhà mạng.