Phần mềm chỉnh sửa ảnh analog

     

Tuy rằng “sinh sau đẻ muộn” so với các ứng dụng đàn anh như VSCO, Foodie… nhưng Analog Film đã có khẳng định chính mình và được rất nhiều người ưa chuộng. Bài viết ứng dụng hay dưới đây của Sforum.vn sẽ tổng hợp công thức chỉnh sửa thần thánh nhất của Analog Film! Cùng theo dõi nhé!

Analog film có giao diện đơn giản và khá dễ sử dụng và dạng về bộ lọc màu nên được nhiều nhân vật nổi tiếng trên Instagram tin tưởng và sử dụng.

Bạn đang xem: Phần mềm chỉnh sửa ảnh analog

Xem thêm: Những Bộ Phim Hollywood Hay Nhất 2014, 10 Phim Điện Ảnh Hay Nhất Năm 2014

Nếu bạn là người thích selfie và nghiện chia sẻ hình ảnh, trạng thái của mình lên các trang mạng xã hội Instagram, Facebook hay Zalo… thì không nên thiếu một trợ thủ đắc lực đó là Analog Film, với đa dạng về bộ lọc màu với các hiệu ứng đẹp sẽ giúp bức ảnh của bạn trở nên “nghệ thuật” hơn khi chia sẻ lên các trang mạng xã hội.

*
Analog Film cho iPhone.

Tuy dễ sử dụng và đa dạng về lộc lọc màu nhưng không phải ai cũng có thể chỉnh màu cho phù hợp và đẹp nhất. Hãy tham khảo các công thức mà Sforum.vn tổng hợp dưới đây và lựa chọn cho mình công thức phù hợp nhất để sống ảo nhé ^^

Trước tiên bạn cần mua và tải ứng dụng Analog Film cho Android tại đây, cho iOS tại đây.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đây là tổng hợp công thức chỉnh sửa thần thánh nhất của Analog Film. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại này!

Hãy chia sẻ bài viết thủ thuật điện thoại hữu ích này cho bạn bè và người thân ngay thôi!