Cách Đánh Số Trang Trong Pdf

Cách viết số trang PDF? hoàn toàn có thể không yêu cầu tải ứng dụng để thực hiện được việc đó? tất cả sẽ đươc deptraiphaitheclub.com chỉ dẫn trong bài viết này
Đánh số trang PDF giúp cho người dùng quản lý thông tin một giải pháp hữu hiệu với thông minh hơn. Mà lại không phải ai cũng biết cách thực hiện được bài toán đó. Nội dung bài viết dưới trên đây của deptraiphaitheclub.com sẽ lí giải tất tần tật cho chính mình về giải pháp đánh số trang PDF vô cùng nhanh và dễ dàng, hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách đánh số trang trong pdf

Đánh số trang PDF online

Đánh số trang PDF online bởi Smallpdf

Bước 1: chúng ta hãy truy vấn trang web đánh số trang PDFLink truy vấn công ráng đánh số trang SmallpdfSau đó dìm vào Chọn tệp hoặc các bạn hãy kéo thả PDF nghỉ ngơi đây.

*
Bước 3: Có 6 vị trí để đánh số trang, hãy chọn vị trí bạn muốn > Nhấn Đánh số trang.Bước 4: Nhấn Tải tệp tin xuống.

*

Bước 5: File sẽ tiến hành tải xuống ở góc trái màn hình, khi download xong, thừa nhận vào. Ta được file pdf đã có được đánh số trang.
*

Đánh số trang PDF online bằng PDFCandy

Bước 1: các bạn hãy truy vấn trang website viết số trang PDF theo đường link dưới đây:Link truy cập PDF CandySau đó nhấn vào Thêm tập tin hoặc các bạn hãy kéo thả PDF vào đây.Bước 2: lựa chọn file PDF của người tiêu dùng > Nhấn Open.

*
Bước 3: Bạn hãy thiết lập đặt số trang bắt đầu từ, đến, format số trang, vị trí viết số thứ tự > Nhấn Thêm số trang.Bước 4: Nhấn Tải tập tin.
*
Bước 5: File sẽ tiến hành tải xuống ở góc cạnh trái màn hình, khi mua xong, dấn vào. Ta được tệp tin pdf đã có được đánh số trang.
*

Đánh số trang PDF online bằng ILovePDF

Bước 1: chúng ta hãy truy cập trang dụng cụ đánh số trang theo đường link dưới đây:

Link truy vấn ILovePDFSau đó nhận vào Chọn tệp PDF hoặc bạn hãy kéo thả PDF vào đây.Bước 2: Chọn tệp tin PDF của các bạn > Nhấn Open.

*
Bước 3: Bạn hãy thiết lập tùy chọn đánh số trang.Chọn văn bản > nhận Thêm số trang.

Bước 4: Nhấn Tải xuống tệp PDF vẫn đánh số trang.Bước 5: Và đây là kết quả.

Xem thêm: Nghe Bài Hát Proud Of You ^_^, Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Proud Of You

*

Phần mềm viết số trang PDF chăm dụng

Phần mềm khắc số trang PDF – Adobe Acrobat

Trước lúc bắt đầu, bạn phải tải ứng dụng Adobe Acrobat về máy theo đường links dưới đây:Link download ứng dụng Adobe AcrobatBước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở phần mềm Adobe Acrobat lên. Tiếp theo, bạn nhấn vào mục Document trên thanh công cụ. Rồi tiếp tục chọn vào Header và Footer và chọn Add để thêm.
*
Bước 2: lúc giao diện mới xuất hiện, bạn chọn vào vị trí mà bạn muốn chèn số trang. Có thể sinh hoạt vị trí bên trên đầu trang Header hoặc phía dưới trang Footer. Nhấn con chuột vào địa chỉ bạn ao ước chèn số trang PDF, rồi chọn mục Insert Page Number.

*
Với phần mềm này, bạn hoàn toàn có thể xem trước ở phần Preview Page để coi số trang trên tệp tin PDF hiển thị như thế nào. Mặt cạnh đó, còn có những mục để thực hiện đổi font chữ và kích thước chữ, hoặc chèn màu mang đến các số trang. Sau khi thực hiện xong, bạn nhấn Ok để giữ lại những nỗ lực đổi.
*
Kết quả các bạn sẽ được số trang như hình. Hãy giữ gìn tài liệu là hoàn tất.
*

Phần mềm khắc số trang PDF – A-PDF Number

Bước 1: Bạn hãy download phần mềm A-PDF Number về máy rồi tiến hành thiết lập phần mềm.
*
Bước 2: Ở giao diện ứng dụng của bạn dùng, bạn nhận vào Browse để tiến hành mở file mà bạn mong đánh số trang PDF trong trang bị tính.

*
Tiếp theo, bạn hãy tùy chỉnh cấu hình các câu chữ để sinh sản số trang cho file PDF.Page Begin: Số trang bắt đầuPage End: Số trang kết thúc.Offset: Đơn vị cho số trang.Number Type: Định dạng số trang.Position: Vị trí số trang.Color: Chọn màu.Prefix: Từ khóa trước số trang.Nếu như không muốn tùy chỉnh cấu hình nhiều, bạn cứ nhằm nguyên như cấu hình thiết lập ban đầu. Lúc đã tùy chỉnh thiết lập xong, chúng ta chọn vào Process để thực hiện viết số trang PDF.
*
Đến đây, phần mềm A-PDF Number sẽ tạo một bản lưu mới cho tập tin có tên mới trùng với tên gốc. Bạn nhấn Save để giữ lại.
*
Kết quả tệp tin PDF vẫn được đánh số trang PDF như hình dưới đây.

*

Phần mềm khắc số trang PDF – Foxit PhantomPDF

Bước 1: cài đặt xuống phần mềm Foxit PhantomPDF theo đường liên kết dưới đây:Link tải về Foxit PhantomPDFBước 2: Mở tệp tin PDF mà bạn có nhu cầu đánh số trang, tiếp nối chọn tab Organize > Header và Footer > Add.
*
Bước 3: lúc này một hành lang cửa số mới sẽ được bật lên. Bạn nên lựa chọn vị trí mà mình thích thêm số trang ở hầu như vị trí ở bên trái, chủ yếu giữa, bên đề xuất của Header hoặc Footer. Sau đó nhấn vào nút Insert phía dưới tại vị trí đó. Chúng ta cũng có thể xem trước cách ghi lại trang nghỉ ngơi khung Preview.
*
Bước 4: Nhấn OK.Bước 5: tức thì tại địa điểm mà chúng ta đã chọn ở phía bên trên thì số trang sẽ tiến hành thêm vào vị trí đó trên tệp tin PDF.

*
Và trên đấy là những share của deptraiphaitheclub.com về cách đánh số trang PDF. Ví như có ngẫu nhiên thắc mắc làm sao các bạn cũng có thể để lại bình luận dưới để được giải đáp. Dường như các chúng ta cũng có thể tham khảo một số bài viết khác dưới đây:Lương cơ bạn dạng là gì, phương pháp tính lương cơ bản mới nhất5S là gì3 điều dễ dàng và đơn giản để hiểu KPI là gì cùng cách áp dụng KPI vào doanh nghiệp như thế nàoMong rằng phần lớn giải đáp về cách đánh số trang PDF làm việc trên sẽ có ích cho bạn. Đừng quên Like, share và kẹ thăm deptraiphaitheclub.com thường xuyên xuyên để sở hữu thêm nhiều kỹ năng và kiến thức mới mẻ dành cho dân văn phòng nhé.