CÁCH CÀI ĐẶT ICLOUD CHO IPHONE TIM BAN TRAI TAM SU DEM KHUYA

Sử dụng ứng dụng Tìm

*
để xác định và phát music trên iPhone, iPad, iPod touch, lắp thêm Mac, deptraiphaitheclub.com Watch, AirPods hoặc tai nghe Beats (các hình trạng được hỗ trợ) bị thất lạc. Để định vị thiết bị, bạn phải bật Tìm trước khi bị mất.

Bạn đang xem: Cách cài đặt icloud cho iphone tim ban trai tam su dem khuya


Ghi chú: Nếu bạn muốn xem khoảng cách giữa các thiết bị với bạn, hãy bảo đảm an toàn rằng chúng ta bật Vị trí chính xác cho ứng dụng Tìm. Hãy xem điều hành và kiểm soát thông tin vị trí mà bạn chia sẻ trên iPhone.


Nếu các bạn đánh mất iPhone cùng bạn không có quyền truy cập vào vận dụng Tìm, bạn cũng có thể định vị hoặc phát âm thanh trên thiết bị bởi Tìm iPhone bên trên iCloud.com.

*

Bạn rất có thể sử dụng ứng dụng Tìm bên trên iPhone giúp xem vị trí thiết bị của mình trên bạn dạng đồ với phát âm thanh trên sản phẩm đó sẽ giúp đỡ bạn tìm. Nếu sản phẩm trực tuyến, chúng ta nhìn thấy vị trí của thiết bị. Nếu thiết bị ngoại tuyến, chúng ta nhìn thấy địa điểm của trang bị trong lần sau cùng thiết bị kết nối trực con đường hoặc được kết nối vào mạng Tìm.

Đối với bóp ví iPhone được cung cấp Tìm, bạn cũng có thể xem địa chỉ của ví khi được thêm với iPhone cùng vị trí đã biết sau cùng nếu ví tách khỏi iPhone của bạn.


Bạn có thể xem vị trí hiện tại hoặc đang biết cuối cùng của thiết bị trong áp dụng Tìm.

Chạm vào máy ở cuối màn hình, tiếp nối chạm vào tên của lắp thêm mà bạn muốn định vị.

Nếu rất có thể định vị thiết bị: Nó xuất hiện trên bạn dạng đồ để bạn có thể xem vị trí.

Nếu không thể định vị thiết bị: Bạn thấy được “Không tra cứu thấy địa chỉ nào” dưới tên của thiết bị. Trong Thông báo, bật thông báo khi kiếm tìm thấy. Các bạn nhận được một thông tin khi nó được định vị.

Để biết quá trình khắc phục sự cố, hãy xem bài viết Hỗ trợ của táo bị cắn dở Nếu tìm iPhone ngoại tuyến hoặc ko hoạt động.


Phát âm thanh trên iPhone, iPad, iPod touch, vật dụng Mac hoặc deptraiphaitheclub.com Watch


Chạm vào đồ vật ở cuối màn hình, tiếp nối chạm vào thương hiệu của vật dụng mà bạn có nhu cầu phát âm thanh.

Chạm vào phân phát âm thanh.

Nếu lắp thêm trực tuyến: Một âm thanh bắt đầu sau một khoảng trễ ngắn và tăng nhiều âm lượng, kế tiếp phát trong khoảng hai phút. Thiết bị rung lên (nếu áp dụng). Một chú ý Tìm <thiết bị> xuất hiện thêm trên màn hình hiển thị của thiết bị.

Một email chứng thực cũng được giữ hộ đến showroom email ID deptraiphaitheclub.com của bạn.

Nếu máy ngoại tuyến: Bạn nhìn thấy Đang hóng âm thanh. Âm thanh phát trong lần tiếp theo sau thiết bị liên kết vào mạng Wi-Fi hoặc di động.

Xem thêm: Xem Phim Lớp Học Sát Thủ Phần 2 Hd Vietsub, Lớp Học Sát Thủ


Siri: Nói điều gì đó như: “Play a sound on my iPod touch” hoặc “Where’s my iPad?” mày mò cách hỏi Siri.


Phát âm thanh trên AirPods hoặc tai nghe Beats của bạn


Bạn rất có thể phát âm thanh trên AirPods hoặc tai nghe Beats của chính mình nếu bọn chúng được mang ra khỏi hộp. Trong iOS 15.0.1 trở lên, nếu như bạn bật mạng Tìm cho AirPods được hỗ trợ, bạn cũng có thể phát music nếu bọn chúng ở phía bên trong hộp.

Chạm vào thiết bị ở cuối màn hình, tiếp nối chạm vào tên của AirPods hoặc tai nghe Beats mà bạn có nhu cầu phát âm thanh.

Chạm vào vạc âm thanh. Ví như AirPods hoặc AirPods Pro của bạn bị tách bóc riêng, chúng ta có thể tắt giờ đồng hồ một bên bằng cách chạm vào Trái hoặc phải đặt tìm chúng lần lượt.

Nếu máy trực tuyến: Thiết bị phát music ngay lập tức trong nhì phút.

Nếu sản phẩm ngoại tuyến: Bạn cảm nhận một thông tin trong lần tiếp theo thiết bị nghỉ ngơi trong phạm vi của iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod touch của bạn.


Dừng phát âm thanh trên thiết bị


Nếu các bạn tìm thấy đồ vật và ước ao tắt âm thanh trước khi dừng từ bỏ động, hãy triển khai một trong các tác vụ sau:

iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod touch: Nhấn nút mối cung cấp hoặc một nút âm thanh hoặc lật công tắc Chuông/im lặng. Ví như thiết bị đã làm được khóa, bạn có thể mở khóa hoặc vuốt để quăng quật qua lưu ý Tìm <thiết bị>. Giả dụ thiết bị đã có được mở khóa, bạn cũng có thể chạm vào OK trong lưu ý Tìm <thiết bị>.

deptraiphaitheclub.com Watch: Chạm vào bỏ qua mất trong lưu ý Tìm Đồng hồ nước hoặc nhấn Digital Crown tuyệt nút sườn.

Máy Mac: Bấm OK trong chú ý Tìm thứ Mac.

AirPods hoặc tai nghe Beats: Chạm vào dừng trong Tìm.


Nhận dẫn đường đến khu vực thiết bị


Bạn có thể nhận chỉ đường mỗi bước đến địa điểm thiết bị của chính bản thân mình nếu các bạn nhìn thấy địa điểm của sản phẩm công nghệ trên bản đồ. Vào iOS 15.0.1 trở lên, chúng ta cũng có thể nhận được những hướng dẫn bổ sung cho AirPods được cung cấp nếu chúng ta đã nhảy mạng Tìm cho chúng và chúng ta ở gần chúng.

Chạm vào sản phẩm công nghệ ở cuối màn hình, tiếp đến chạm vào tên của vật dụng mà bạn muốn nhận chỉ đường.

Thực hiện tại một trong các tác vụ sau:

Tìm sống gần: Nếu chúng ta ở ngay gần AirPods, hãy va vào Tìm. Bước đầu di chuyển bao phủ để định vị AirPods của bạn và tuân theo hướng dẫn bên trên màn hình. Khi bạn đến gần hơn, văn bạn dạng sẽ thay đổi từ “xa” thành “gần” thành “tại đây”.


Định vị hoặc phát âm thanh trên thiết bị của công ty bè


Nếu anh em của các bạn đánh mất thiết bị, họ rất có thể định vị hoặc phát âm nhạc trên thiết bị bằng cách truy cập icloud.com/find với đăng nhập bằng ID deptraiphaitheclub.com cùng mật khẩu của họ. Để khám phá thêm, hãy xem Định vị máy trong tra cứu iPhone trên iCloud.com trong hướng dẫn áp dụng iCloud.

Nếu bạn tùy chỉnh thiết lập Chia sẻ vào gia đình, bạn có thể sử dụng search để định vị thiết bị thất lạc của member gia đình.