Quán Quân Giọng Hát Việt Nhí Giành Giải Thưởng 1 Tỷ Đồng

*

Bạn đang xem: Quán quân giọng hát việt nhí giành giải thưởng 1 tỷ đồng

Song Tùng của đội BigDaddy - Emily cũng có thể có đêm thi đầy ấn tượng


Ảnh: BTCsong Tùng của team BigDaddy - Emily là sỹ tử thứ ba tham gia phần tranh tài solo. Miêu tả ca khúc Trở lại tuổi thơ, tuy nhiên Tùng ăn được điểm nhờ chất giọng giàu cảm hứng và kỹ thuật rap chăm nghiệp. Phong thái tự tin, lối biểu thị nhẹ nhàng ngay sát như đã trở thành phong cách đặc thù của học trò team BigFamily. Theo dõi phần thi của song Tùng không rời mắt, nhạc sĩ lưu giữ Thiên Hương dành riêng lời khen ngợi mang đến cậu bé: "Con miêu tả màu R&B thật sự khôn xiết hay. Quãng giọng càng lên cao càng đỉnh. Ở con, cô cảm giác được sự tự tin của một nghệ sĩ".


*

Đăng Bách bùng nổ sân khấu, giành chiến thắng thuyết phụcnhờ điểm trên cao từ hội đồng giám khảo và đánh giá của khán giả


Xem thêm: Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu Tập 3, Vietsub, The World Owes Me A First Love (2019)

Cuối cùng, Đăng Bách của đội Vũ cát tường như ý dự thi cùng với ca khúc Vệ tinh.Bài hát do Vũ cát tường như ý sáng tác, viết về hành trình dài vượt khó để theo đuổi giấc mơ. Đặc biệt, phần rap do bao gồm Đăng Bách viết đã hoàn toàn thuyết phục khán giả và hội đồng giám khảo. Với tâm tư và giải pháp lựa lựa chọn từ ngữ trong từng câu rap đầy bài bản và trưởng thành, càng về sau, Đăng Bách càng mở ra cho người theo dõi những điều new đáng ngạc nhiên. Giám đốc âm thanh Lưu Thiên Hương buộc phải thốt lên: “Con đã có tác dụng nổ cả sảnh khấu và cả cảm hứng của mọi người ngồi trên đây hôm nay”.


Từ trái sang: Thùy Trang, Đăng Bách, tuy vậy Tùng cùng Hà Anh trong đêm thông thường kết Giọng hát Việt nhí 2021


Trải qua hai phần tranh tài đầy demo thách, học tập trò của hai bạn trẻ Vũ cát tường như ý - Hưng Cao giành chiến thắng, chấp thuận trở thành quán quân Giọng hát Việt nhí 2021.Đăng Bách trở thành người sở hữu của giải thưởng trị giá lên tới 1 tỉ đồng. Không chỉ có trên sảnh khấu tầm thường kết, xuyên suốt hành trình cố gắng cho ngôi vị tối đa cuộc thi, Đăng Bách đã có ấn tượng ấn cùng với giám khảo và người theo dõi nhờ phong độ định hình và khả năng tự tin trên sảnh khấu.3 thí sinh sót lại Thùy Trang, Hà Anh và song Tùng là đồng á quân.


#Đăng Bách #Thùy Trang #Hà Anh #Song Tùng #Vũ như ý cát tường #Hồ Hoài Anh #Giọng hát Việt nhí

Tiêu dùng - Dịch vụ


Livestream Đêm tầm thường kết hoa khôi doanh nhân vn 2021

trò chuyện cuối năm: hành trình dài Tri thức

Trên hành trình dài chống dịch Covid-19: Không chủ quan lơ là, không lo lắng, hoang mang

trường đoản cú 1.1.2022 thực hiện kê khai, cai quản giá trang sản phẩm y tế

đề nghị về lý lẽ huy động lực lượng lao động chống dịch và chế độ đãi ngộ

đúng theo tác, dịch vụ thương mại hóa vắc xin Covid-19 con đường uống độc quyền toàn Đông phái mạnh Á

Bridgestone Dueler ưng thuận trở thành lốp theo xe cho Toyota Fortuner