Bài hát được nghe nhiều nhất thế giới

     
Baby Shark Dance vững vàng vị trí tiên phong hàng đầu với 7,5 tỉ lượt xem, vượt qua Despacito cùng với 7,1 tỉ lượt xem bên trên Youtube.

1. Baby Shark - PINKFONG Songs for Children (7,5 tỉ lượt xem)

Video có khá nhiều người coi nhất bây giờ trên nền tảng gốc rễ YouTube của Google là "Baby Shark Dance" của PinkFong với 7,5 tỉ lượt xem lượt xem. Sát bên đó, clip này cũng đều có 22 triệu lượt thích với 10 triệu lượt không thích.

Bạn đang xem: Bài hát được nghe nhiều nhất thế giới

Ảnh: giảm từ MV.

Video ca nhạc dành riêng cho thiếu nhi trình làng lần đầu tiên vào tháng 6.2016. Ca khúc "Baby Shark" đã mau lẹ thu hút bạn xem do giai điệu vui nhộn với ca từ 1-1 giản, dễ dàng thương, dễ dàng thuộc với cũng là phiên bản nhạc của phần đa em nhỏ bé trên vậy giới.

2. Despacito – Luis Fonsi ft. Daddy Yankee (7,1 tỉ lượt xem)

"Despacito" lần đầu xuất hiện thêm vào 1.2017 đã hối hả trở thành bản hit nước ngoài khi vượt qua 1 tỉ lượt xem chỉ trong 97 ngày.

Bản "hit" của Luis Fonsi tiên phong bảng xếp hạng trên 47 quốc gia, biến ca khúc Tây Ban Nha thứ nhất lọt vị trí cao nhất 10 trên Mỹ sau "Macarena" năm 1996.

Ảnh: giảm từ MV.

Tuy giữ vị trí tiên phong hàng đầu trên Youtube rất mất thời gian nhưng ca khúc này đã biết thành đánh bại vì chưng một ca khúc thiếu hụt nhi khiến cho nhiều fan bất ngờ.

"Despacito" hiện đang sẵn có 7,1 tỉ lượt xem thuộc số lượt mếm mộ kỷ lục 41 triệu like.

3. Shape of You – Ed Sheeran (5,1 tỉ lượt xem)

Xếp ở vị trí thứ 3 của Ed Sheeran cũng giữ lại kỷ lục là clip nhanh thiết bị ba giành được một tỷ lượt xem, đoạn clip nhanh sản phẩm hai đạt nhị tỷ và cha tỷ lượt xem trên YouTube.

Ảnh: cắt từ MV.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Pokemon Ruby And Sapphire Toàn Tập, Pokemon Light Huong Dan Choi

Hiện tượng "Shape of You" là 1 trong những "cú sốc" với nhân loại YouTube khi đây là một vào những đoạn clip "trẻ" độc nhất lọt vị trí cao nhất 10. "Shape of You" ra mắt sau Despacito 18 ngày và là đoạn phim có vận tốc đạt 1 tỉ lượt xem cấp tốc thứ ba; đạt 2 tỉ, 3 tỉ lượt xem nhanh thứ hai trên toàn cầu.

Vào hôm 12.12 vừa qua, MV này cũng rất được bầu chọn là ca khúc xuất sắc nhất thập niên tại vương quốc Anh.

4. See You Again - Wiz Khalifa ft Charlie Puth (4,87 tỉ lượt xem)

Ca khúc này là một trong trong nhưng phiên bản nhạc phim của "Fast & Furious" phần 7 được viết dành tặng ngay cho Paul Walker, tài tử từ trần trong vụ tai nạn năm trước đó khi bộ phim vẫn đã quay.

Ảnh: cắt từ MV.

Bài hát "See You Again" ra mắt năm 2014 là lời tri ân dành riêng cho cựu ngôi sao 5 cánh loạt phim "Fast và Furious" và xã hội người ngưỡng mộ đã ủng hộ anh trong suốt 13 năm hiến đâng vơi nghề. MV hối hả trở nên thịnh hành và vẫn vẫn nhận được số lượng dân cư xem các đặn cho đến ngày hôm nay.

Tính đến nay, MV này đã chiếm hữu hơn 4,06 tỉ lượt xem cùng 23 triệu like.

5. Johny Johny Yes Papa THE BEST song for Children - LooLoo Kids (4,44 tỉ lượt xem)

"Johny Johny Yes Papa" ra đời từ tháng 10.2016 tuy thế hiện sẽ xếp thứ 5 ở bảng xếp hạng.

Nội dung clip bài hát kể về một cậu bé xíu tên Johny. Khởi nguồn từ những điều giản dị, Johny rất thích nạp năng lượng đồ ngọt, đến nỗi nhưng đang ngủ cậu bé xíu cũng dậy xuống bếp tìm lọ con đường để thỏa cơn thèm.

Ảnh: cắt từ MV.

Cùng với "Baby Shark," "Johny Johny Yes Papa" là trong số những bài hát thiếu hụt nhi bao gồm MV được xem như nhiều nhất trái đất hiện tại.

Hiện đoạn clip này đạt hơn 4,4 tỉ lượt xem cùng với 12 triệu thích với 8,2 triệu không thích. Nhiều người cho rằng, bởi nội dung dễ nghe, giai điệu thu hút khiến hàng tỷ em bé dại trên thế giới phải nhảy xem mỗi ngày.