Hướng dẫn chơi pokemon ruby

Có vẻ như vẫn còn nhiều người chưa biết lối chơi pokemon phiên phiên bản Ruby, lúc này chúng tôi sẽ lí giải chơi pokemon ruby cụ thể cho bạn mới ban đầu nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi pokemon ruby


*

Đang xem: cách chơi game pokemon ruby

Hướng dẫn đùa pokemon ruby chi tiết nhất

Mở đầu game là cảnh bạn đang được chở mang lại ngôi nhà new của mình, tiếp đến mẹ đã sai mình lên lầu chỉnh lại loại đồng hồ(tùy ý bạn nhé). Sau khoản thời gian chỉnh xong, chúng ta đi xuống lầu và nghe được tin của bố mình bên trên Ti vi, tiếp theo các bạn sẽ đi theo người mẹ làm thân quen với những hàng làng xung quanh.


Vào nhà, và tăng trưởng lầu rỉ tai với cô bé, sau đó bé xíu bỏ đi và tôi cũng theo ra khỏi nhà. Đi lên đã thấy một ông tiến sĩ bị Wild attack vì chưng 1 bé pokemon, bạn hãy chạy ngay mang đến lấy chiếc vali, chọn cho mình 1 bé pokemon mà mình đang có nhu cầu muốn để cứu vớt ông tiến sĩ ấy.

Sau khi giải cứu thành công, ông ts sẽ dẫn các bạn về phòng, và tặng ngay cho bạn con pokemon mà chúng ta chọn .

Oldale Town

*

Chỉ đi 1 chút là sẽ tới được Oldale Town, hãy thì thầm với 1 bà áo trắng sẽ được bà ấy tặng kèm cho 1 mẫu potion, đi tiếp các bạn sẽ gặp được May (lưu ý, bạn nên luyện cho lv 9 thì mới rất có thể đấu cùng với may được). Sau khi chúng ta đấu với May chấm dứt thì cô bé sẽ dẫn chúng ta về chống của thân phụ cô ấy và tặng kèm bạn Pokedek và pokeball.

Ra khỏi phòng bạn sẽ gặp chị em đang đứng trước cửa, bà bầu sẽ mang lại Running shoes, tới Oldale Town rồi quẹo trái bạn sẽ tới Petalburq City.

Petalburq City

Trên đường đi các bạn sẽ gặp cho 4 trainer, cố gắng giết hết bầy nó đi nhé. Khi tới Petalburq City, chúng ta hãy di chuyển lên phía trên, queo trái là cho nhà gym, vào đó chạm chán wally đã dạy mình bí quyết bắt pokemon.

Bạn sẽ gặp mặt con pokemon rald, sẽ giúp đỡ ích cho bạn rất những trong bài toán bắt pokemon legend cũng như đánh E4 về sau.

Xem thêm: Đã Biết Anh Vô Tình Mà Lòng Em Vẫn Yêu, Sao Anh Vô Tình

Petalburq Woods

*

Đi vào trong rừng, các bạn sẽ gặp 1 người hiện giờ đang bị ăn hiếp vì team Magma, hãy cứu vớt ông ấy bằng phương pháp đấu cùng với hắn ta, ông ta sẽ cho chính mình 1 greatball.

Trước tiên, các bạn hãy vào gym để tiến công với Roxane, để ý là pokemon của cô ấy ấy thuộc hệ đá đấy nhe, trường hợp giành thành công sẽ có được TM 39 và Stone Badge.

Đi lên, quẹo đề nghị tới Route 116, đi thêm 1 đoạn nữa sẽ tới 1 dòng hang,bạn sẽ chạm chán 1 ông già trong đó và nhờ mình đi đòi lại bé pokemon chim.

Trở về lại Rustboro thành phố thì các bạn sẽ được 1 fan dẫn lên tầng 3 của Devon,, ông chủ tịch sẽ nhờ các bạn đưa 1 lá thư đến mang lại steven ở Dewford Town. Nếu kết thúc xong trọng trách này thì bạn sẽ được ổng trả ơn bởi 1 cái pokenav khôn xiết tiện lợi.

Tiếp theo, chúng ta đi theo hướng nam , queo phải, thấy cây thì chặt và nói chuyện với cô gái để lấy Mirale Seed. Tiếp tục đi về phía nam giới để thoát khỏi khu rừng, nếu thấy căn nhà thì hãy vào rỉ tai với ông già nhằm nhờ ổng chở các bạn đến 1 thành phố khác.

Dewford Town

*

Vào làng, các bạn vào ngôi nhà thứ nhất để nói chuyện, các bạn sẽ có được Silk Scarf, kiếm tìm ông câu cá với nói chuyện để có thêm Old Rod. Vào chống Gym nhằm đấu với Branly, ví như giành chiến thắng bạn sẽ nhận được TM 08 và Knucde Badge.

Đây là hầu như màn thứ nhất để bạn cũng có thể làm quen thuộc với game với trang bị mang lại mình đầy đủ thứ quan trọng nhất. Hi vọng bài viết hướng dẫn đùa pokemon ruby trên đang cung cấp cho bạn thông tin có ích .

deptraiphaitheclub.com vẫn trong thừa trình phát triển và kiến tạo lại ngôn từ để tốt hơn cho bạn bè cộng đồng, chính vì như vậy để xã hội của mình ngày càng cách tân và phát triển hơn nữa, anh em có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng rụt rè để lại bình luận ở dưới mỗi bài viết nhé