Yêu là tha thu lyric

     

Yêu Là Tha Thu là bài xích hát được đà hiện do OnlyC. Dưới đây là lời bài hát yêu thương Là Tha Thu của OnlyC dĩ nhiên hợp âm để các bạn cũng có thể hát hoặc cover theo tiện lợi hơn.

Bạn đang xem: Yêu là tha thu lyric

Lời bài bác hát yêu Là Tha Thu – OnlyC

Trong kí ức anh khi ấyLần đầu gặp gỡ gỡ có tác dụng tim lưu giữ nhungRồi từng ngày một trôi quaTrong rạm tâm chợt chốc dấn ra ấm cúng tràn về từng lúcKhi em đến ngày hôm ấyMột tín đồ đang đứng sát ngay xung quanh vội chũm bàn tay em

Lôi đi nhanh trước mắt của anh ý lúc đấy…mờ dần rồi biến mất…Rồi những lần lúc anh thấy em cườiNhiều lần nước đôi mắt rơi xuống ướt nhòaDặn lòng mạnh mẽ đi ko kể và ao ước nói “Đừng ảm đạm một người không nhớ mang lại ta”

Tình yêu như món quà, khi có nhau nhớ là làTừng vui khóc cùng cả nhà mà cớ sao ta vội vàng muôn biện pháp xa!?Tình yêu vỡ vạc tan cứ quay đầu lại phía sauxem ai đã đang kề cạnh ta mặt lúc đau!?

Tình yêu sao khác thườngĐôi dịp ta thật kiên cườngNhiều bạn trách mình điên cuồngCứ lao theo mặc dù không lối raMột khi đang yêu trái tim ưa thích thứ tha đến quá khứ nhì ta thuộc đi qua

Thông tin bài xích hát yêu Là Tha Thu – OnlyC

Yêu Là “Tha Thu” | Only C | Em chưa 18 OST | Official Music

Bấm Subscribe ngay: http://bit.ly/yeah1_music♥ Site : http://yeah1music.net ♥

*
" width="1000" height="563" />

Hợp âm bài hát yêu thương Là Tha Thu

1.  Trong kí ức  anh khi ấy Lần đầu chạm mặt gỡ làm  tim nhớ nhung Rồi từng giờ trôi qua  trong rạm tâm  bỗng chốc nhận  ra êm ấm tràn  về từng lúc

2.  Khi em đến  ngày hôm ấy Một bạn đang đứng gần  ngay kế bên Vội rứa bàn tay em Lôi đi cấp tốc trước  mắt của  anh thời gian đấy  mờ dần dần rồi vươn lên là mất…

T-ĐK: Rồi những lần  khi anh thấy  em cười  Nhiều lần nước  mắt rơi xuống ướt  nhoà Dặn lòng mạnh  mẽ đi kế  bên với muốn  nói Đừng bi tráng một fan không nhớ đến  ta.

Xem thêm: Phim Yêu Trong Hận Thù Hận, Phim Yêu Trong Cuồng Hận Htv2 Trọn Bộ

ĐK:Tình yêu như  món quà, khi gồm nhau đừng  quên làTừng vui khóc cùng  nhau nhưng mà cớ sao ta vội  muôn biện pháp xa!?Tình  yêu vỡ tan cứ quay đầu  lại phía  sauxem ai  đã vẫn kề cạnh ta mặt lúc  đau.

Tình yêu thương sao  khác thường nhiều lúc ta thật  kiên cườngNhiều tín đồ trách mình  điên cuồng cứ lao theo dù  không lối raMột  khi đã yêu trái tim bằng  lòng thứ  thaCho quá  khứ hai  ta cùng đi  qua.

Karaoke bài bác hát yêu thương Là Tha Thu


Trong kí ức anh lúc ấy

“Trong kí ức anh khi đó là câu trước tiên của bài bác hát được kiếm tìm kiếm nhiều của fan nghe, mặc dù thuộc giai điệu cơ mà không ghi nhớ tên bài bác hát.Hy vọng nội dung bài viết này để giúp mọi người hưởng thụ bài hát mình thích được toàn vẹn nhất bao gồm thể.”

Tải bài bác hát

Để tải bài hát yêu thương Là Tha Thu của OnlyC.Mọi người có thể tải bên trên zingmp3.vn nếu bài hát đã được đăng tải. Bài xích hát chưa được cập nhập bên trên zing mp3 thì đều người có thể vào trang web y2mate.com, dán link bài hát trên Youtube vào và cài về định hình mp3 rất dễ dàng nhé!