Xem ứng dụng chạy ngầm android

     

Một số điều bạn cũng có thể làm để lấy lại quyền kiểm soát điện thoại cảm ứng thông minh của bản thân và nâng cao tình hình là kiểm soát các vận dụng chạy ẩn. Xem ngay giải pháp chặn ứng dụng chạy ngầm Android cơ mà deptraiphaitheclub.com Đà Nẵng khuyên bảo sau đây.

Bạn đang xem: Xem ứng dụng chạy ngầm android

Chặn ứng dụng chạy ngầm app android bằng kiểm soát các tiến trình nền của bạn


*
Chặn áp dụng chạy ngầm android bằng điều hành và kiểm soát các tiến trình nền của bạn

Cách cực tốt để giành quyền điều hành và kiểm soát các quy trình của doanh nghiệp là khám phá kỹ càng bằng cách sử dụng những công cụ giám sát được tích hợp trong Android. đúng chuẩn màn hình các bước này trông như thế nào, cách chúng ta truy cập, tên thường gọi của nó sẽ khác nhau tùy ở trong vào công ty sản xuất thiết bị cùng phiên bản Android ai đang sử dụng.

Cách chặn ứng dụng chạy ngầm Android:

Trong phần lớn các phiên phiên bản Android, điều đó liên quan tới việc đi cho tới Cài đặt > Giới thiệu về điện thoại và kế tiếp nhấn vào build number – Số bản dựng khoảng chừng bảy lần hoặc lâu hơn. Bạn sẽ nhận được thông báo cho biết rằng Tùy chọn nhà cách tân và phát triển đã được unlock sau khi bạn hoàn tất.

*
Chặn ứng dụng chạy ngầm Android

Bạn cũng có thể nhấn vào tùy chọn thiết lập khi sinh hoạt trong menu thương mại dịch vụ / quy trình để biến hóa giữa các quy trình đang chạy và quá trình được giữ trong bộ nhớ lưu trữ cache.

*
Chặn ứng dụng chạy ngầm Android

Trong trường phù hợp của khác, nhập ## 6961 ## bên trên Trình xoay số và tiếp đến tìm trong Cài đặt > Trợ năng > Tùy lựa chọn nhà vạc triển > Thống kê quy trình.

Chọn ứng dụng đang chạy nền nhằm chặn vận dụng chạy ngầm Android

Bước 1: Để dừng ứng dụng theo cách bằng tay qua list quy trình, hãy tiếp cận Cài đặt > Tùy lựa chọn nhà vạc triển > Quy trình (hoặc Dịch vụ đang làm việc ) với nhấp vào nút Dừng.

Bước 2: Để Buộc dừng hoặc Gỡ cài đặt đặt vận dụng theo cách bằng tay thủ công thông qua list Ứng dụng, hãy tiếp cận Cài đặt > Ứng dụng > Trình làm chủ ứng dụng và lựa chọn ứng dụng bạn muốn sửa đổi. Không xóa ngẫu nhiên ứng dụng làm sao xuất hiện khi bạn chọn tùy chọn Hiển thị ứng dụng hệ thống .

*
Chọn ứng dụng đang chạy nền nhằm chặn áp dụng chạy ngầm Android

Nếu bạn nhấn vào tùy chọn Thêm/ thiết đặt (tùy ở trong vào kiểu điện thoại thông minh của bạn), chúng ta có thể xem lại RAM được áp dụng bởi các quy trình vẫn lưu trong bộ nhớ cache. Các quy tắc tựa như về các ứng dụng bình yên để dừng áp dụng cho các quy trình vẫn lưu trong bộ nhớ cache, cũng giống như đang chạy.

Xem thêm: Tiết Bình Quý Và Vương Bảo Xuyến, Lộ Mặt Thật” Của Trần Hạo Dân

Với các ứng dụng thiết yếu dừng bên trên nền, bạn chỉ cần xóa nó qua tab vượt trình, nó chỉ dễ dàng và đơn giản khởi rượu cồn lại), chúng ta có thể điều tìm hiểu Cài đặt > Ứng dụng > Quản lý ứng dụng để triển khai một giới hạn Force hoặc bạn cũng có thể chỉ gỡ bỏ setup nó trực tiếp.

Xem xét áp dụng hao pin

Bạn cần điều tìm hiểu Cài đặt > Pin với xem chúng ta có gần như tùy chọn nào trên điện thoại cảm ứng của mình. Một đợt nữa, những tùy chọn có thể có sẵn những tên và tác dụng hơi không giống nhau, dẫu vậy ít nhất các bạn sẽ có thể xem tổng quan lại được liệt kê về các ứng dụng đã áp dụng nhiều pin nhất kể từ lần khởi đụng cuối cùng. Sau đó, chúng ta cũng có thể quyết định cái nào bạn muốn dừng riêng biệt lẻ.

*
Xem xét vận dụng hao pin

Về lý thuyết, do mỗi phiên bản Android mới bổ sung cập nhật thêm những tính năng pin hoàn hảo hơn, cần lượng pin bạn cần sử dụng theo cách bằng tay thủ công sẽ giảm xuống.

*
Xem xét ứng dụng hao pinTrong android Marshmallow, cải tiến đáng đề cập nhất là Doze, về cơ bạn dạng đặt điện thoại của người sử dụng vào cơ chế ngủ đông khi nó ko di chuyển.Đối với app android Nougat với Doze 2.0, kĩ năng đó hiện hoạt động khi năng lượng điện thoại của người sử dụng cũng đã di chuyển, miễn là nó không được sử dụng.Android Oreo áp để Giới hạn thực hiện trong nền để bảo vệ rằng những ứng dụng sẽ không chuyển động với những dịch vụ nền hoặc giữ cho các dịch vụ người nghe luôn luôn mở.
*
Xem xét ứng dụng hao pin

Samsung (và các hãng khác) cung ứng các tùy chọn tăng tốc RAM và pin độc quyền trong vô số trường hợp, vày vậy các tính năng bao gồm sẵn cho các bạn sẽ khác nhau. Những người dân khác cho rằng chính sách Doze thực sự có tác dụng hại tuổi thọ sạc của họ, tuy vậy nó chắc chắn rằng ít nhất xứng đáng để demo nghiệm giúp xem liệu nó gồm làm tăng quãng đường của bạn hay không.

*
Xem xét ứng dụng hao pin

Trình diệt tác vụ với trình buổi tối ưu hóa RAM: cuộc tranh biện lớn

Với việc app android (như một hệ điều hành) với phần cứng OEM được nâng cấp theo thời gian, một vài người sẽ nhận định rằng việc sử dụng những ứng dụng sát thủ tác vụ sẽ gây nên hại nhiều hơn là có lợi về mặt cách xử trí và tuổi thọ pin.

*
Xem xét áp dụng hao pin

Một trong số những vấn đề các bạn đang cố gắng khắc phục là những ứng dụng chạy vào nền làm hết sạch tài nguyên của bạn.

Chặn ứng dụng chạy ngầm Android để giúp điện thoại của doanh nghiệp làm việc công dụng hơn.