Xem Trước Khi In Trong Excel 2007

Như các bạn đã biết, nhằm học và thao tác làm việc được xuất sắc với môn Excel thì ngoài bài toán phải học không ít các công thức, các thủ thuật cùng mẹo nhỏ tuổi ra.. Thì họ còn phải tiếp tục sử dụng nó để cải thiện kỹ năng cũng tương tự kinh nghiệm trong bài toán xử lý file Excel. Mình thấy tất cả một tài năng rất cơ phiên bản trong Excel kia là giải pháp xử lý file tư liệu Excel trước khi in ấn, dẫu vậy mà nhiều bạn đang học tập Excel vẫn chưa nỗ lực được, tuyệt nhất là so với mấy các bạn mới làm quen với Excel và những bạn đang tự học tập Excel.

Bạn đang xem: Xem trước khi in trong excel 2007


Mà mình nghĩ không chỉ có những các bạn mới ko đâu, trong cả những bạn thao tác làm việc nhiều với Excel cũng chưa cứng cáp đã biết cách để xử lý file Excel trước khi in hay là biết tuy nhiên chưa chuẩn xác. Bởi vì thế trong bài viết này mình sẽ share với các bạn cách chỉnh sửa, lựa chọn vùng in trong tệp tin Excel cùng định dạng tệp tin Excel chuẩn nhất trước lúc in ấn. Để sút thiểu những sai sót với tăng tính chuyên nghiệp hóa trong các bước của bạn.

1/ đem lại công cụ xem file Excel trước khi in (Print Preview)

Trong các phiên bạn dạng Excel 2007 trở lên thì thì icon chức năng Print Privew mang định bị ẩn đi chứ không như phiên bạn dạng Excel 2003. Vị vậy họ sẽ thực hiện đưa hình tượng này ra bên ngoài bằng cách:

Thực hiện: Tại thanh Quick Access bạn nhấp chuột vào hình tam giác xổ xuống để mở Quick Access Toolbar => tích chọn hào kiệt Print Preview và Print nhằm thêm nó vào thanh Quick Access.

Xem thêm: Truyện Tranh Nhật Bản 17 +, Truyện Tranh Online, Profile Picture

Tips hay: xung quanh cách thực hiện icon Print Preview ra thì chúng ta có thể sử dụng nhanh tổ hợp phím Ctrl + F2 để xem văn bạn dạng trước khi in ấn nhé => sau đó nhấn Close Print Preview để tắt tuấn kiệt này.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Ok vì thế là mình đã hướng dẫn rất cụ thể cho các bạn cách định dạng tệp tin Excel, căn lề, chỉnh sửa và lựa chọn vùng in vào Excel rồi nhé. Đây là những kiến thức cơ bản mà chúng ta NÊN BIẾT nếu muốn làm việc với Excel được hiệu quả.

Hi vọng đều thủ thuật nhỏ tuổi này để giúp ích cho các bạn. Chúc chúng ta thành công !