Pokémon Diamond And Pearl Remake Nên Mang Lại Tiến Hóa Mega

Pokétháng Brilliant Diamond & Shining Pearl rất có thể đem lại tiến hóa Mega, có tác dụng còn bổ sung thêm các sinc thiết bị bắt đầu.

Bạn đang xem: Pokémon diamond and pearl remake nên mang lại tiến hóa mega

Tiến hóa Mega được coi là một sắc thái tiến hóa rất khủng cho từng Pokémon, với tổng lăn tay số tạo thêm vượt trội. Tuy nhiên, ĐK đến vấn đề tăng sức khỏe này là Pokétháng tương ứng phải sống cấp độ sau cùng (ví như Pikachu tiến hóa thành Raichu thì mới có thể tiến hóa tiếp lên Mega được).

Tiến hóa Mega đã được bổ sung cập nhật cấp dưỡng những game Pokétháng vào cầm hệ VI của series. Hiện tại, đa số người ngưỡng mộ vẫn hy vọng Mega Evolution đã lộ diện trở về vào Pokémon Brilliant Diamond & Shining Pearl remake ráng hệ IV sắp tới. Tiến hóa Mega đã mở ra nghỉ ngơi các phiên bản remake game Pokémon khác như Omega Ruby & Alpha Sapphire, cũng giống như Pokémon: Let’s Go, Pikachu! và Pokémon: Let’s Go, Eevee!, phía trên rất có thể là 1 biện pháp thú vị nhằm gắn thêm bó mọi phiên bạn dạng remake cùng với những tựa game bắt đầu ra mắt gần đây trong series game Pokémon.

Xem thêm: Bữa Tiệc Của Các Vị Thần (Feast Of The Gods) Tập 22 (Thuyết Minh)


*

Tiến hóa Mega tự Lúc ra mắt đã được đông đảo fan hâm mộ Pokémon mếm mộ, mà lại nó đã bặt tăm một thời gian tương đối lâu năm rồi, liệu game Pokétháng Diamond và Pearl remake chuẩn bị giới thiệu gồm mang về Mega Evolution không?


Tiến hóa Mega hiện đang sẵn có sẵn mang lại 46 Pokémon khác biệt, với tổng số 48 hình dáng Mega Evolution. Tỷ lệ này đặc biệt quan trọng nhỏ trong số 893 Pokémon hiện gồm làm việc National Pokédex. Tiến hóa Mega thử dùng một số bước để đã đạt được. Trước hết là cần bắt được một sinh đồ gia dụng, và sau đó cài Mega Ring hoặc Mega Bracelet. Tiếp theo, đề xuất đã đạt được Mega Stone tương xứng với Pokémon. Khả năng của tiến hóa Mega đã khác biệt tùy trực thuộc vào cụ thể từng trò chơi. Trong Pokétháng X and Y, bạn chơi sẽ có Mega Ring trên cuối đơn vị tranh tài vật dụng bố nghỉ ngơi vùng Kalos, còn Omega Ruby and Alpha Sapphire và Pokémon: Let’s Go, Pikachu! and Pokémon: Let’s Go, Eevee! thì áp dụng nó làm văn bản cuối của game.

Mang lại Mega Evolution trong Pokétháng Brilliant Diamond và Shining Pearl đã được cho phép thêm các loài tiến hóa Mega rộng. Vì tất cả một số trong những lượng Khủng sinh thứ rất khét tiếng cơ mà không được tiến hóa, bao gồm cả các Pokétháng mở đầu của hai vùng Sinnoh với Johkhổng lồ. Cũng sẽ sở hữu thời cơ bổ sung thêm Mega Evolution vào các Quanh Vùng khác new xuất hiện, mang đến hồ hết Pokétháng lừng danh nlỗi Eevee và Raichu tiến hóa Mega.

Tiến hóa Mega có thể được cung ứng Pokétháng Diamond & Pearl remake


*

Mang lại tiến hóa Mega vào Pokémon Diamond và Pearl remake để giúp mang đến series game về Pokétháng thú vui rộng rất nhiều, vị số đông tín đồ ái mộ vẫn thương yêu Mega Evolution hơn hết Gigantamax cùng Dynamax tự Pokémon Sword và Shield


Thêm tiến hóa Mega vào Pokétháng Brilliant Diamond and Shining Pearl có thể độc đáo hơn các so với vấn đề cố gắng bổ sung cập nhật những kỹ năng Gigantamax với Dynamax từ Pokémon Sword and Shield. Mega Evolution ko thử dùng đông đảo trang bị quan trọng đặc biệt nhỏng Power nguồn Spots và rất có thể tương xứng với phong cách rất gần gũi nhưng fan đùa từng biết trong game Pokétháng Brilliant Diamond và Shining Pearl. Tiến hóa Mega cũng ít đòi hỏi về bối cảnh hơn các, vì chưng các thi công của nó cân xứng cho một cuộc đấu thường thì, Mega Evolution ko trải đời bao gồm một chỗ nào đấy lớn hoặc không gian võ thuật bắt buộc béo.

Lúc Này, vẫn đang có ít biết tin về Pokémon Brilliant Diamond and Shining Pearl. Chưa có xác nhận như thế nào về việc liệu tiến hóa Mega đã đạt được đem lại giỏi đóng một vai trò quan trọng đặc biệt vào lối chơi ở vùng Sinnoh sau thời điểm remake hay không. Hy vọng rằng fan ngưỡng mộ của series Pokémon đang dấn được rất nhiều thông tin hơn trong số những mon tới, lúc ngày chế tạo chính thức cho phiên phiên bản remake được ra mắt. Trong thời gian chờ đợi, những người ái mộ như thế nào ái mộ tiến hóa Mega rất có thể coi hoặc nghịch lại các game trước đây trong series cùng phải xem thêm về Mega Battle!