TỬ VI THÁNG 1/2018

Đón chào năm mới với Tử vi tháng 1/2018 dành mang lại 12 con giáp và cùng tìm hiểu có những vận may nào sẽ đến gõ cửa chúng ta tháng này nào. Ngoài ra, với những ai có tháng đầu năm ko được thuận lợi có thể biết trước được những khó khăn mà chúng ta có thể sẽ phải đối mặt để phòng tránh.

Bạn đang xem: Tử vi tháng 1/2018

Bạn vẫn xem: phong thủy tháng 1/2018


*

12 con giáp

12 con giáp sẽ có những vận mệnh khác nhau, cùng xem vận may trong tháng mới của mình nào.

Tử vi tháng 1/2018 tuổi Tý.

Tháng đầu năm 2018 này, những người tuổi Tý sẽ có tài lộc đến với mình. Nhưng lại cần phải lên kế hoạch giá thành hợp hợp lý vì dễ bị phá hỏng đường tiền tài của mình. Vào tháng 1/2018, người tuổi Tý cần cẩn thận trong việc vay mượn của mình và kể cả việc đến người khác vay mượn mượn tiền bac, tài sản. Tài lộc được tăng thêm vào khoảng thời gian từ giữa đến cuối tháng, nên người tuổi Tý không phải lo lắng về tiền bạc và việc tiêu xài vào những ngày Tết.

Tử vi tháng 1/2018 của tuổi Tý mang đến thấy bạn cần phải thận trọng trong việc giữ gìn sức khỏe và gia nhập giao thông. Tháng này bạn dễ gặp phải những tai nạn rủi ro và dễ sinh bệnh, đặc biệt là những bệnh nghiêm trọng.


*

Tài lộc của người tuổi Tý sẽ tăng vào cuối tháng 1/2018 buộc phải không cần lo lắng về chi tiêu.

Về tình duyên thì tháng đầu năm là tháng tốt để bạn có thể tìm tình yêu cho mình. Đối với người đã có gia đình, thì hai vợ chồng cần phải luôn luôn luôn chuyên chút mang đến tình yê và gia đình mình, dành nhiều thời gian để có thể chia sẻ những điều hạnh phúc và khó khăn đến nhau. Có thể gặp những mâu thuẫn trong cuộc sông vợ chồng, hai người cần phải biết thấu hiểu và nghĩ mang đến đối phương thì gia đình sẽ hạnh phúc.

Tử vi tháng 1/2018 của tuổi Tý về sự nghiệp mang lại thấy bạn sẽ có được nhiều sự thuận lợi trong công việc và sự nghiệp, bạn cần phải biết nắm bắt lấy cơ hội và giữ mối quan tiền hệ tốt đẹp với bạn bè và đồng nghiệp. Công việc trong tháng mới sẽ được khởi sắc rộng năm cũ, những khó khăn có thể gặp phải cũng nhờ nhận đươc sự giúp đỡ của đồng nghiệp và bạn bè mà vượt qua dễ dàng. Mọi kế hoạch đều được hoàn thành đặc biệt thuận lợi vào giữa tháng trở đi.

Tử vi tháng 1/2018 tuổi Sửu.

Trong tháng 1/2018 này người tuổi Sửu cần cẩn thận trong mọi việc, phải giữ được sự bình tĩnh, không được vội vàng hấp tấp lúc xử lý công việc, đặc biệt là việc tương quan đến tiền tài của mình. Tử vi tháng 1/2018 tuổi Sửu đến thấy bạn sẽ gặp phải sự hao tài tốn của vào tháng mới, không nên tham gia những việc đen đổ như cờ bạc, cá cược, dễ trắng tay.

Trong tháng này, người tuổi Sửu cần giữ gìn và bảo vệ sức khỏa thật tốt, đề phòng các bệnh xương khớp, những bênh thời tiết như cảm cúm, nhức đầu. Cần phải có một chế độ ăn uống uống và tập thể dục hợp lý để tăng cường và duy trì sức khỏe của bản thân.


*

Chăm sóc sức khỏe bản thân là điều người tuổi Sữu cần ân cần hàng đầu trong tháng 1/2018

Theo tử vi tháng 1/2018 tuổi Sửu thì đường tình duyên của bạn vào tháng này không được suôn sẻ. Bạn có số đào hoa, mà lại các mối quan lại hệ này dễ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Với người đã có gia đình, thì gia đình có nhiều chuyện ko vui phải hai vợ chồng cần phải vồ cập và hiểu cho nhau nhiều hơn. . Vì vậy, bạn yêu cầu tập trung vào những việc khác như công việc, sự nghiệp của mình hơn là dành quá nhiều tâm tư nguyện vọng cho chuyện tình yêu trong tháng này.

Với các mối quan hệ xã hội bên ngoài, cần đề phòng những chuyện gây hiểu lầm và những người có ý đồ không tốt lợi dụng để hãm hại. Theo tử vi tháng 1/2018 tuổi Sửu về các mối quan liêu hệ thì bạn cần làm mọi việc với thái độ khiêm tốn, phải tránh xa những điều thi phi, những người có tính đố kị để ko làm ảnh hưởng đến công việc và sự nghiệp của mình cũng như ko làm bản thân mình vướng phải những điều rắc rối.

Vận mệnh về công việc và sự nghiệp của người tuổi Sửu vào tháng 1/2018 gặp nhiều thuận lợi. Khối lượng công việc của bản thân lớn, luôn luôn trong trạng thái bận rộn tuy nhiên lại có tài lộc tốt, những kế hoạch và dự định của mình có thể thực hiên một cách tốt vì được nhiều cát tinh chiếu mệnh.

Tử vi tháng 1/2018 tuổi Dần.

Theo tử vi tháng 1/2018 thì người tuổi dần sẽ có số tài lộc tháng này, tuy vậy vận tài lộc chỉ được ở mức trung bình. Đầu tháng vị có nhiều khoản giá cả nên tài chính của bạn có chút không được dư giả, tuy vậy cầng gần cuối tháng thì tài vận của bạn sẽ tăng lên.

Sức khỏe và tình duyên của bạn trong tháng 1/2018 này gặp nhiều may mắn, đầu tháng là thời điểm thích hợp để bạn tìm nữa kia của mình cũng như phù hợp để bàn bạc chuyện hôn lễ. Với người đã lập gia đình thì tháng này sẽ xãy ra một chút tranh cãi về vấn đề tài chính và quan liêu hệ giữa 2 bên họ hàng. Theo tử vi tháng 1/2018 tuổi Dần về tình duyên thì bạn cần ứng xử thật khéo léo, yêu cầu hóa nhỏ mức độ của mọi việc và dành nhiều thời gian rộng để ở mặt và quan liêu tâm, chăm sóc cho người ấy. Điều này sẽ làm đến tình cảm của nhì người càng thêm tốt đẹp.


*

Sức khỏe và tình duyên của người tuổi Dần đều gặp may mắn vào tháng 1/2018.

Đối với công việc và sự nghiệp vào tháng mới, bạn sẽ gặp một vài trở ngại trong tháng đầu năm. Bạn phải biết điều tiết cảm xúc của mình, cẩn thận trước lúc làm mọi việc để tránh những rắc rối. Cường độ làm việc của bạn khá lớn phải bạn sẽ cảm thấy bản thân hơi bị áp lực. Cơ mà công việc của bạn sẽ gặp nhều cơ hội để phát triển, nên nếu bạn biết nắm bắt thời cơ, ohanr ứng nhanh nhẹn và giữ được đầu óc tỉnh táo thì có thể thành công đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Tử vi tháng 1/2018 dành cho người tuổi Dần mang đến thấy, dù bạn vẫn tự mình sale hay là nhân viên làm công nạp năng lượng lương thì tháng này bạn cũng sẽ gặp được may mắn trong công việc và sự nghiệp, có số được quý nhân giúp đỡ.

Tử vi tháng 1/2018 tuổi Mão.

Theo tử vi tháng 1/2018 người tuổi Mão thì tháng này bạn có tài vận tốt, có nhiều cơ hội kiếm tiền cần chỉ cần bản thân cấp tốc nhẹn ko bỏ lỡ thời cơ thì bạn sẽ có tài chính ổn định vào tháng này. Tuy vậy đối với việc ngân sách của mình, bàn cần phải có suy tính hợp lý, phòng ngừa phải hao tiền vào những chuyện ko ích lợi.

Trong tháng đầu năm 2018, vấn đề sức khỏe của bạn sẽ gặp một chút vấn đề. Bạn phải chú ý đến chế độ ăn uống, nghỉ nghơi của mình để không bị công việc làm mang lại mệt mỏi. Những bộ phận bên trên cơ thể mà bạn cần phải chú ý lưu chổ chính giữa trong tháng này là gan, mắt. Ngoài ra bạn cũng cần phải chú ý đến bản thân khi di chuyển bên trên đường, đề phòng xảy ra những va chạm và tai nạn không mong muốn muốn.


*

Trong tháng 1/2018 người tuổi Mão bắt buộc chú ý lời ăn tiếng nói tránh những việc thị phi

Tình duyên của bạn vào tháng này khá thuận lợi và may mắn. Nếu bạn vẫn còn độc thân thì bạn có thể tìm được tình yêu thương của mình vào tháng này. Đối với vợ chồng thì mặc dù hôn nhân và gia đình vẫn êm ấm tuy nhiên không tránh khỏi một vài bất đồng quan tiền điểm, bạn hãy nhường nhịn và đồng cảm với người ấy thì gia đình sẽ nhận được nhiều điều vui vẻ.

Theo tử vi tháng 1/2018 người tuổi Mão thì công việc của bạn trong tháng này khá ổn định. Mọi việc sẽ diễn ra thuận lợi và suôn sẻ vào đầu tháng tuy thế gần về cuối tháng khi vận khí và may mắn của bạn giảm xuống thì bạn cần thận trọng hơn trong việc hoàn thành công việc. Bạn thường làm việc một cách độc lập và luôn luôn tự mình gánh vác mọi việc yêu cầu bạn sẽ cảm thấy căng thẳng, điều này ảnh hưởng đến việc đưa ra quyết định của bạn. Mặt cạnh đó, bạn cần phải chú ý lời nói của mình và bắt buộc tránh những chuyện thị phi, những người bao đồng để không vướng vào chuyện không giỏi và pháp luật.

Tử vi tháng 1/2018 tuổi Thìn.

Trong tháng đầu năm thì tài lộc của người tuổi Thìn có nhiều khởi sắc hơn so với thời điểm năm trước, tài chính của bạn vào tháng 1/2018 có thể tăng thêm nhưng vì các khoản túi tiền khá nhiều buộc phải tiền bạc tích lũy của bạn ko được nhiều. Theo tử vi tháng 1/2018 tuổi Thìn thì bạn không nên tham gia vào việc đầu tư, phải cân nặng nhắc kỹ càng trước lúc tiêu tiền vào những việc lớn và quan lại trọng.

Người tuổi Thìn có sức khỏe tốt trong tháng đầu năm, mặc dù bạn có nhiều việc phải làm mà lại nhờ có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý yêu cầu sức khỏe của bạn ko có nhiều ráng đổi vào tháng này. Mặc dù vậy, bạn cũng không nên thờ ơ với sự khỏe mạnh của bản thân đề phòng những căn bệnh về thận và gan.


Người tuổi Thìn có vận đào hoa vào tháng 1/2018, có cơ hội để tìm được tình yêu thương của mình.

Về vấn đề tình duyên thì bạn gặp nhiều may mắn và có vận số đào hoa, có cơ hội để có được tình yêu tuy vậy bạn cũng phải thân thiết đến suy nghĩ của đối phương thì mới có thể thành công vào việc chinh phục tình yêu cảu mình. Với những người đã kết hôn thì dễ gặp phải những mâu thuẫn và tranh cãi vào đời sống vợ chồng, đặc biệt là đối với những cặp song mới cưới.

Theo tử vi tháng 1/2018 người tuổi Thìn thì công việc cảu bạn trong tháng 1 này ko có quá nhiều biến động. Vào nữa đầu tháng thì công việc đều diễn ra một cách thuận lợi, bnaj cũng không phải chịu quá nhiều áp lự vì công việc. Tuy nhiên vào nữa cuối tháng thì sẽ có một số rứa đổi sẽ đến với bạn bắt buộc bạn cần phải chuẩn bị trọng tâm lý để có thể đối mặt với mọi thử thách.

Tử vi tháng 1/2018 tuổi Tỵ.

Trong tháng đầu năm Mậu Tuất 2018, người tuổi Tỵ sẽ có tài lộc khá tốt. Có nhiều nguồn thu nhập những vì phải ngân sách nhiều cho các khoản đầu năm đề nghị bạn phải biết quản lý tiền bạc để vẫn co khoản tích lũy.

Người tuổi Tỵ cần chú trọng giữ gìn sức khỏe vào tháng 1/2018, đây là ưu tiên hàng đầu mà bạn cần quan tâm. Việc chơi nhởi và nghỉ ngơi không hợp lý sẽ khiến bạn luôn luôn cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Mặt cạnh đó, bạn cần phải chú ý việc đi đứng của mình, bắt buộc chọn những ngày tốt xuất hành và giờ hoàng đạo xuất hành đến những chuyến đi xa của mình.


Đầu tháng công việc của người tuổi Tỵ không có quá nhiều áp lực, tuy nhiên càng về cuối tháng thì cường độ công việc càng tăng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Zalo Bằng Máy Tính, Sử Dụng Zalo Pc

Theo tử vi tháng 1/2018 tuổi Tỵ thì ban sẽ có một tháng đầu năm gặp nhiều thuận lợi trong công việc và sự nghiệp. Tháng đầu năm này, công việc ko tạo nhiều áp lực mang đến bạn cơ mà những tháng sau thì cường độ công việc có thể sẽ tăng lên. Mặc dù gặp nhiều thuận lợi tuy thế bạn cũng phải đối mặt với một vài khó khăn vào công việc, tỉnh táo và cẩn thận vào công việc là chìa khóa để bạn vượt qua những khó khăn này.

Tử vi tháng 1/2018 tuổi Ngọ.

Trong tháng đầu năm Mâu Tuất 2018, bạn sẽ có nhiều điều may mắn và được quý nhân giúp đỡ bắt buộc có đường tài vận tốt, tiền tài phong phú. Bạn cũng tránh việc tham gia vào những trò đùa đỏ đen, cờ bác, cá cược để tránh việc tốn tiền mất của.

Tháng này, sức khỏe của bạn sẽ không được tốt, bạn dễ mắc phải những bệnh về thị giác, sức khỏe giảm sút, mất ngủ. Bạn cần có chế độ tập thể dục thường xuyên và tránh việc ngồi làm việc quá thọ mà không di chuyển.


Trong tháng 1/2018 người tuổi Ngọ tránh việc quá kén chọn trong tình yêu

Với chuyện tình cảm, thì bạn tránh việc quá kén chọn, điều này sẽ ảnh hưởng đến vận đào hoa của bạn. Với những người đã lập gia đình thì chìa khóa để có một gia đình hạnh phúc là hai vợ chồng phải biết phân chia sẻ và thẳng thắn, thành thật với nhau. Vào thàng đầu năm là khoảng thời gian tốt để hai người vun đắp tình cảm, giải quyết các mâu thuẫn sẽ có với nhau.

Theo tử vi tháng 1/2018 tuổi Ngọ thì tháng đầu năm bạn sẽ gặp được nhiều điều kiện tốt để phát triển sự nghiệp. Vì vậy nếu bản thân biết tự mình cố gắng thì những việc và những mục tiêu mà bạn đã đề ra có thể đạt được với tỷ lệ thành công cao.

Tử vi tháng 1/2018 tuổi Mùi.

Tháng 1/2018 không phải là tháng may mắn của những người tuổi Mùi. Theo tử vi tháng 1/2018 tuổi Mùi thì bạn có số hao tốn tiền bạc vào tháng đầu năm Mậu Tuất 2018 này. Vì vậy bạn phải chú trọng việc quản lý thu nhập và các khoản ngân sách của mình, phải tích lũy để dành cho những việc hệ trọng. Và đặc biệt không nên đầu tư, hùn hạp vào những khoản ko đáng tin cây, dễ bị lừa gạt.

Sức khỏe của người tuổi Mùi trong tháng này cũng ko được tốt, công việc căng thẳng làm ảnh hưởng đến vai trung phong trang và tinh thần của bạn vào những ngày này. Bạn bắt buộc thư giản đầu óc bằng việc leo núi, đi bộ và không nên ăn những thức ăn có vị cay và những đồ tanh.


Tạo mối quan lại hệ tốt đẹp với đồng nghiệp sẽ tạo được nhiều lợi ích mang lại người tuổi Mùi

Theo tử vi tháng 1/2018 tuổi Mùi thì đường tình duyên của bạn trong tháng đầu năm cũng gặp khá nhiều trở ngại, hai người thường xó những mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ. Bạn là người ko thích bị nói nặng lời, cảm giác bị ép buộc và thường là người không xin lỗi trước cần không tránh khỏi những thường có cãi cọ.

Sự nghiệp của bạn vì trung tâm trạng căng thẳng đề nghị cũng bị ảnh hưởng. Công việc của bạn trong tháng này ổn định nhưng lại số lượng công việc lớn phải bạn phải gấp rút hoàn thành. Bạn bắt buộc giưa mối quan lại hệ tốt đẹp với đồng nghiệp và bạn bè, trong những lúc gặp khó khăn thì họ có thể giúp đỡ và cho bạn lời khuyên. Bạn cũng phải chú ý lời ăn uống tiếng nói của mình tránh những tai cất cánh vạ gió và chuyện thị phi không mong mỏi muốn.

Tử vi tháng 1/2018 tuổi Thân.

Trong tháng đầu năm 2018 này thì tài lộc của người tuổi Thân có tăng hơn so với thời gian trước. Bạn sẽ gặp được may mắn yêu cầu có thể thử đầu tư vào một số việc làm ăn. Mà lại điều mà bạn cần làm là phải suy nghĩ thấu đáo và kỹ lưỡng. Không được vội vàng, hấp tấp trước khi chỉ dẫn các quyết định. Tránh việc ham những cái lợi nhỏ mà bỏ qua cơ hội có lợi ích nhiều và tốt hơn.

Theo tử vi tháng 1/2018 tuổi Thân thì bạn cần phải chú trọng bảo vệ súc khỏe của bản thân. Trong tháng này bạn sẽ gặp nhiều chuyện rắc rối làm cho chổ chính giữa tình nóng nảy. Vì vậy tránh ăn uống những đồ ăn uống cay nóng. Yêu cầu tham gia nhiều hoạt động thể thao rộng để tinh thần luôn được thoải mái. Bạn cũng phải bạn phải cẩn trọng khi đi lại, đề phòng những tai nạn bất ngờ không muốn muốn. 


Người tuổi Thân nên sy nghĩ kỹ càng trước việc đầu tư kinh doanh, tránh bỏ lỡ cơ hội tốt.

Về tình duyên thì bạn thường khiến cho các mối quan lại hệ của mình trở cần phức tạp hơn. Vì tính thay đổi thất thường, có mới nới cũ của mình. Vì vậy bạn thường tự tạo ra mang lại mình nhiều chuyện phiền phức, khó giải quyết. Với những người đã có vợ có chồng. Thì cuộc sông hôn nhân của hai người khá hòa thuận. Đôi lúc cũng xảy ra một chút giận hơn cơ mà đây chỉ như một chút mùi hương vị mang đến cuộc sống gia đình của bạn.

Theo tử vi tháng 1/2018 tuổi Thân, công việc của bạn vào đầu năm thì không quá nhiều và cũng không khiến cho bạn quá nhiều áp lực. Tuy nhiên bạn cũng cần phải tập trung tinh thàn mang lại công việc, tránh việc làm việc hời hợt tránh những biến cố bất ngờ có thể xảy ra. Bạn đề xuất tạo mối quan lại hệ tốt đẹp với đồng nghệp, tránh việc ganh đua với người khác tránh những chuyện thị phi.

Tử vi tháng 1/2018 tuổi Dậu.

Tài lộc của người tuổi Dậu trong tháng đầu năm có nhiều khởi sáng, đặc biệt vào những ngày từ giữa đến cuối tháng. Bạn đề nghị chuẩn bị đón thêm nhiều điều may mắn và vui vẻ trong tháng 1/2018. Tiền tài tháng này của bạn ổn định, có nhiều khoản có thể tăng bắt buộc không cần quá lo ngạ về việc chi phí trong tháng.

Sức khỏe của người tuổi Dậu cũng ko phải đối mặt mới nhiều bệnh tật vào tháng này, có chiều hướng tốt rộng so với trước. Tuy vậy bạn cũng nên ăn uống uống thanh đạm hơn đề phòng các bệnh về gan, thận và các bệnh cảm cúm thông thường.


Người tuổi Dậu bắt buộc dành nhiều thời gian hơn để thấu hiểu nữa tê của mình.

Tử vi tháng 1/2018 tuổi Dậu đến biết bạn sẽ có cả những niềm vui và những nỗi buồn vào tháng này. Đặc biệt, kết quả của chuyện tình cảm phụ thuộc rất nhiều vào suy nghĩ và hành động của bạn. Vì vậy bạn buộc phải suy nghĩ tích cực vào mọi vấn đề tình cảm. Đối với người đã có gia đình thì nên cẩn trọng và chú ý đến tình cảm vợ chồng rộng vì có thể gặp những việc ko suôn sẻ, mâu thuẫn giữa hai người trong những ngày cuối tháng. Phải biết tìm hiểu vì sao khúc mắc giữa vợ chồng và chấm dứt nó từ lúc mới hình thành, càng để thọ thì vấn đề sẽ càng phức tạp và không vui.

Đường sự nghiệp của người tuổi Dậu vào tháng 1/2018 sẽ gặp được điều kiện thuận lợi để phát triển. Bạn cần phải tự mình nỗ lực cộng với được quý nhân giúp đỡ thì sẽ đạt được kết quả như mong muốn. Với những người mới đi làm hoặc người vừa chuyển qua việc mới thì sẽ nhận được nhiều điều may mắn và vui vẻ. Có cơ hội để thể hiện năng lực và tài ăng của bản thân, có cơ hội được cấp trên đánh giá cao.

Tử vi tháng 1/2018 tuổi Tuất.

Người tuổi Tuất có tài vận ổn định vào tháng đầu năm mới, khoản thu nhập chính sẽ khởi sắc và ổn định hơn so với những thu nhập phụ đề xuất bạn cần tập trung làm tốt công việc của mình. Tài lộc của bạn sẽ tốt rộng vào cuối tháng. Theo tử vi tháng 1/2018 tuổi Tuất, bạn tránh việc đầu bốn vào những việc làm nạp năng lượng không quá chắc chắn, dễ bị thất bại lỗ hoặc phải mất nhiều thời gian mới có thể thu lại vốn.

Tình duyên trong tháng này của người tuổi Tuất gặp nhiều sóng gió vì bạn có trung tâm lý không muốn tiếp xúc với quá nhiều người. Điều này làm cho tinh thần của bạn không tốt. Bạn có cơ hội tìm được nữa cơ của mình nếu biết điều chỉnh cảm xúc của mình và dành nhiều thời gian thân yêu đối phương.


Sức khỏe của người tuổi Tuất trong tháng 1/2018 ko ổn định, có thể ảnh hưởng đến công việc.

Theo tử vi tháng 1/2018 tuổi Tuất thì sức khỏe của bạn vào tháng này không tốt, thường xuyên gặp phải những bệnh thông thường. Cơ mà cần phải chú ý chữa lành khi mới bị bệnh vì nếu để bệnh kéo dài thì sẽ biến chứng thành những bệnh nghiêm trọng hơn. Bạn cũng cần cản thận vào việc đi đứng, đề phòng những tai nạn không đáng có.

Công việc của bạn trong tháng đầu năm này sẽ tiến triển hơn trước đó, bạn gặp được nhiều điều thuận lợi yêu cầu công việc cũng nhẹ nhàng hơn, bạn cũng ko phải chịu áp lực quá lớn. Theo tử vi tháng 1/2018 tuổi Tuất thì đây là khoảng thời gian thích hợp để bạn thực hiện những mục tiêu trong công việc và những dự án mà bạn sẽ ấp ủ.

Tử vi tháng 1/2018 tuổi Hợi .

Tài vận của bạn vào tháng này khá bình ổn, chính tài sẽ khởi sắc và tăng vào cuối tháng. Tuy thế vì phải túi tiền cho nhiều khoản trong tháng đầu năm phải tài chính của bạn trong tháng không quá dư giã, bạn cần giá thành hợp lý thì mới có thể tích trữ một khoản cho những trường hợp khẩn cấp. Những nguồn thu nhập khác của bạn ko tăng vào tháng đầu năm.

Sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện tốt rộng trong tháng này nhờ việc tập luyện thể thao thường xuyên. Chỉ cần có chế độ ăn uống uống và nghỉ ngơi hợp lý giữa công việc, học tập và giải trí thì bạn se không phải lo đến những vấn đề về sức khỏe và những bệnh vặt thông thường.


Người tuổi Hợi có một tháng ít biến động, sức khỏe sẽ ngày càng tốt rộng nhờ chăm vận động.

Theo tử vi tháng 1/2018 tuổi Hợi thì công việc và sự nghiệp của bạn vào tháng này vẫn giữ được sự ổn định, ko có quá nhiều biến độn xảy ra. Sự nghiệp có sự phát triển hơi chậm nhưng lại vững chắc, gặp một vài khó khăn nhưng lại vẫn có thể vượt qua. Tháng này bạn đề xuất tập trung tinh thần mang đến công việc của mình để không bỏ lỡ những cơ hội tốt để phát triển.