Tô hữu bằng khiến tần lam “điên đảo”

     

Chuyện tình “oan gia ngõ hẹp” của tô Hữu bởi – Tần Lam sẽ thu hút nhiều sự chú ý của làng phim Hoa ngữ.

Khác với hình mẫu khổ sở, phản diện trong các bộ phim truyện điện ảnh, sơn Hữu Bằng luôn luôn được ưu tiên giao cho các vai công tử nhà giàu, thanh lịch ở các dự án truyền hình. Đảm nhấn vai trò nam thiết yếu lẫn nhà cung cấp trong Phi thành thiết bị nhiễu, sơn Hữu Bằng liên tiếp vào vai quý ông khiến bao cô thanh nữ “điên đảo”. Và một trong những mỹ nhân “ngã gục” bên dưới chân tô Hữu bởi là “Dao nữ lang” đình đám – Tần Lam .


Bạn đang xem: Tô hữu bằng khiến tần lam “điên đảo”

*

*

*

*

Xem thêm: 1666+ Những Câu Nói Hay Về Tình Mẹ Dành Cho Con Làm Triệu Trái Tim Rung Động

Trong Phi thành đồ gia dụng nhiễu, tô Hữu bởi vào vai Lục Tây Nặc, tổng giám đốc tập đoàn bđs nhà đất giàu có, lãng tử và luôn là tâm điểm của phần lớn sự chú ý. Tây Nặc tình cờ gặp gỡ gỡ lưu Lâm, cô bé 31 tuổi vẫn tìm kiếm cho doanh nghiệp một lang quân như ý. Hai fan giáp mặt là bào chữa nhau, trở thành cặp đôi bạn trẻ oan gia ngõ bé với những phương pháp phá đám nhau quyết liệt.

Vốn “ỷ thói nhà giàu” vậy nên khi đụng độ lưu lại Lâm, Tây Nặc đã khiến cho cô thiếu phụ nhiều phen dở cười dở khóc. Thêm đó, hầu hết trò tấn công ghen của các “vệ tinh” xung quanh anh chàng làm giữ Lâm đã khó khăn nay lại càng chật đồ vật hơn.


*

Tần Lam đã biết thành “ông chủ” tô Hữu bằng đày đọa không ít lần nói tới nhân thứ của mình, Tần Lam thổ lộ: “Cuộc sinh sống của lưu lại Lâm quả tình không thuận lợi gì, một thiếu nữ từ vùng quê đến thao tác làm việc ở một thành phố lớn, không thích nghi được với hoàn cảnh thì vẫn phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với ông nhà giàu có. Cô ấy siêng chỉ, tiết kiệm ngân sách và vô cùng hiền lành. Tuy nhiên, khi chạm chuyện thì lại mạnh mẽ và bản lĩnh vô cùng”.


Poster trước tiên của phim Phi duyên vật dụng nhiễu.

Làng phim ảnh Hoa ngữ đang "bùng" lên một trào lưu những ngôi sao đầu tư chi tiêu tiền bội bạc mở công ty riêng, có tác dụng nhà cung cấp phim. Hoàn toàn có thể kể mang lại là Chương Tử Di với Mỹ nhân đại chiến Phạm Băng Băng cùng với Yên chi tuyết Kim Đại ban Hà Nhuận Đông cùng với Bong bóng ngày hè Nhậm Tuyền cùng với Quốc sắc thiên hương thơm với Truy tra cứu nhân hội chứng Lý Á bởi với Cuộc hôn nhân gia đình của đôi ta cùng Huyết sắc trầm hương Lâm tâm Như cùng với Khuynh thế hoàng phi Ngô Kỳ Long với B ạch phạt ma thiếu nữ giữ Khải Uy với Đêm ngày hạ thanh tịnh Dương Mịch với Cô gái trung hoa ... Mới đây nhất là đánh Hữu bằng với Phi duyên trang bị nhiễu (tạm dịch: Nếu không phải duyên thì thôi ).


Tô Hữu Bằng, đạo diễn Lại Thủy Thanh và bạn nữ diễn viên Tần Lam thuộc "quyết trung khu chiến thắng".

Đối với Ngũ A Ca, đấy là một các bước mới mẻ, đầy thử thách và phải thao tác gấp đôi sức lực lao động vì anh vừa có tác dụng nhà cung cấp vừa nhập vai nam chính. Sơn Hữu bởi chia sẻ: "Nếu như thời gian trước, tôi chỉ quan tâm đến vai diễn của mình, thì bây giờ phải lo toan các thứ khác. Vì chưng tôi là bộ đội mới yêu cầu mọi thứ phần lớn ngỡ ngàng, cần học từ số lượng không. Suốt nhiều tháng qua, tôi tham gia nhiều cuộc họp cùng với đạo diễn, công ty đối tác để lựa chọn ra phong cách làm phim rất tốt rồi new bấm máy. Mặc dù vất vả, nhưng lại tôi cảm thấy hết sức thú vị".


Tạo hình của 4 nhân vật trung tâm của phim.

Phi duyên vật dụng nhiễu là câu chuyện tình lãng mạn, hiện đại và thực dụng chủ nghĩa của một song nam nữ luôn mang tư tưởng ko kết hôn, nhưng lại rồi chính trong số những ngày yêu thương nhau không tồn tại ngày mai đó, họ phân biệt đích đến cũng tương tự giá trị của hôn nhân. Vào phim, đánh Hữu bởi đóng vai một doanh nhân thành đạt có tài năng ăn nói đề xuất trở thành thỏi phái nam châm cuốn hút các cô gái. Diễn cặp với anh là phái nữ diễn viên Tần Lam - cô gái Tri Họa trong Công chúa trả Châu.

Vì đánh Hữu bằng lần thứ nhất làm bên sản xuất, lại đứng trước thành công xuất sắc của hai đứa bạn Lâm chổ chính giữa Như cùng Phạm Băng Băng đi trước một bước, bắt buộc anh đã chiếm hữu hết tận tâm cho thắng lợi đầu tay này. Anh vẫn mời Lại Thủy Thanh - đạo diễn của nhiều tập phim ăn khách như Kinh thành tứ thiếu, Ỷ thiên thiết bị long ký (Tô Hữu bằng đóng chính), Tân vương Lý cố kỉnh Dân, Công chúa ngổ ngáo (Jang na Ra đóng chính)... Vì những diễn viên sẽ 3 lần hiệp tác với nhau bắt buộc Tô Hữu bằng tin tưởng tay nghề của vị đạo diễn.